Tuyển Tập Nam Cao (Minh Thắng)
Giới thiệu sách

Review sách Tuyển Tập Nam Cao (Minh Thắng)

Tuyển Tập Nam Cao

Tuyển tập Nam Cao là tập hợp những truyện ngắn xuất sắc của nhà văn tài hoa Nam Cao. Vượt qua thử thách khắc nghiệt của thời gian cùng những biến cố lịch sử, tác phẩm Nam Cao cho đến ngày nay vẫn chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong lòng người đọc. Độc giả nhận ra, mỗi vấn đề mà ông từng đề cập trong tác phẩm chưa bao giờ cũ mòn, chúng đều là những vấn đề bức thiết trong xã hội hiện đại, là những “tấm gương xê dịch trên quãng đường đời”.

Bên cạnh đó, tinh thần nhân đạo cũng chính là yếu tố giúp các tác phẩm Nam Cao có được sức sống bất diệt. Nhà văn tài năng ấy luôn lấy tình yêu thương con người làm gốc rễ văn chương. Nếu như các tác giả trước đó chỉ nhắc đến cái đói nghèo vật chất hành hạ con người, thì với Nam Cao, “đói nghèo nhân cách” lại là điều đáng để băn khoăn, trăn trở.

Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo không ngừng nghỉ, Nam Cao đã khẳng định vị thế của mình trong tiến trình phát triển của văn học nước nhà.

Thông tin chi tiết
Tác giảNam Cao
Công ty phát hànhNhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản07-2016
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang592
SKU2510227268599
Khách hàng nhận xét (4)
Trịnh Huyền My
4.8 Cực kì hài lòng

Nam Cao là tác giả mình vô cùng yêu thích. Sách in đẹp, đầy đủ, đọc hay. Yêu quá đi!

Ngô Phương Thu
4.8 hay và ý nghĩa

ai cũng biết đến NAm Cao và tác phẩm của ông rồi, gọi là kinh điển nhất của văn học Vietj luôn cũng được( theo mình thấy). còn cuốn sách này thì khá đầy đủ các tác phẩm của ông, chữ to lắm, dễ đọc, cầm nhẹ mang hơi cạng tay vì khổ to. Nói chung thấy hài lòng lắm

Nguyễn Thị Tú Quyên
4.8 Cực kì hài lòng

Quyển sách này rất là hay và nó đã giúp ích cho việc học của mình rất là nhiều. Chữ in trog sách rất rõ không bị lem, bìa được bảo bọc bởi giấy kín rất tốt, kể cả trang trí bìa rất là đẹp. Mình rất hài lòng khi mua các sản phẩm ở . Mình thắc mắc là không biết bao giờ thì tổ chức chương trình quà tặg combo hè cho đơn hàg 800k như lúc trước. Mình mới nhận hàng thì mới khuyến mãi nên không kịp tham gia, tiếc thật. Rất mog sẽ tổ chức lại 1 lần nữa. Xin cảm ơn!

Trang Nguyen
4.8 Hài lòng

Nếu có thêm Sống mòn thì sẽ là quyển sách hoàn hảo

LÊN ĐẦU TRANG