Từng Qua Tuổi 20
Giới thiệu sách

Review sách Từng Qua Tuổi 20

Từng Qua Tuổi 20

Từng qua tuổi hai mươi là những giãi bày tâm tư qua những trang nhật ký của một thanh niên lanh lợi, nghề nghiệp ổn định nhưng có một cuộc sống nhàm chán, không mục đích, cố lấy rượu chè để trốn tránh những bế tắc hiện tại. Hiện lên trên những trang viết là những trăn trở trong cuộc sống phức tạp của anh tại thành phố lớn như London ở tuổi đôi mươi, cái tuổi được coi là tròn trịa và đẹp nhất của mỗi con người.

Bằng giọng văn hóm hỉnh, các đối thoại thông minh, các suy nghĩ vừa cười cợt, vừa lãng mạn, Từng qua tuổi hai mươi đã rất thành công trong việc tái tạo những khoảnh khắc điển hình của giới trẻ hiện đại. Tác phẩm cũng đã giúp Iain Hollingshead trở thành một trong số 50 người Anh trẻ của năm 2006.

Thông tin chi tiết
Tác giảIain Hollingshead
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản03-2015
Kích thước13 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang356
SKU2434700339777
Khách hàng nhận xét (5)
Ngô Tuấn Phúc
4.8 Tuyệt

Tất cả chúng ta rồi ai cũng sẽ qua những ngưỡng cửa trong cuộc đời, tuổi bắt đầu đến trường, tuổi tốt nghiệp cấp trung học phổ thông, tuổi trưởng thành, tuổi trung niên và tuổi xế chiều. Tuy nhiên độ tuổi 20 là một ngưỡng cửa thật sự, đâu đó ở giữa tuổi thanh tiên và tuổi trưởng thành, có những vấp ngã, có những chán chường, có những suy tư về cuộc sống, và hơn hết có những khoảng thời gian thật đẹp. Quyển sách mang một bài học giáo dục rất ý nghĩa và nhân văn, rất thích hợp cho những ai đang, đã và sẽ trải qua ngưỡng cửa này trong cuộc sống

Đinh Đình Phước
4.8 Cuốn sách để đọc khi đi du lịch

Đây là cuốn sách tôi được tặng, và tôi đã rất đúng đắn khi quyết định chọn nó cho chuyến phượt Myanmar một mình của tôi. Bạn cần cái để nghiền ngẫm trong lúc đợi ra máy bay, lúc đi tàu, lúc ngồi ở hồ bơi, hay lúc cần dỗ dành một giấc ngủ? Đây là cuốn sách rất phù hợp cho bạn! Sách viết dưới dạng nhật ký, vì vậy bạn không cần phải theo dõi xuyên suốt 1 lèo mà vẫn nắm bắt được đường dây câu chuyện. Cả cuốn sách là một năm sống, ăn, và làm những trò nổi loạn của tác giả - một gã có nền tảng "cơ bản": tự lập tự do, có công ăn việc làm ổn định, có bạn gái, có học thức. Nhưng mấu chốt ở chỗ là hắn cảm thấy cuộc sống thật nhàm chán, không mục đích, và cảm thấy bế tắc với cuộc sống ở một thành phố lớn như London. Rồi thế là hắn quyết định làm khác, sống khác, với những trò ẩm ương mà bạn phải cười phá lên mỗi khi đọc. Thật sự cuốn sách này rất "thực", bạn như gặp chính mình trong tác giả, và tự nhớ lại những gì dở hơi nhất mình từng làm qua những câu chuyện của tác giả. Nếu ai quen với phong cách hài của Anh Mỹ thì sẽ rất thích cuốn sách này, vì nó cực kỳ trào lộng! Bìa sách có màu rất đẹp, giấy bìa mịn cầm cực kỳ thích. Giấy in tốt, nhẹ. Sách không có lỗi chính tả. Rất đáng đọc!

Thi Nguyễn
4.8 Tuổi 20 đầy trăn trở

Tôi là 1 người đã qua tuổi 20, đi làm và phát điên với hiện tại vì sự lặp đi lặp lại của công việc và sự nhàm chán của bản thân vì không đủ can đảm để 1 lần điên rồ vượt ra khỏi guồng quay đó. Từng qua tuổi 20 như một thế giới mà trong đó nhân vật chính ngông cuồng đã chiến thắng sự bó buộc của định kiến xã hội về sự thành đạt, và theo đuổi 1 cuộc sống đúng như những gì một người trẻ tuổi như tôi khao khát: tự do, điên rồ, đầy bản năng ...

Minh Hà
4.8 Rất đáng để đọc ít nhất 1 lần trong đời, ít nhất thì cũng là khi còn trẻ

Mình đọc quyển này lúc thất tình được một tháng, muốn đọc thử một số sách liên quan đến lứa tuổi của mình xem sao, xem gặp những thứ rắc rối gì và cũng xem có trò gì vui không. Mình chọn ngẫu nhiên quyển này và cũng không kỳ vọng gì nhiều. Nhưng nó làm mình thực sự thích thú, và mình đã đọc ngấu nghiến nó trong vòng 4 ngày, bất cứ lúc nào rảnh. Sách nêu bật được rất nhiều cảm xúc, hoàn cảnh, lối sống năng động, tự do, điên rồ của tuổi trẻ. Mình có rất nhiều sự đồng cảm với nhân vật jack trong sách. Một quyển sách tuyệt vời.

Trần Trọng Trí
4.8 Một quyển sách hay!

Đây là một quyển sách rất hay và rất đáng để đọc Mình nghĩ, những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang cảm thấy cuộc sống mình bế tắc, nhàm chán, vô vị... hãy nên ít nhất một lần đọc qua quyển sách này để qua đó thấy được sự đồng cảm từ tác giả và sự sẻ chia để vượt qua những tiêu cực đó. Như đã giới thiệu, đây là sách dành cho tuổi mới lớn; đúng vậy, không thể bao quát hết được những gì của tuổi mới lớn đã trải qua nhưng Từng qua tuổi 20 đã khắc họa được một trong những "cuộc đời" phổ biến nhất của những bạn trẻ ở tuổi đôi mươi đã từng trải qua Đây không chỉ đơn thuần là một quyển tiểu thuyết, một quyển nhật ký, hay một câu chuyện kể, mà quyển sách này còn mang một ý nghĩa giáo dục rất cao. Mình đã được tặng quyển sách này từ một người chị. Và mình rất yêu nó! :)

LÊN ĐẦU TRANG