Tội Ác Và Trừng Phạt
Giới thiệu sách

Review sách Tội Ác Và Trừng Phạt

Tội Ác Và Trừng Phạt

Tội ác và trừng phạt là tác phẩm nổi tiếng của một trong những cây bút tiểu thuyết bậc thầy của nước Nga F. Dostoevsky (1821-1881).

Chuyện kể về chàng sinh viên nghèo Raxkônnikốp vì quá lạc lối mà đã giết chết hai chị em bà lão cầm đồ.

Những ngày sau đó, Raxkônnikốp rơi vào một bi kịch mới, khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Anh càng cố gắng che giấu tội lỗi thì càng tỏ ra lúng túng. Tình yêu sâu sắc, sự hy sinh cao cả và tấm lòng nhân hậu của cô gái Xônya cùng sự quan tâm, yêu thương giúp đỡ của mọi người đã thức tỉnh Raxkônnikốp. Chấm dứt những giằng xé nội tâm, anh đưa ra quyết định: thà bị giam cầm về thể xác còn hơn bị tù đày về tâm hồn…

Với nội dung tư tưởng sâu sắc, Tội ác và trừng phạt đã được đánh giá là một kiệt tác chứa chan tình yêu thương giữa con người với con người.

Thông tin chi tiết
Tác giảFyodor Dostoevsky
Công ty phát hànhHuy Hoang Bookstore
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản12-2012
Kích thước13.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang747
SKU2511671659360
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyen Thi Xuan Vinh
4.3 Sách hay

Sách dài nhưng rất hay, sẽ không uổng công bạn đọc đến trang cuối cùng.

Trần Quốc Huy
4.3 Truyện lôi cuốn, hấp dẫn

các bạn cần thu xếp thời gian trước khi đọc truyện, vì khi đọc, khó mà rứt ra được.

đặng lan chi
4.3 Sách bị rách!

Sách bị rách ngay từ trang đầu tiên và liên tiếp những trang tiếp theo bị rách và nhăn. lại giao hàng chậm cuốn này, mình cần gấp để tặng quà sinh nhật bạn nhưng khi nhận vừa bị muộn vừa không ưng ý. Thật sự thất vọng!

Nguyễn Trường Giang
4.3 Một bản in rất tốt

Rất hài lòng về chất lượng in, giấy in từ bìa đến bên trong sách. Tốt hơn bản in bìa cứng rất nhiều.

Hoàng Xuân Thơ
4.3 Sách kinh điển với giá thành hợp lý.

Sách kinh điển quá nổi tiếng với bản dịch của Cao Xuân Hạo nên nội dung thì quá Ok rồi. Dịch vụ TIKI tốt. Còn vài điểm sạn về biên tập cho ấn bản này nên mình 4* :) - Tựa đề tranh cãi giữa ""Tội ác và trừng phạt" và tên gộc "Tội ác và hình phạt" của dịch giả. - Tên tác giả trên bìa là Dostoevsky theo phiên âm tiếng Anh chuẩn nhất nhưng bên trong tên các nhân vật vẫn là kiểu phiên âm cũ (Xonia, Raxcolnicov ...) nên có chút không đồng bộ. - Tên gọi tiếng Nga thường có tên thân mật, nhưng chắc nhầm lẫn biên tập nhất là bức thư Mẹ gửi Raxcolnicov : lúc thì Dunia, lúc thì Dunetrca ... ( và vài chỗ khác) không đồng nhất trong ngữ cảnh (mình thấy bản dịch mới thống nhất là Dunia), không biết bản gốc tác giả có cố tình vậy không ? Giá thành và chất lượng giấy thì hợp lí!

Trần Trung Anh
4.3 rất ok

tuyệt vời cả về mặt nội dung và hình thức, sách vuông vắn cầm rất sướng chỉ có mỗi 1 khuyết điểm là ở góc trên cuốn sách hình như có vết cháy xém một tí nhưng không ảnh hưởng tới cuốn sách lắm và đây là một tác phẩm rất đáng đọc.

Nguyễn Hoàng Mai Anh
4.3 Sản phẩm bị in sai tên tác giả

Sách bị in sai tên tác giả ngay trang bìa. Đề nghị liên hệ nhà xuất bản kiểm tra lại

Nguyễn Việt Huy
4.3 rất thất vọng

mình mua cuốn này cùng với cuốn Người xa lạ, nhưng cả 2 cuốn bìa ngoài đều có vấn đề, 1 phần vì mình chủ quan, nhưng phần còn lại là do bên rất tắc trách trong khâu chọn lựa hàng. rất khó để mình có thể tin tưởng nữa

Nguyễn Nguyên Vũ
4.3 Sách đẹp và nguyên vẹn

Tác phẩm miêu tả tâm lý nhân vật rất chi tiết và mạch lạc. Đọc tác phẩm tôi có cảm giác rất ức chế và "rối tinh rối mù" giống với nội tâm của nhân vật Raxcolnicov sau tội ác mình gây ra, nhưng đó là chủ ý của tác giả và diễn biến câu chuyện vẫn logic và mạch lạc. Tuy mới đọc gần một nửa tác phẩm nhưng với tất cả diễn biến tâm lý rối tinh rối mù và làm tôi cảm giác ức chế, thì tác phẩm vẫn cuốn hút theo kiểu ko biết tác giả sẽ làm cách nào mà gỡ được cái đống hỗn độn trong đầu Raxcolnicov. Xứng đáng là tác phẩm kinh điển. Tuy nhiên đây là lần đầu mình đọc tiểu thuyết về tâm lý tội phạm nên có phần ức chế và ko quen, nhưng vì lối miêu tả tâm lý phức tạp mà như chuyện bỡn thế này thì thật là 1 thiên tài, hoặc tác giả có thể mất rất rất nhiều thời gian với lối miêu tả đó. Rất tuyệt vời 5 sao!

Phat Le
4.3 ok

qrfvhhhhjhhhhhhgfggfghfryfhjhjhhggdfgghjgghhhhhhhhh

LÊN ĐẦU TRANG