Tuổi Thơ Dữ Dội
Giới thiệu sách

Review sách Tuổi Thơ Dữ Dội

Tuổi Thơ Dữ Dội

Nhắc đến Phùng Quán, người ta sẽ nhớ ngay tới một cây bút lạ kỳ trong nền văn học Việt Nam với một tác phẩm thiếu nhi vô cùng chân thực và xúc động về một thế hệ trẻ anh hùng.

Tuổi Thơ Dữ Dội – Cuốn truyện xoay quanh cuộc sống chiến đấu và hy sinh của những thiếu niên 13, 14 tuổi trong hàng ngũ Đội thiếu niên trinh sát của trung đoàn Trần Cao Vân. Những Lượm, Mừng, Quỳnh sơn ca, Hòa đen, Bồng da rắn, Vịnh sưa, Tư dát… mỗi người một hoàn cảnh song đều chung quyết tâm, nhiệt huyết và lòng yêu nước, đã tham gia chiến đấu hết mình và hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ.

Đúng như tên truyện, độc giả sẽ bắt gặp ở đó những chi tiết thực sự dữ dội về cuộc đời thiếu niên bất hạnh, về cuộc chiến tranh chống giặc tàn khốc nhưng ẩn sâu bên trong ta vẫn thấy những tâm hồn trong sáng và vô tư, thấy sự can trường, dũng cảm phi thường của nhân vật. Tất cả những ai đã từng đọc tác phẩm này hầu như đều không ngăn được xúc động và những giọt nước mắt cảm thương, cảm phục. Đây thực sự là một tác phẩm quý trong kho tàng văn học Việt Nam. Một câu chuyện khơi dậy trong mỗi người tình yêu đất nước và niềm trân trọng ký ức tuổi thơ…

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 07-2012
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa cứng
Số trang 742
SKU 2519493968639
Khách hàng nhận xét (10)
Thao Chi Dinh
4.5 Tuyệt Vời

Một trong những quyển sách ưa thích của mình! Cảm động, dữ dội, trong sáng, mộc mạc, hút mắt mình từ đầu đến cuối. Vừa đọc vừa sợ hết mất :))

Võ Phạm Thùy Nhung
4.5 Cực kì hài lòng

Thật sự quá hay, quá ám ảnh... Những cậu bé cùng trang lứa với mình thôi mà đã làm nên những việc vĩ đại, hi sinh một cách cao thượng vì tổ quốc. Khóc từ đầu chương tới cuối chương luôn, ghép lại quyển sách cứ ám ảnh mãi gần cả 1 tháng, Quyển sách này cũng giúp mình có thêm động lực cố gắng!!!

Nhâm Ngọc
4.5 Hài lòng

Nội dung hay, hình thức đẹp! Thực sự rất hài lòng!

Nguyễn Văn Hà
4.5 Ha

Tôi rất hài lòng về sản phẩm này. Giao hàng tốt. Gói đẹp

Lương Thị Trường An
4.5 Cực kì hài lòng

Đây là một tác phẩm rất hay mà mình vẫn chưa có dịp thưởng thức trọn vẹn nên đã quyết định mua nó. Tuyệt vời biết bao khi có đc 1 quyển sách như vậy trên kệ và thưởng thức. Rất đáng để bỏ thời gian ra xem. Đáng đồng tiền để sở hữu 1 tác phẩm như vậy. Nhận xét về dịch vụ của . Thấy có nhiều bạn than phiền hoặc k hài lòng lắm về sách hay dịch vụ, đặt biệt là kiến nghị nên bảo quản sách thật kĩ và kiểm tra kĩ sản phẩm phải đạt chất lượng trước khi giao đến khách hàng. Mình đã mua vài đơn hàng ở rồi nhưng lần nào cũng rất ưng ý, mình chưa gặp phải vấn đề nào như các bạn đó. Mình cực kì hài lòng. Sách đẹp, đc bao bọc rất cẩn thận. giao hàng cực kì nhanh chóng. Tổng đài điện thoại cũng phục vụ rất nhanh. Các tổng đài viên tư vấn rất tận tình, chu đáo; lời nói giao tiếp nhẹ nhàng, lịch thiệp và tôn trọng khách hàng. Cực kì thích và có lẽ là sẽ gắn bó lâu dài với . Mong trang web sẽ luôn giữ đc chất lượng phục vụ như thế và ngày càng tốt hơn nữa.

Kiều Ngọc Dung
4.5 Cực kì hài lòng

rất hài lòng, sách gửi về đúng thời gian nhưng đóng gói chưa chắc chắn nói chung là ok

hong hoang
4.5 Không hài lòng

Nội dung: vô cùng thú vị hay và hấp dẫn Hình thức: in mờ, quá nhiều lỗi chính tả, bìa sách móp méo

hạ ngọc huyền
4.5 mua vào đợt giảm giá nên chất lượng giấy rất tệ

trc đây lúc nhỏ m có đọc cuốn này một lần r , bh đọc lại còn thấy thấm thía hơn ngày xưa nữa

Nguyễn Văn Hữu
4.5 Chất lượng sách quá tệ

Mình mua hàng, lần đầu bị bung chỉ đóng sáchrơi gần 30 trang, đổi lại cho mình cuốn khác. Cuốn mới lại bị dính gần chục trang vào với nhau. đổi sách mà k kiểm tra lại sao, quá mất thời gian và bực mình. Đơn hàng: 15756695

Trần Minh Tùng
4.5 Hài lòng

Tác phẩm mang tính cách của tác giả! Đúng là dữ dội! Yêu nước nồng nàn!

LÊN ĐẦU TRANG