Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Cái Giếng (Song Ngữ Anh – Việt)

Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Cái Giếng (Song Ngữ Anh – Việt)

Tác giả: The Well
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
15.000 đ 20.000 đ Tiết kiệm: 5.000 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tủ Sách Truyện Cổ Tích – Cái Giếng (Song Ngữ Anh – Việt)

Cái Giếng

Tủ sách truyện cổ tích giới thiệu những câu chuyện cổ tích nổi tiếng, ý nghĩa và thú vị. Trong loạt truyện này, nhóm tác giả chọn lọc truyện cổ tích của từng quốc gia, khu vực khác nhau trên thế giới. Những câu chuyện ngoài nội dung mang tính nhân văn còn thể hiện truyền thống và bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc.

Phần minh họa màu sinh động tái hiện lại không gian văn hóa và không khí sinh hoạt từ nhiều vùng đất. Vì vậy, bộ truyện còn giúp các em tăng thêm vốn hiểu biết xã hội. Ngoài ra, điểm mới lạ ở đây chính là phần nội dung song ngữ Anh – Việt, góp phần hữu ích cho các em trong việc học thêm từ vựng tiếng Anh qua những nhân vật cổ tích gần gũi.

Truyện cổ tích châu Phi – Cái giếng kể về bốn gia đình sống trong một ngôi làng nghèo. Mọi chuyện bắt đầu khi cô con gái nhà thứ ba phát hiện ra một cái giếng nằm khuất giữa rừng cây hoang vu….

Thông tin chi tiết
Tác giả The Well
Công ty phát hành Chibooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Ngày xuất bản 06-2015
Kích thước 19 x 26 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 16
SKU 2521031050065
Khách hàng nhận xét (2)
Chi
4.5 Tốt

Mình thực sự rất ưng ý với sản phẩm Tủ Sách Truyện Cổ Tích - Cái Giếng ( Song Ngữ Anh - Việt ) . Câu chuyện kể về bốn gia đình nhà nọ ở một ngôi làng với một cái giếng nước, nghe tưởng chừng đơn giản nhưng mang đầy tính khuyên răn và giáo dục, rằng chúng ta phải sống trung thực và ngay thẳng. Phần dịch Anh - Việt cũng rất là hay, song ngữ trên những bức tranh màu rất dễ theo dõi và dễ hiểu cực kì. Chất giấy của cuốn truyện này cũng rất dày và tốt.

Mây Lim
4.5 Truyện kể dân gian châu Phi

Tôi thích âm nhạc và những câu chuyện dân gian của Châu Phi (cũng như tôi thích âm nhạc Brazil vậy). Kho tàng văn học dân gian châu Phi sức sống , và sau mấy ngàn năm lịch sử, văn học dân gian Châu Phi đã đạt nhiều thành tựu rực rỡ. Tôi luôn chú ý bổ sung cho mình cũng như các con sự đa dạng, nhiều màu sắc của các câu truyện dân gian ở nhiều dân tộc khác nhau. Nên vừa thấy bán cuốn truyện "Cái Giếng" tôi đặt mua luôn. Truyện có ý nghĩa giáo dục đọa đức, nên đọc cho các bạn thiếu nhi 04 đến 07 tuổi. Tôi cũng muốn chia sẻ với các phụ huynh có con nhỏ nhờ âm hưởng truyện dân gian Châu Phi mà người Pháp đã làm nên bộ phim hoạt hình rất hay Kirikou. Phim có sự góp mặt của các họa sỹ Việt Nam (vẽ theo đặt hàng của nhà sản xuất phim của Pháp). Đó là nhân vật giả tưởng được xây dựng từ những cảm hứng về những câu chuyện dân gian châu Phi. Phim được trình chiếu ở Hội đồng Pháp ngữ, rất hay, trẻ em nên xem.

LÊN ĐẦU TRANG