Truyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới – Warren Buffett
Giới thiệu sách

Review sách Truyện Kể Về Danh Nhân Thế Giới – Warren Buffett

Cuốn sách vô cùng hấp dẫn và thú vị về cuộc đời của nhà đầu tư số 1 người Mĩ Warren Buffett. Ngay từ khi còn nhỏ, Warren Buffett đã bộc lộ sở thích kinh doanh. Mới lên 6 tuổi cậu bé Warren đã biết mua kẹo cao su và nước ngọt ở cửa hàng của ông nội đem đi bán rong để kiếm lãi. 11 tuổi, được sự đồng ý và ủng hộ của cha, Warren Buffett dấn thân vào con đường kinh doanh chứng khoán, lĩnh vực chỉ dành cho người lớn và dày dặn kinh nghiệm kinh doanh.

Warren Buffett là tấm gương sáng về ý chí và quyết tâm thực hiện hoài bão. Tuy đã trở thành một tỷ phú thế giới nhưng Warren Buffett luôn giữ lối sống giản dị, tiết kiệm và gần gũi với mọi người. Không những thế, nhà đầu tư số 1 thế giới còn là nhà hảo tâm khi đóng góp 50% tổng tài sản vào công tác từ thiện, cứu trợ người nghèo, bệnh tật trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết
Tác giảOh Youngseok
Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản10-2012
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang168
SKU2617003971749
Khách hàng nhận xét (6)
Nguyễn Hoàng Thụy Vy
4.2 Hay

Bé ở nhà sau khi đọc cuốn này rất thích. Sách dày. Đóng gói chắc chắn

phan thi kieu phi
4.2 Sách hay và đẹp!

Sách rất đẹp, nội dung hay và giá phải chăng. Con mình cực kỳ thích nên nói mẹ mua nhiều thật nhiều cho bé đọc. Mình đã mua thêm 12 cuốn nữa cho bé!

Trương Bích
4.2 Thất vọng vì sách cũ

mình mua sách ở khá nhiều, lần nào cũng tốt nhưng lần này mình rất không hài lòng về sách. Bên trong sách bị gập nếp đến 5 6 tờ như sách cũ vậy, sách mình mua định tặng em mình nên khá là bực. Bên nên cẩn thận trong khâu nhập sách hơn

Thành Trần Thiện
4.2 Phù hợp với trẻ từ 11-15 tuổi

Cuốn sách này tuy là truyện tranh, nhưng rất hay và có tính giáo dục cao. Tuy mình là người lớn nhưng vẫn rất thích đọc. Những lý thuyết về kinh tế và chứng khoán rất dễ hiểu cho lứa tuổi trẻ em. Sau này có con nhất định sẽ cho nó đọc cuốn này

nguyễn quốc nam
4.2 Hài lòng

Cuốn sách rất tốt, trình bày đẹp dể hiểu, rất bổ ích cho các bạn nhỏ. Tôi nghĩ người Việt Nam mình nên học theo họ viết theo cách này giúp cho các bạn nhỏ hào hứng khi đọc và có thể viết tốt hơn quyển này.

Ngo Hai Yen
4.2 Rất tuyệt vời

Warren Buffett, trước đây tôi chỉ biết sơ về ông. Ông là một tỷ phú. Khi biết cuốn sách này tôi đã mua thử và muốn tìm hiểu đôi chút về ông. Và tôi đã rất rất hài lòng vì sự lựa chọn của mình. Sau khi đọc xong cuốn sách thì Warren Buffett đã trở thành một thần tượng lớn của tôi. Tôi muốn tìm hiểu ông nhiều hơn và thấy rất ngưỡng mộ một con người tuyệt vời và xuất sắc. Cuốn sách đã giúp tôi học được rất nhiều thứ quí giá và tôi rất yêu nó!!!!!! Nếu có hứng thú với kinh doanh và muốn tìm hiểu về ông hãy thử đọc cuốn sách này trước khi mua những cuốn sách khác chi tiết hơn về ông.

LÊN ĐẦU TRANG