Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Chúc Ngủ Ngon Nhé, Kokko!

Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Chúc Ngủ Ngon Nhé, Kokko!

Tác giả: Katayama Ken
23.680 đ 32.000 đ Tiết kiệm: 8.320 đ (26%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Chúc Ngủ Ngon Nhé, Kokko!

Truyện Ehon – Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé – Chúc Ngủ Ngon Nhé, Kokko!

Bộ Câu chuyện về cô bé Kokko gồm 4 cuốn: Chúc ngủ ngon nhé, Kokko; Mưa ơi tạnh đi!; Người bạn mới của Kokko và Cửa hàng của Kokko bộ sách tập trung vào các bé, để các bé thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình trong các tình huống thực tế. Đến khi cảm xúc cao trào, chính các bé là người giải tỏa cảm xúc một cách ngon lành mà người lớn cũng chịu thua; hay với “khả năng một mình” thiên bẩm, các bé tự bày đồ chơi, trò chơi, người chơi để bắt chước mọi thứ xung quanh với con mắt trẻ thơ và tâm hồn trẻ thơ.Mình cùng bạn sẽ cười, sẽ khóc ngon ơ cùng các bé bởi chúng ta trưởng thành khi chơi cùng con trẻ.

Chúc ngủ ngon nhé, Kokko

Kokko vẫn chưa buồn ngủ đâu, kìa… dòng sông đi ngủ rồi, cá dưới sông cũng ngủ rồi, và cả bạn gấu bên cạnh trời tối rồi cũng ngủ thật ngon, Kokko ơi ngủ thôi!

Cuốn sách như một lời thủ thỉ, dỗ ngọt Kokko… bạn chăn bông cũng ngủ và cái tay cũng ngủ rồi…Kokko cũng ngủ thật ngoan rồi.

Dịu êm và mền mại, bé sẽ cùng Kokko chúc ngủ ngon tới rất nhiều những người bạn bên cạnh, để rồi mai thức dậy bé sẽ thấy vạn vật nhiều sắc màu và cũng đáng yêu theo một cách rất riêng.

Đừng mang những lo toan, những sợ hãi lên đôi mắt trong veo của bé, mỗi tối hãy dành cho con thật nhiều ấm áp và yêu thương nhé. Chúc đêm bình an và ngủ thật ngon!

Thông tin chi tiết
Tác giảKatayama Ken
Công ty phát hànhThái Hà
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản03-2016
Kích thước20 x 21 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang28
SKU2608577975370
Dịch giảMai Hạnh
Khách hàng nhận xét (5)
Ngô Thị Thúy Mai
4.4 Truyện con đọc mỗi khi đi ngủ

Bé nhà mình rất thích truyện này, mỗi lần đi ngủ đều phải đọc 5-6 lần mới chịu thôi. Bé 14 tháng

Đào Nhuận
4.4 Sách nhẹ nhàng, con rất thích

Một câu chuyện nhẹ nhàng, khi đọc giúp em tăng khả năng tưởng tượng và biến mình thành nhân vật Kokko. Sách in đẹp, ko có lỗi. Một cuốn sách đáng để đọc hàng tối cho con.

Kim Hieu
4.4 Cực kì hài lòng

Sản phẩm đúng như mô tả. đóng gói cẩn thận, đẹp, giao hàng nhanh

Lê Minh
4.4 Truyện dễ thương

Bé 3 tuổi rất thích truyện này. Chỉ 1 lần đọc là bé đã bắt đầu đọc theo. Bé nhỏ hơn của mình cũng rất thích. Lời văn đơn giản, dễ thương, gần gũi.

Ngô Phạm Thanh Thủy
4.4 Nội dung dễ hiểu

Sách được trang trí theo kiểu hình vẽ màu nước, nên không được sắc nét và đẹp (theo cảm nhận của riêng tôi), có thể đây là hình vẽ của các bé thiếu nhi, nên còn rất non nớt. Nội dung truyện Ehon - Thực Phẩm Tâm Hồn Cho Bé - Chúc Ngủ Ngon Nhé, Kokko! rất đơn giản, dễ hiểu, từ ngữ ngắn gọn phù hợp cho bé tầm 1 tuổi, khi bé biết nghe và đang học những điều đơn giản. Sách còn đề cập đến thiên nhiên và những vật dụng gần gũi với bé hằng ngày.

LÊN ĐẦU TRANG