Tương Lai Con Trong Tay Bạn
Giới thiệu sách

Review sách Tương Lai Con Trong Tay Bạn

Tương Lai Con Trong Tay Bạn

Có đứa trẻ nào lại không ương bướng? Và đã bao nhiêu lần, vì sự bướng bỉnh đó mà con cư xử hỗn hào, khiến bạn chỉ muốn nổi trận lôi đình và kỷ luật con thật nghiêm khắc?

Con nói “Không!” với hầu hết những yêu cầu mà bố mẹ đưa ra. Thậm chí còn la hét, ném đồ đạc khắp nơi. Bạn vội vàng tức giận, cau có và ngay lập tức tranh luận, đánh mắng con. “Ai cho con ăn nói kiểu đó!”, “Cứ liệu cái mồm đấy, không thì…” là những phản ứng thường thấy hơn cả ở các bậc phụ huynh. Nhưng những lần sau, mọi chuyện vẫn cứ tiếp diễn như vậy. Con bạn ngày càng bướng bỉnh hơn trước.

Chắc chắn nổi giận một cách mất kiểm soát và mắng mỏ, đánh đòn con, cấm con xem TV… không phải là điều đúng đắn. Vậy bạn sẽ phải làm gì nếu sự ngỗ ngược của con vượt quá tầm kiểm soát, và con cứ ngày một hành xử theo cách bạn không thể hiểu được?

Khác với các cuốn sách về nuôi dạy con khuyên nhủ bạn phải “giữ kiên nhẫn”, “giữ bình tĩnh”…; “Tương lai con trong tay bạn” sẽ có một cách tiếp cận hoàn toàn khác và thật sự thực tế, để bạn uốn nắn con phát triển theo hướng tích cực và lành mạnh nhất. Đọc xong tác phẩm này, bạn sẽ rút ra được cách phản ứng phù hợp nhất mỗi khi con tỏ ra ngỗ ngược, và dần dần, tính ngang bướng của con trẻ sẽ không còn là nỗi trăn trở của bạn nữa.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 07-2017
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 224
SKU 2433337641475
Dịch giả Ngô Linh
Khách hàng nhận xét (1)
Trần Thúy Nga
5 Đáng đọc!

Mình ước gì đọc được cuốn này sớm hơn vài năm trc. Em trai mình đã cải thiện tính xấu từ khi mình áp dụng cách dạy như trong sách. Bắt đầu học cách lắng nghe và tôn trọng bố mẹ và chị gái hơn. Trước đó, việc dạy em là 1 thách thức với mình và mình luôn cảm thấy bất lực. Giờ mình có thể làm chủ mọi tình huống khi em có thái độ, hành vi ko đúng :) Cách viết của sách cũng rất tập trung, cụ thể và ngắn gọn. Thực sự rất rất rất ưng cuốn sách hữu ích này!

LÊN ĐẦU TRANG