Tư Duy Tích Cực Để Thành Công
Giới thiệu sách

Review sách Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Tư Duy Tích Cực Để Thành Công

Đã sống, là phải trải qua phiền toái và thất vọng, phải đau lòng, phải rối loạn. Nhưng người ta vẫn lựa chọn sống, bất chấp tất cả những phiền não và vận rủi. Bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào, ta luôn luôn tìm thấy những khoảnh khắc của hạnh phúc, của niềm vui sướng, của hy vọng không bao giờ tàn lụi.

Cuốn sách trên tay bạn được tạo thành từ trí tuệ và ý thức hệ của Napoleon Hill – người đầu tiên đặt nền móng cho khoa học của sự thành công. Những người bạn, những học trò của ông, như W. Clement Stone, Jim Stovall, J. B. Hill, Dan Yovich… cũng góp phần hoàn thiện tác phẩm, với cùng mục tiêu truyền cảm hứng tới những người đang lạc lối và mong muốn tìm kiếm ánh sáng của cuộc đời. 

“Tư duy tích cực để thành công” khuyến khích độc giả nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian, lợi ích của kỷ luật tự giác, sáng kiến cá nhân, cùng nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng. Không ép buộc bạn phải thay đổi đột ngột, mà với văn phong nhẹ nhàng, sâu sắc, Napoleon Hill cùng các cộng sự kỳ vọng bạn sẽ có được tầm nhìn tươi mới về thành công, và quan trọng hơn cả, luôn giữ một thái độ tích cực và đầy nhiệt thành với cuộc sống tươi đẹp.

Hãy đọc “Tư duy tích cực để thành công”, mỗi ngày một chút, để tích lũy một óc tưởng tượng phong phú, để được truyền lửa nhiệt huyết, nảy sinh sáng kiến vĩ đại, để tăng sự tự tin, hình thành quan điểm mới, biết nhìn xa trông rộng, trở nên cuốn hút, giàu hy vọng cũng như tham vọng, và giảm thiểu mọi vấn đề tiêu cực.

Hãy nhớ rằng, không có gì ngăn cản bạn ngoại trừ chính mình. Đừng đi theo lối mòn, hãy tiến lên phía trước.

Bạn có thể làm điều đó, chỉ cần bạn tin rằng mình có thể.

 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 04-2018
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 328
SKU 8399010915902
Dịch giả Phương Thảo
Khách hàng nhận xét (1)
Kim Ngân
1 GÁY SÁCH QUÁ XẤU VÀ BẨN

Không hiểu sao càng ngày càng TỆ trong việc bảo quản kiểm duyệt bìa sách. Mình mua sách của từ ngày mới hoạt động đến giờ đều rất ưng ý nhưng DẠO GẦN ĐÂY thật sự RẤT THẤT VỌNG. Bạn làm dịch vụ thì dù mới hay đã được nhiều người biết đến thì cũng phải đặt chất lượng lên hàng đầu chứ??? Cầm quyển sách trên tay mà thấy buồn vô cùng, những người thích đọc sách và yêu quý sách sẽ hiểu. Đề nghị xem lại, nếu bán sách như này thì trên tiêu đề làm ơn note cụ thể luôn là “SÁCH BÁN LÀ SÁCH GÁY XẤU VÀ GIẤY BẨN” để khách bớt sốc khi nhận hàng nhé. Cho 1 sao vì giao hàng thì vẫn nhanh, shipper vẫn thân thiện.

LÊN ĐẦU TRANG