Ỷ Thiên Đồ Long Kí (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Ỷ Thiên Đồ Long Kí (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Tác giả: Kim Dung
Thể loại: Sách Văn Học
675.000 đ 900.000 đ Tiết kiệm: 225.000 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Ỷ Thiên Đồ Long Kí (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Ỷ Thiên Đồ Long Kí (Trọn Bộ 3 Cuốn)

Bối cảnh tiểu thuyết lấy vào cuối thời nhà Nguyên, hơn 100 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn trong Thần Điêu Hiệp Lữ, lúc này nhà Nguyên đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và vì sự xa hoa lãng phí của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với 4 cô gái. Bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy máu tanh trên giang hồ nhằm chiếm đoạt 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với lời đồn nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.

Trương Vô Kỵ được xem là có nội tâm phức tạp hơn so với Quách Tĩnh và Dương Quá trong khi không có những phẩm chất anh hùng như hai người kia. Điều này làm cho nhân vật trở nên thực tế hơn. Mặc dù có võ công cao cường, gần như vô địch đương thời, và là một người chính trực khẳng khái, người có thể truyền cảm hứng cho người khác nhưng anh không hề có những tố chất cần thiết của một nhà lãnh đạo là lòng ham muốn mãnh liệt đối với quyền lực và tâm kế để duy trì quyền lực. Chính vì vậy vào cuối truyện, anh đã bị Chu Nguyên Chương lừa nên bỏ đi cùng Triệu Mẫn và quyền lực Minh giáo dần rơi vào tay Chu Nguyên Chương, làm bước đệm cho nhà Chu tranh thiên hạ.

Thông tin chi tiết
Tác giả Kim Dung
Công ty phát hành Phương Nam
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 04-2016
Kích thước 15.5 x 23.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2428755844270
Khách hàng nhận xét (4)
nguyenthihoa
4.3 rubik

o shop minh ko co rubik a neu co thi phan hoi cho em

Nguyễn Ngọc Sơn
4.3 Good !!!

Về nội dung thì chưa bàn tới. về hình thức bên ngoài rất đẹp chữ in 1 số trang hơi mờ 1 chút nhưng vấn đề này không lớn. Dày dặn cầm rất thích !!! Mua đợt sale nữa nên nói chung là hài lòng ^.^

Trần Thị Ngọc Hà
4.3 ko hài lòng

Dịch lủng củng, đọc rất ức chế. Không hài lòng chút nào

Yêu Không Mà Nhìn
4.3 khi nào giảm 50% nhỉ

mình rất mong chờ đợt giảm giá 50% các bộ truyện của Kim Dung. nếu có đợt giảm này mình sẽ mua hết. hihi

LÊN ĐẦU TRANG