Tôi Ngồi Đây Chờ Cơn Bão Tới
Giới thiệu sách

Review sách Tôi Ngồi Đây Chờ Cơn Bão Tới

Tôi Ngồi Đây Chờ Cơn Bão Tới

Đô thị lấp lánh thơm tho, đô thị của các trung tâm thương mại, truyền thông và internet, hơn bao giờ hết đang dần trở thành một cỗ máy khắc nghiệt, nhào nặn ra những con người giống nhau đến kỳ lạ. Và nếu như ta không chịu giống người khác, nếu như ta kháng cự guồng quay mua nhà tậu xe, đắp điếm lên người những thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng, có một em người yêu xinh đẹp thời thượng, tham dự tiệc tùng và lai vãng đến những quán cà phê sang chảnh, nếu như ta cứ cật vấn mình là ai và có đang hạnh phúc, thì đô thị sẽ nghiền nát ta thành một cái gì gớm ghiếc. Cho đến khi một cơn bão tràn qua…

Bằng giọng “khẩu văn” tưng tửng, bụi bặm, giễu nhại, Nguyễn Hải Nhật Huy đã kể thật sống động câu chuyện về đô thị hôm nay, mà sẽ rất nhiều người thấy bóng mình trong đó.

Thông tin chi tiết
Tác giảNguyễn Hải Nhật Huy
Công ty phát hànhNhã Nam
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước15 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang375
SKU3180628624219
Khách hàng nhận xét (1)
Thong Tran Quoc
5 Sách không dành cho người quá nghiêm túc

Ban đầu hơi khó hiểu , nhưng càng đọc càng thích thú và lôi cuốn , tác giả sử dụng một số từ IT mà kh chú thích , chắc làm khối người khó hiểu :v Giọng văn mộc mạc , có chút ngang tàn .Về tác phẩm thì nó lôi cuốn người ta bởi cái thực tế của xã hội hiện tại , những chiêu trò dắt mũi che mắt của giới truyền thông của những "ông lớn ".Về nhân vật Thái Vũ thì hắn chẳng có gì đặc biệt , chỉ là một người làm công ăn lương trong một công ty truyền thông .Và hắn xem "cơn bão " như là một sự trừng phạt vậy và mãi đến khi gặp Q . Hay những lần hồi tưởng về thành phố trong quá khứ tuyệt đẹp , giờ đây đã biến mất vì quy hoạch đô thị . Hay cái cách ví nhưng căn hộ chung cư như những cái tổ ong , nhận ra tiền bạc và gái gú không quang trọng bằng tình yêu đích thực .Nhờ góp mặt của nhân vật Q nên cả câu truyện trở nên lôi cuốn, hấp dẫn , và đặt biệt cái kết rất khó quên và cảm động . Nói chung đối với mình nó rất đáng mua .

LÊN ĐẦU TRANG