Từ Đúng – Từ Sai
Giới thiệu sách

Review sách Từ Đúng – Từ Sai

Từ Đúng – Từ Sai

– Phần giới thiệu nội dung và cách dùng của sách

– Phần nội dung chính được sắp xếp theo thứ tự A, B, C, D

– Phần test Yourself

– Phần mục lục chi tiết

Thông tin chi tiết
Tác giả Nhóm tác giả
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hải Phòng
Ngày xuất bản 03-2010
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2395319653923
Khách hàng nhận xét (3)
Nguyen Thao
4.4 Hài lòng

Nội dung rất chi tiết về những cặp nhóm từ vựng hay nhầm lẫn. Đây là một quyển từ điển thực tiễn khá hay nhưng chỉ để tham khảo, và format cũng hơi cũ rồi. Chất lượng giấy ko đẹp, màu mực khá rõ. Vừa giá tiền.

Nguyễn Phương Anh
4.4 Hay

Cuốn sách Từ Đúng - Từ Sai là một cuốn sách hay. Sách gần 500 trang mà giá có 48k và mua trên là 29 nghìn. thật sự rất rẻ. Sách có trình bày mỗi mục trên hai từ cùng nghĩa và đưa ra các ví dụ sử dụng cho từng từ, đưa ra nghĩa tiếng việt cho mỗi câu, ngoài ra còn có đưa ra các bài tập luyện tập kèm dáp án.. tuy nhiên có điểm không hài lòng ở cuốn sách này là cỡ chữ nhỏ, nên khó đọc, và phần cuối sách in chữ khá mờ.

Ngọc Anh
4.4 Hữu ích

Theo mình thấy đây là cuốn sách khá cần thiết cho những ai học tiếng Anh. Sách ghi những trường hợp ví dụ, tuy nhiên mình thấy vẫn chưa rõ ràng và cụ thể lắm vì nó chỉ ghi nghĩa của câu thôi chứ không giải thích điểm khác biệt giữa các từ với nhau. Phía sau của sách còn có bài tập ngữ pháp để làm. Sách dày gần 500 trang, giấy hơi mỏng nhưng may mắn là quyển mình mua chữ in rất rõ ràng. Với lại theo mình tham khảo giá của cuốn này ở một số nhà sách thì cao gấp đôi chứ không rẻ như ở , nên mình thấy với giá này mà mua được quyển này thì quá tốt rồi.

LÊN ĐẦU TRANG