Tôi Đã Sinh Ra Một Lần Nữa
Giới thiệu sách

Review sách Tôi Đã Sinh Ra Một Lần Nữa

Tôi Đã Sinh Ra Một Lần Nữa

Trò bựa giúp bạn biết yêu thương mình và tự tin trong gia đình

Tuổi trẻ, thường người ta nổi loạn, muốn bứt khỏi gia đình, sống bằng ý chí của mình. Trưởng thành, thường người ta bình thản, cuối cùng lại cũng nghĩ suy như gia đình mình, chính là vì dẫu có nổi loạn đến đâu, tính cách người ta sau rốt là sản phẩm tinh thần của gia đình đấy thôi.

Tình cảm gia đình, quan hệ ruột thịt, nhìn thì đơn giản, thật ra rất phức tạp. Gia đình ấy mà, nhất định phải yêu thương. Nhưng muốn thật yêu thương gia đình, phải tìm-lại-chính-mình trong gia đình. Mọi tình yêu trên đời này đều như thế: Nếu ta không nhận ra mình ở đâu trong đó, thì ta không hạnh phúc bao giờ.

Làm sao để những lời bố mẹ mắng không làm ta đau đớn đến thế? Làm sao để mỗi cuộc xung đột với anh chị em ta không khiến ta quặn lòng đến thế? 

Làm sao để ngôi nhà là một mái ấm, và ta không chỉ hiểu chính mình như một thành viên gia đình mà còn hiểu gia đình như những gì cấu thành mình?

Đây là cuốn sách dành tặng bạn, để bạn SINH RA MỘT LẦN NỮA, vài trò bựa khôi hài sẽ giúp bạn kiến tạo một hạnh phúc dài lâu trong chính gia đình mình!

Muốn chinh phục cả thế giới, phải chinh phục được gia đình mình trước.

Nhưng chinh phục làm sao được? Ta chỉ có thể cố làm hài lòng cha mẹ, nói nhẹ cười duyên, rồi đến khi bị đè nén, thì khóc nghẹn một mình, hoặc nổi loạn rồi lại cố ngoan.

Nếu không có hạnh phúc trong gia đình, thì mãi mãi ta sẽ sống trong day dứt bất hạnh. Vậy thì phải học cách thấu hiểu, yêu thương và tự tin trước mọi người trong gia đình nhỏ của mình.

Làm được điều đó, chinh phục được gia đình, thế là bạn ĐÃ SINH RA MỘT LẦN NỮA.

Hãy đọc cuốn sách này, dùng ngọn lửa trong tim, thắp sáng mái ấm của mình.

Đó là bình mình của một người trưởng thành!

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhGu Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Kích thước13.5 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang240
SKU2909996065797
Khách hàng nhận xét (10)
Vũ Giang
5 hay. tiki giao hàng nhanh

giao hàng nhanh, đóng gói sản phẩm tốt. nội dung thì tùy cảm nhận và hoàn cảnh mà đánh giá có giúp ích cho bản thân không. riêng mình thì thấy hơi khó hiểu nhưng mà rất hay để tham khảo nhé

Nguyễn Thị Phượng
5 Cực kì hài lòng

" Nếu không có hạnh phúc trong gia đình, thì mãi mãi ta sẽ sống trong day dứt, bất hạnh" - gia đình là nơi sẽ không bỏ rơi ta, thế tại sao lại không yêu gia đình mình hơn một chút ❤❤ giao hàng nhanh khỏi nói ?? còn thân thiện nữa chứ ??

Phan Quỳnh Anh
5 Rất hài lòng

chỉ mới đọc vài trang nhưng mình đã cảm thấy được đây là cuốn sách mình cần. nội dung hay, bìa đẹp, các hình minh hoạ dễ thương và dễ hiểu.

Nguyen Huong
5 Cực kì hài lòng

Trong quá trình đi tìm những gì thật sự có ý nghĩa với bản thân, mình đã phải chống lại chính cha mẹ mình. Mình đã mơ hồ nhận thức được những ràng buộc đáng ghét, đáng sợ mà gia đình áp đặt lên mình. Mình đã rất buồn và hoang mang vì nghĩ rằng chỉ có mình mới gặp cảnh như vậy, vì nhà mình quá đông người. Nhưng khi đọc cuốn sách này, mình nhận ra mình không cô độc... Đối với mình cuốn sách khá khó để đọc và hiểu, nhưng nếu kiên nhẫn qua từng trang từng trang một, bạn sẽ dần dần nhận ra những điều cốt lõi. Mình hy vọng bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy bản thân mình qua những lời chỉ dẫn trong sách.

Ngọc Liên
5 Cực kì hài lòng

Sách đẹp , giao hàng nhanh nữa . Đoạn đầu hơi khó hiểu nhưng cách vt rất lôi cuốn và hay

Trang Doan
5 Cực kì hài lòng

Sách rất hay càng đọc càng thấm và phong cách viết rất lôi cuốn. Rất đáng tiền mua

Hường Nguyễn
5 Cực kì hài lòng

Cuốn sách đầu tiên trả lời được câu hỏi mình luôn tìm kiếm, điều cuốn sách mang lại thật vô cùng ý nghĩa.

Linh Đàm
5 Rất hay và ý nghĩa

Cực kỳ hài lòng về cuốn sách này nhé giá cả hợp lý với túi tiền hehe

Tạ Vân Anh
5 Cực kì hài lòng

Cuốn này rất hay. Trước kia mình cảm thấy khá tự tin khi nói chuyện với mn trong gia đình hoặc nhiều lần tổn thương vì những chuyện nhỏ nhặt. Đọc xong mình biếg cách thấu hiểu, yêu thương và tự tin trước mọi người hơn. Sẽ gắng lĩnh hội hết giá trị của sách để thắp sáng mái ấm gia đình ạ ^^

Anh Quân Mạc
5 Rất bổ ích

Thiết thực, thực tế và thực dụng sẽ là 3 từ mình dùng để nói về cuốn sách này. Cuốn sách thực sự có thể giúp mình tự tin lạc quan và hoà đồng với tất cả mọi người xung quanh mình ^^

LÊN ĐẦU TRANG