Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)

Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)

Tác giả: Ngô Xuân Quỳnh
Thể loại: Sách Tham Khảo
73.000 đ 85.000 đ Tiết kiệm: 12.000 đ (14%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)

Tư Duy Tháo – Lắp Chất Chinh Phục Môn Hóa Học (Tập 1)

“Tháo – lắp” là cụm từ trong đời sống nghe thật gần gũi. “Tháo” nghĩa là tháo dỡ, là lấy ra, tách ra lần lượt từng cái, từng bộ phận hoặc từng thứ một. “Lắp” nghĩa là lắp ráp, là đặt các bộ phận sau khi tháo dỡ ra vào đúng chỗ để có thể hoạt động được. Chẳng hạn, khi chúng ta muốn sửa chữa hay lau chùi một vật dụng nào đó bị hỏng, bị han gỉ (ví dụ như quạt điện, đồng hồ, máy tính, điện thoại, xe máy, xe đạp…) thì việc đầu tiên ta phải thực hiện đó là tháo các vật dụng ấy ra xem xét, sau đó ta mới có thể thực hiện tiếp các bước còn lại… và khi xong ta lắp ráp lại chúng giống như ban đầu. Tuy nhiên, quá trình tháo và lắp ấy không phải ai cũng thực hiện dễ dàng, trơn tru được.

Có người tư duy chậm, kĩ năng chưa thành thạo thì công đoạn đầu tiên là “tháo” đã thực hiện không đúng cách dẫn đến không thể tiến hành các bước tiếp theo như mong muốn. Ngược lại, có người làm tốt những bước đầu nhưng đến công đoạn cuối cùng là “lắp” lại không thể thực hiện được hoặc nếu làm được thì cũng mất khác nhiều thời gian, công sức. Vì thế, một người thợ sửa chữa muốn có tay nghề cao thì phải không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thường xuyên, có như vậy tay nghề mới vững vàng và hoàn thành tốt được công việc của mình.

Thông tin chi tiết
Tác giả Ngô Xuân Quỳnh
Công ty phát hành Công ty Cổ phần sách và Công nghệ giáo dục Việt Nam - Eduking
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 01-2018
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 240
SKU 6689547698297
Khách hàng nhận xét (1)
Hương Hương
1 Rất không hài lòng

mk muốn đập sách này vào bọn tác giả. đến chuyên đề 2 bọn nó viết cho bọn nó hiểu à. ko giải thích tại sao từ mol CH2 lại có số mol của H2O và CO2 nó như thế. tao ức chế lắm rồi đấy địt cụ bọn tác giả ngu lìn

LÊN ĐẦU TRANG