Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Thị Giác
Giới thiệu sách

Review sách Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Thị Giác

Tư Duy Đúng Cách – Tư Duy Thị Giác

Tư Duy Đúng Cách là bộ sách kiến thức bách khoa được trình bày theo bố cục chặt chẽ, gồm những câu đố khơi gợi trí thông minh kèm theo từng lời gợi ý hữu dụng, với ba mức độ từ dễ đến khó. Qua đó, người đọc sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thấy khả năng suy luận thực tiễn, cũng như óc phán đoán, sáng tạo của mình đã cải thiện đáng kể. Đồng thời nhận ra không khó để có được những tư duy khoa học sáng suốt nếu biết cách rèn luyện trí não đúng phương pháp.

Bộ sách gồm 8 cuốn.Tư duy thị giác tập hợp các câu đố thông minh cùng thử thách sách tạo, sách hướng đến việc giúp người đọc nhận thức rõ về sức mạnh của hình ảnh hay nói cách khác là hình thức bên ngoài của sự vật, sự việc trong “thời đại thị giác” hiện nay. Từ đó độc giả có thể khám phá ra nhiều cách để rèn luyện và ứng dụng tư duy thị giác một cách hiệu quả vào công việc học tập hàng ngày.

Thông tin chi tiết
Tác giả Charles Phillips
Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản 04-2015
Kích thước 13 x 19 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 104
SKU 2423390090204
Khách hàng nhận xét (3)
5 sách không hợp với mình

cuốn này không hợp với mình, định đánh giá 2 sao nhưng thôi. Là vì, dù sao tác giả cũng đã mất nhiều công để viết ra cuốn sách này

Nguyễn Phương Anh
5 Sách tư duy thị giác

Trong bộ sách tư duy đúng cách thì mình thích cuốn tư duy thị giác này nhất. phần lớn các cuốn tư duy kia đều có liên quan đến con số và phải tính toán. Nhưng cuốn này thì chỉ toàn là bài câu đố về hình. Mỗi lần giải một bài đều tập trung và quên mọi thứ xung quanh đi. Giải được một bài là cảm thấy vui và thú vị. Và còn có thể chơi và giải đáp cùng với một người để giúp sức hoặc thi nhau giải nhanh rất hay ! Sách đọc xong còn có thể cho người khác mượn để đọc và tiếp tục giải. Rất có ích !

dang thuy lien
5 BÀI TẬP THỰC HÀNH HIỆU QUẢ

Tư duy thị giác là một tập trong số bộ tám cuốn về tư duy đúng cách của tác giả Charles Phillips giúp người đọc rèn luyên khả năng nhìn, nắm bắt và phân tích hình ảnh. Cuốn sách là sự tập hợp 50 câu đố với các dạng bài tương tự nhau nhưng vẫn tạo ra được sự hấp dẫn với độc giả nhờ được phân bổ theo ba cấp độ từ Dễ-Trung Bình-Khó. Có những bài mình làm xong sớm trước mức thời gian cho phép thì vui lắm chứng tỏ mình đang bắt đầu "tư duy đúng cách". Tuy vậy cũng có những phần phải nhờ đến sự gợi ý ở đáp án. Tóm lại đây là một bộ sách hay nên sưu tầm.

LÊN ĐẦU TRANG