Tự Tin Như Ánh Sáng
Giới thiệu sách

Review sách Tự Tin Như Ánh Sáng

Tự Tin Như Ánh Sáng

Có thể bạn chưa biết nhưng đa phần trạng thái thiếu tự tin bắt nguồn từ những nỗi sợ. Tồn tại muôn vàn nỗi sợ đánh bẹp sự tự tin của bạn, chẳng hạn như: lo làm không tốt, sợ thất bại, sợ bị so sánh với ai đó, Mặc dù lo lắng là biểu hiện của tính cẩn trọng, song việc giữ cuộc sống an toàn quá mức sẽ khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội quý báu.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng thường hiểu lầm sự tự tin như một tố chất sẵn có. Tuy nhiên, trong cuốn sách “Tự tin như ánh sáng”, Harriet Griffey đã chỉ ra rằng sự tự tin không phải là khả năng thiên bẩm. Nó chính xác là một-kỹ-năng mà bất cứ ai cũng có thể học hỏi.

Cùng với “Hạnh phúc như thể mặt trời”, “Sáng tạo là đại dương” – “Tự tin như ánh sáng” là cuốn sách được minh họa ấn tượng, đầy tính thực tiễn và hữu ích. Từ việc xác định những rào cản bên trong mỗi cá nhân, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các kỹ năng và công cụ để rèn luyện sự tự tin một cách toàn diện, đồng thời dập tắt tiếng nói tự ti bên trong bạn.

Thay đổi những hành động nhỏ để bản thân sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống và đạt được nhiều thành tựu! Hãy dành tặng chính mình một điều bản lĩnh: tự tin trong mọi hoàn cảnh!

 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Bloom Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 13 x 17
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
SKU 1829832449134
Khách hàng nhận xét (6)
Võ Thị Thanh Thuỳ
5 Cực kì hài lòng

giao hàng rất nhanh. Mình đặt 23h tối thứ 7 nhưng trưa chủ nhật shipper bên đã gọi cho mình giao hàng. Sách rất đẹp, không bị cong hay trầy. Mình mua sách nhiều lần rồi và lúc nào cũng hài lòng. Cảm ơn ❤️

Nguyễn Ngọc Thúy
5 Sách hay.

Giá cả rất ưu đãi. Thật tuyệt khi có kiến thức với giá rất rẻ mà giá trị nhận được rất cao

Nguyễn Tiến Phương
5 Cực kì hài lòng

sách bọc cẩn thận, rất mới đẹp ạ, giao chuyển nhanh, em cảm ơn rất rất nhiều ạ

Hi Khnh
5 Sách Đẹp Quá Mức Cho Phép!!!!

Mình rất hài lòng về sách. giao hàng sớm hơn dự kiến, Sách mới không lỗi gì !!

Mai Thị Phương Uyên
5 Cực kì hài lòng

sách giao sớm hơn mình nghĩ , sách giao đảm bảo .

Anh Trang Dang Nguyen
5 Hay

Mình đang đọc cuốn này. Sách rất hay ở chỗ nó không khoa trương nhiều như: "cuốn sách giúp bạn thay đổi cuộc đời mình..."v.v..., phần giới thiệu đầu sách không dài dòng mà đi thẳng vào vấn đề. Đặc biệt dịch thuật rất hay, không nhiều sáo ngữ. Tóm lại rất đáng tiền. Xin trích một câu trong cuốn sách: "Bởi khi một người tin vào chính mình, họ sẽ không cố gắng thuyết phục người khác. Bởi khi một người hài lòng với chính mình, họ sẽ không cần đến sự chấp thuận của người khác. Bởi khi một người chấp nhận chính mình, cả thế giới sẽ chấp nhận họ"- Lão Tử.

LÊN ĐẦU TRANG