Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Luyện Thi TOEIC
Giới thiệu sách

Review sách Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Luyện Thi TOEIC

Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Luyện Thi TOEIC

Khối lượng từ vựng tiếng Anh trong cuốn sách này được tổng hợp, chắt lọc và phân chia theo các chủ điểm rõ ràng để người học dễ dàng tổng kết, nắm bắt và bổ sung từ vựng. Nội dung sách gồm 2 phần:

– Phần 1: từ vựng theo chủ điểm

– Phần 2: Luyện tập tổng hợp

Các bài từ vựng theo chủ điểm được trình bày theo bố cục rõ ràng mạch lạc, rất gần với bố cục bài thi TOEIC: định nghĩa – đặt câu – hoàn thành câu – phát hiện lỗi sai. Điều này sẽ giúp người đọc không bỡ ngỡ khi bước vào kì thi thật sự.

Thông tin chi tiết
Tác giả Thanh Bình
Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Bách Khoa Hà Nội
Ngày xuất bản 06-2013
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 211
SKU 2390163108421
Khách hàng nhận xét (6)
nguyen phuc
4.4 sách khá hay

mua được 1 thời gian, sách trình bày rõ ràng, có ví dụ dễ hiểu, chỉ tội giấy hơi mỏng nhìn lem. giao hàng nhanh chóng,nhân viên lịch sự. hài lòng.

Trần Ngọc Vân Anh
4.4 Sách hay

Sách chia từ vựng theo từng chủ đề giúp các bạn học dễ nhớ, cung cấp được nhiều từ vựng sẽ xuất hiện trong đề. Tuy nhiên chất lượng giấy in hơi mỏng nên chữ ở trang này xuất hiện chữ mờ mờ trang kia. Nhưng giá thành rẻ nên cũng xứng đáng bỏ tiền mua. Chúc các bạn thi tốt nhé!

Phạm Thị Kim Dung
4.4 Tốt

Vì nhằm mục đích là hướng tới kì thi toeic nên mình cần rất nhiều từ vựng để củng cố thêm kiến thức nên mình đã sở hữu ngay cuốn từ vựng tiếng anh cho người luyện thi toeic này. cuốn này tuy nhỏ và không dày nhưng thật sự rất bổ ích. khối lượng từ vựng tiếng anh trong cuốn này rất tổng hợp, chắt lọc và phân chia theo các chủ điểm rõ ràng để người đọc dễ dàng tổng kết, nắm bắt và bổ sung vốn từ vựng . cuốn sách này được chia thành hai phần , phần I là l từ vựng theo chủ điểm, phần II là luyện tập tổng hợp . cuốn sách sẽ làm bạn hài lòng và bổ sung vốn từ vựng cho bạn trong kì thi toeic.

Trần Thị Thơm
4.4 Tốt

Mình là sinh viên và khả năng tiếng anh còn kém,chưa đủ vốn từ để ôn thi toeic,vì thế mình mua sản phẩm này để bổ trợ kiến thức cho vốn từ vựng tiếng anh của mình.Nôi dung sách gồm những từ tiếng anh thông dụng,theo chủ đề,rất dễ nhớ.Ngoài ra mình có thể dựa vao đó để tự làm flashcard nữa.Hình thức thì giấy tương đối tốt.Giá cả cũng phù hợp với túi tiền của sinh viên. giao hàng thì sản phẩm đã được bao bọc tương đối tốt vì mình sử dụng dịch vụ bookcare.Cảm ơn cuốn sách hữu ích nàynày.

Nguyễn Trâm
4.4 SÁCH TỐT.

Sách đã chọn lọc những từ vựng phổ biến trong đề TOEIC. Thực sự quyển sách này rất có ích đối với mình. Từ vựng được chia ra học theo chủ đề, rất thuận lợi để học và phân bố nội dung bài học. Với mỗi từ còn có ví dụ kèm theo nhằm giúp việc học từ vựng dễ dàng hơn. Tuy nhiên với một số ví dụ còn chưa được hay cho lắm, mang nặng ngôn ngữ kinh tế vốn đã khó nhớ. Bìa được, giấy hơi mỏng và font chữ theo ý kiến chủ quan thì mình không được thích cho lắm. Giá cả phải chăng. Dù sao cũng không hối hận khi mua quyển sách này.

Do Nhi
4.4 Hữu ích

Sách chia theo chủ đề, có cả ví dụ, giải thích bằng tiếng anh & bài tập áp dụng, rất dễ học. Nếu có thêm nhiều chủ đề hơn thì quá hay. Quyển sách này rất hữu ích!

LÊN ĐẦU TRANG