Từ Từ , Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới
Giới thiệu sách

Review sách Từ Từ , Mọi Thứ Rồi Sẽ Tới

Benjamin Franklin từng nói: “Phần lớn những nỗi thống khổ của nhân loại đều do con người tự gây ra vì đánh giá nhầm giá trị của nhiều điều.” Người ta thường hỏi nhau về danh vọng, về vật chất tiền tài mà ít khi hỏi nhau về hạnh phúc. Rằng sống có vui không, có thấy cuộc đời đáng sống hay không. Thậm chí người ta cũng quên luôn hỏi chính mình câu hỏi đó.

Trên đời này, giữa những nốt bổng và nốt trầm, giữa sự buồn khổ và vui vẻ, hãy cho mình một “nốt lặng”. Nốt lặng đó không vang thành lời mà cho con người, cho tuổi trẻ thời gian để sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn. Dù chỉ một giây, một phút thôi nhưng lại đủ sức mạnh nạp năng lượng sống cho cả cuộc đời.

Cần làm việc gì, đi con đường thế nào, phải lắng nghe trái tim mình rồi dò dẫm từng bước. Vấp ngã thì đứng dậy, va đầu chảy máu thì lùi về phía sau, rẽ nhầm lối thì quay lại, đi quá vội thì bước chậm thôi, lạc đường thì dừng bước suy nghĩ rồi đi tiếp. Thời điểm bạn cho phép bản thân được sống chậm lại cũng chính là lúc bạn dẹp bỏ được nỗi lo sợ mơ hồ, tìm thấy cảm giác vững vàng kiên định. Đừng đặt giới hạn cho bản thân, lắng nghe tiếng trái tim mách bảo, từ từ rồi sẽ tới, mọi chuyện vẫn còn kịp.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Vibooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 01-2020
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 392
SKU 1207475020192
Khách hàng nhận xét (7)
Giang Dương
4.7 sách hay

Mình có một người bạn đề xuất cho cuốn này và đã vô cùng hài lòng khi mua nó. Mình có thể nhìn thấy chính bản thân mình trong những chương sách, mình nhận ra nhiều điều khi đọc từ những trang sách đầu tiên, nó phản ánh đúng bản chất tâm lí của mình, có những điều rất tạo động lực cho người đọc.

Nguyễn Như Quỳnh
4.7 "Từ từ mọi thứ rồi sẽ tới", mọi chuyện rồi sẽ qua, tất cả rồi sẽ ổn, ánh nắng vẫn đang chờ chúng ta phía cuối con đường

Dành cả thời gian nghỉ lễ để đọc cuốn sách này, và thực sự nó không làm tôi thất vọng. Đọc xong vẫn vô cùng thích một câu trong sách: "Mỗi người chúng ta đều là một cái cây, có người là cây hoa mộc lan, có người là cây bạch quả, cũng có người là cây táo. Ai cũng có khả năng phát triển mạnh mẽ, chỉ cần yên tâm làm việc, dùng thời gian thể hiện bản thân, sống đúng với chính , vậy là được". Có lẽ mỗi người chúng ta sống ở trên đời cũng chỉ mong được sống trọn vẹn như cái cây, dù nắng mưa bão táp, vẫn hiên ngang giữa đời, không khép nép, không dè dặt, từ từ trưởng thành và mạnh mẽ.

Quỳnh Chi
4.7 Bình thường

sách đọc hay lắm luôn mà chất lượng ngoài làm mất cái hay bên trong luôn rồi -.-

Yen Bao
4.7 Cực kì hài lòng

sách đẹp cực kì , cũng hay lắm ạ.. mọi người nên đọc thử .

Võ Thị Thảo Ngân
4.7 Cực kì hài lòng

TiKi giao hàng khá là nhanh hôm qua đặc thì hôm nay đã ship tới

Hà Dương
4.7 Cực kì hài lòng

Giao hàng nhanh, sách mới. Cảm ơn, sẽ ủng hộ lâu dài.

Nguyễn Thắm
4.7 Hay

Sách siêu yêu luôn. Mặc dù bìa hơi bị cong nhưng không đáng kể. Giao hàng nhanh.

LÊN ĐẦU TRANG