Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Xác Ướp (Tái Bản 2016)

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Xác Ướp (Tái Bản 2016)

Tác giả: James Putman
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
56.000 đ 75.000 đ Tiết kiệm: 19.000 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Xác Ướp (Tái Bản 2016)

Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Xác Ướp

Tủ sách kiến thức thế hệ mới – bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định. Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi – đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra. Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ Tủ sách kiến thức thế hệ mới phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!!

Lần tái bản này, Tủ sách kiến thức thế hệ mới sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương.

Trong cuốn Xác ướp này có chứa những kiến thức căn bản về xác ướp, từ sự hình thành của xác ướp, lí do cho việc ướp xác, cho tới các địa điểm đã phát hiện xác ướp, cùng các xác ướp nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt, cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn vô cùng chi tiết về các xác ướp nổi tiếng của Ai Cập. Qua cuốn sách này, bạn sẽ biết được về quá trình ướp xác của người Ai Cập cổ đại, những tấm bùa hộ mạng mà họ dùng, sự thay đổi trong những tập tục ướp xác của họ, và biết được cả bản chất “lời nguyền của xác ướp” nữa đấy!

Thông tin chi tiết
Tác giảJames Putman
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản10-2016
Kích thước21 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang72
SKU2525157447136
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Tủ Sách Kiến Thức Thế Hệ Mới – Xác Ướp (Tái Bản 2016)

LÊN ĐẦU TRANG