Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Cô Dâu Trong Thung
Giới thiệu sách

Review sách Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Cô Dâu Trong Thung

Tuyển Truyện Hay Dành Cho Thiếu Nhi – Cô Dâu Trong Thung

Tác phẩm là 7 nốt trầm gợi buồn nhưng qua những mảnh đời khốn khổ ấy người đọc vẫn thấy khát vọng sống, khát vọng yêu thương của các nhân vật. Cô Dâu trong thung là một câu chuyện điển hình khắc họa những điều ấy. Một cô gái mù nhưng cô cảm nhận thế giới này với một tâm hồn phong phú. Cô bất hạnh về thể xác nhưng tinh thần cô vô cùng lạc quan, cô bay bổng với tâm hồn mình và tạo dựng cho mình một tình yêu đích thực.

Sách thuộc kho sách cũ, sách tồn kho, không đổi trả. Khách hàng vui lòng cân nhắc trước khi mua.

Thông tin chi tiết
Tác giảViễn Dương
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản09-2013
Kích thước12 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang97
SKU2528915315548
Khách hàng nhận xét (4)
MAI ANH HOÀNG
4.5 Một truyện

Thích truyện CÔ DÂU TRONG THUNG nên mua. Truyện nói về hồn cây theo cách nghĩ của người miền núi rất hay. Tuy nhiên không phù hợp cho thiếu nhi, toàn chuyện buồn của người lớn.

Đàm Chuyên
4.5 Sách hay, nhẹ nhàng

Tuyển tập các truyện ngắn về tình cảm gia đình, ngôn từ mộc mạc, gần gũi. Hoàn cảnh của từng truyện cũng không xa xôi mà vẫn xuất hiện trong đời thường. Sách hay, nên đọc.

Võ Thanh Hà
4.5 Hài lòng

mình cảm thấy những mẩu truyện ngắn trong nàu thưc sự rất hay,Nó rất đỗi bình dị,tình yêu thương luôn chan chứa.

Nguyễn Thư
4.5 Cảm động

Cô dâu trong thung là quyển truyện gồm tuyển tập 7 truyện ngắn. Câu chuyện nào cũng đượm buồn và mang lại nhiều cảm xúc. Cô dâu trong thung là truyện đầu tiên trong sách và cũng là truyện để lại trong mình nhiều suy nghĩ nhất. Cô gái bất hạnh bị mù từ nhỏ nhưng luôn hồn nhiên yêu đời, bố mẹ mất, sống cùng anh cả và đứa em. Sau này khi người anh cả lấy vợ, cuộc sống của 3 anh chị em trở nên ngột ngạt hơn và không quan tâm nhau nhiều như trước nữa. Ngày lấy chồng cũng thế, chú rể là một người ở làng xa, mặt mày dữ tợn, rách rưới. Vì không muốn làm gánh nặng cho anh chị và dù linh cảm chuyện không hay, cô vẫn chấp nhận về nhà chồng. Một câu chuyện có kết thúc thật buồn và cảm thấy thương cho một số phận bất hạnh.

LÊN ĐẦU TRANG