Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ (Kèm CD) (Tái Bản)

Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ (Kèm CD) (Tái Bản)

Tác giả: Trish Summerfield
Thể loại: Sách Kinh Tế
34.780 đ 47.000 đ Tiết kiệm: 12.220 đ (26%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ (Kèm CD) (Tái Bản)

Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ

“Người lạc quan và có tư duy tích cực luôn nhìn thấy những cơ hội trong từng mối hiểm nguy.  Người không lạc quan và có tư duy tiêu cực luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội”.

Theo phép nghĩ thông thường thì tư duy tích cực là khả năng suy nghĩ theo cách cho phép ta chuyển hóa những tình huống khó khăn và biến chúng thành những vũ khí có lợi.

Thật ra, tư duy tích cực còn có tác dụng tốt hơn nữa. Tư duy tích cực giúp chúng ta biết cách biến chuyển những tình huống khó khăn thành thuận lợi không những cho bản thân mình mà còn cho người khác… Tư duy tích cực là hưởng lấy những khoảnh khắc tốt đẹp nhất ở mức độ trọn vẹn và sáng tạo, phù hợp với từng thử thách, biết cách chuyển hướng chúng thành những cơ hội. Nếu bạn nhìn những trở ngại, rắc rối theo hướng lạc quan, bằng một thái độ quan tâm chân thành, một tâm trí rộng mở thì chúng sẽ không còn là những trở ngại mà sẽ trở thành những cơ hội tuyệt vời.

Ngày nay, có hàng triệu người trên quả đất này thuộc đủ mọi thành  phần, màu da, văn hóa đang vận dụng kiểu tư duy này vì lợi ích của chính họ. Vì thế bạn hãy đọc, suy ngẫm và mạnh dạn tư duy theo hướng tích cực theo những phương châm trong quyển sách này. Đây là kiểu tư duy dễ hiểu, giúp bạn có được tất cả những gì cần thiết để đạt thành công. Và cuộc đời của bạn sẽ thay đổi theo hướng tích cực và tốt đẹp hơn.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết
Tác giả Trish Summerfield
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Sài Gòn
Ngày xuất bản 03-2016
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 140
SKU 2429821045492
Khách hàng nhận xét (1)
Lê Vũ Quân
5 Tôi đã tìm được cuốn sách đúng lúc mình cần nhất

Đọc và thực hiện theo những gì cuốn sách hướng dẫn, tôi đã vượt qua được u uất trong lòng, cuộc sống lại trở lên tươi đẹp hơn!

LÊN ĐẦU TRANG