Your Name – Another Side: Earthbound
Giới thiệu sách

Review sách Your Name – Another Side: Earthbound

Your Name – Another Side: Earthbound

Nên đọc cuốn truyện này cùng Your Name.

Your Name. là câu chuyện nổi tiếng và đạt được nhiều kỉ lục ở cả hai bản phim và truyện, xoay quanh một thiếu niên và một thiếu nữ hoán đổi linh hồn với nhau, sống dậy ở môi trường hoàn toàn khác biệt và tự thích ứng theo bản năng. Sự hoán đổi đó không đơn thuần để đem đến trạng thái hòa hợp về tình cảm, kể lại một chuyện tình ly kì làm lòng ta hồi hộp rồi khuây khỏa, mà gây ấn tượng hơn, là lưu ý chúng ta về định mệnh hình thành từ những hành vi nhỏ nhặt nhất, về ý nghĩa sâu xa tiềm ẩn trong từng sự vật bé bỏng nhất, như sợi dây tết, như rượu cúng thần, như vị trí và hành vi của từng người trong suốt dòng thời gian biến động.

Sau khi đọc xong nó, nên đọc sang cuốn này. Vì Your Name. Another Side: Earthbound chính là một dạng “Your Name. chuyện chưa kể”, là tác phẩm bổ sung hoàn hảo và đầy tham vọng cho cuốn tiểu thuyết lời ít ý nhiều ấy. Hoàn hảo ở chỗ rất nhiều tình tiết và diễn biến tâm lý tồn tại dưới dạng bí hiểm hoặc gây thắc mắc trong Your Name. (cả phim lẫn truyện) sang cuốn sách này đều được trải ra lớp lang và rạch ròi.

Tham vọng ở chỗ, từ bối cảnh và mở đầu-kết thúc đã định trước, Another Side Earthbound tự phát triển cho mình một hình thức và cách diễn giải riêng, chỉ ra quan hệ nhân quả giữa giữa quá khứ-hiện tại, giữa thiên tai-tập quán, giữa văn hóa-thần thoại, giữa phá hủy-say mê…

Nói cách khác, Your Name. Another Side: Earthbound là thành tố làm một Your Name. mà bạn đã biết trở nên đầy đặn, sâu sắc, và tròn vẹn.

 
Thông tin chi tiết
Công ty phát hành IPM
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 05-2017
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 288
SKU 2517703189690
Dịch giả Quế Đan
Khách hàng nhận xét (10)
Gia Hân
4.7 Cực kì hài lòng

sách đẹp....không bị trầy xước...giao hàng đúng thời hạn

Nguyễn Trung Dũng
4.7 Truyện hay

Truyện hay và như một tấm trang mới của your name, đọc rất lôi cuốn

Trương Bảo Nghi
4.7 Cũng được

Sách thì ok. Về mặc nội dung thì chủ yếu mình mua cho đủ bộ với phim hoạt hình thôi chứ tiểu thuyết của Shinkai Makoto nhìn chung ko được hay lắm (trừ 5cm/s).

Hoàn Quân Nguyễn
4.7 LÀ TẤM VẢI CHẮP VÁ NHỮNG LỖ HỔNG

Xem một tập anime ngấm 1/3 Đọc một quyển lightnovel thấm 1/2 Xong đâu ra phần phụ chương của Kanoh Arata nữa cảm thấy trọn vẹn :3 Người dịch dễ thương lắm, chú thích quá trời luôn nên hiểu được đống từ tiếng Nhật hay lễ hội văn hóa bển :V

Lê Ngọc Linh
4.7 Cực kì hài lòng

sách đẹp, giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.tuyệt

Lê Hoàng Bảo
4.7 ko có bookmark :(

"Your Name - Another Side: Earthbound (Quà Tặng Bookmark Cho Lần Đầu Phát Hành)" tưởng có bookmark tặng kèm nữa đến lúc nhận hàng lại ko có. Khá buồn.

Nguyễn Thùy Thảo My
4.7 Cực kì hài lòng

Sách hay, đọc giàu cảm xúc. Lúc mua được giá rẻ và giao đúng hẹn.

Văn Minh Chương
4.7 Cực kì hài lòng

Chữ rõ, hình ảnh đẹp, dịch rất tốt, mong ad đưa nhiều sản phẩm Ln mới đến

Trần Việt Khoa
4.7 tốt

Giao đúng hẹn, sách hay và bảo quản sách trong hộp rất kĩ lưỡng thêm miếng xốp càng tốt ^^

Kirito Quang
4.7 Cực kì hài lòng

Tuyệt vời. Không uổng tiền. Đóng gói rất cẩn thận.

LÊN ĐẦU TRANG