Vì Sao? Như Thế Nào? – Khoa Học
Giới thiệu sách

Review sách Vì Sao? Như Thế Nào? – Khoa Học

Vì Sao? Như Thế Nào? – Khoa Học

Đồng hồ sinh học của chúng ta chạy như thế nào? Vì sao nút chai sâm-panh lại nhảy lên? Vì sao một nam châm cắt đôi cho ta hai nam châm? Cầu vồng hình thành như thế nào? Vì sao tóc dựng đứng khi ta cởi quần áo? Vì sao bụng sôi òng ọc?… Đáp án cho những câu hỏi trên và 300 câu hỏi khác được tập hợp trong cuốn sách này, tạo nên một kho kiến thức tuyệt vời cho cả trẻ em và người lớn.

Nội dung sách được trình bày ngắn gọn và hết sức khoa học, tập trung vào những điểm nền tảng trọng yết, giúp độc giả dễ dàng nắm bắt. Mục Bạn có biết cung cấp thêm những thông tin thú vị và ấn tượng, có liên quan đến chủ đề. Hình vẽ minh họa màu sinh động, cuốn hút cũng là điều tạo nên sức hấp dẫn cho cuốn sách.

Thông tin chi tiết
Tác giả Fleurus
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 07-2015
Kích thước 19 x 23.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 121
SKU 2522111949569
Khách hàng nhận xét (3)
Hằng Tăng
4.7 Sách đẹp, nội dung hay

giao hàng nhanh, với dịch vụ bookcare sách được bọc nylon dày dặn, đẹp giúp bảo quản sách tốt hơn. Sách in màu đẹp trên nền giấy bóng, dày. Khổ sách to rất phù hợp cho trẻ em xem và lật sách. Nội dung phong phú, thông tin khoa học thú vị với hình minh hoạ dí dỏm, màu sắc sinh động thu hút người xem. Cuốn sách không chỉ phù hợp trẻ em mà còn cunǵ cố kiến thức cho người lớn. Đó là lý do mình thích sách của tác giả Fleurus, mình tìm mua gần như đủ bộ cho bé ở nhà và bé rất thích.

Thu Nhi Đoàn
4.7 Cung cấp các thông tin hữu ích

Cuốn sách Khoa học này là 1 trong những cuốn nằm trong bộ Vì sao, như thế nào? của nhà xuất bản Dân Trí. Cuốn sách cung cấp các thông tin về lĩnh vực khoa học và đời sống cho người đọc. Cuốn sách được biên soạn khá chu đáo, bố cục rõ ràng dễ hiểu, dễ tiếp cận. Sách có các hình ảnh minh họa thực tế rất hay. Tuy nhiên vì đây là sách trong lĩnh vực khoa học nên cần tái bản, chỉnh lý bổ sung thường xuyên để cập nhật các thông tin mới trên mọi lĩnh vực, vì khoa học là luôn luôn thay đổi.

trần thị nhựt quỳnh
4.7 Tạm

Vì đây là một quyển sách xuất bản đã hơi lâu nên cách trình bày còn kém hơn bộ mới xuất bản.Tuy nhiên nội dung sách mang đậm vẻ đẹp khoa học và thể hiện kiến thức rộng lớn bao la vô bờ bến.Quyển sách này mình thích nhất là cái kiểu vẽ tranh vô cùng chất minh họa dễ nhìn,màu sắc tươi rói,trang sách thì bóng loáng,chữ thì in ấn rõ nét tuy chưa đọc qua nhưng chắc chắn đây là một quyển sách hay.tuy nhiên quyển này giao hàng quá trễ nải,sau ngày đặt hàng tới 13 ngày mà cái thùng thì nhỏ nên là sách cong queo nhìn thấy muốn khóc mong sau này cho cái thùng bự hơn để không còn tình trạng trên với lại mình đặt mua 2 cuốn mà 1 cuốn thì bị dính cái gì ở trên bìa như là bùn khô í.

LÊN ĐẦU TRANG