Tô Màu Sáng Tạo – Phong Cách Nhật
Giới thiệu sách

Review sách Tô Màu Sáng Tạo – Phong Cách Nhật

Tô Màu Sáng Tạo – Phong Cách Nhật

Hơn 30 bức tranh theo phong cách truyền thống của Nhật Bản dành cho những người yêu văn hóa Nhật.

Những kiệt tác nghệ thuật của Kiyonaga, Utamaro, Hokusai, Hiroshige, và các bậc thầy khác…đã sẵn sàng chờ bạn phủ lên một sắc thái mới.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhNhã Nam
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản09-2015
Kích thước20.5 x 28.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang64
SKU2564206343401
Khách hàng nhận xét (5)
Lê Kiều Trinh
4.4 Good good

hình ảnh đẹp kinh khủng, rất đậm chất NHật Bản nữa

Nguyen Thao Huong
4.4 Great

Cuốn sách rất tuyệt, có rất nhiều bức tranh khắc cổ của các họa sĩ nổi tiếng của Nhật, khắc họa đời sống Nhật bản thời xưa. Rất giàu giá trị văn hóa, thể hiện được trang phục, tập quán, đời sống sinh hoạt của người Nhật cổ. Chất lượng giấy dày, đẹp, tranh in sắc nét, giá quá rẻ bất ngờ so với giá bìa. Phù hợp cả tô màu sáp, màu chì và màu nước nhẹ. Nói chung mình rất hài lòng với lựa chọn này :). Một cuốn sách ý nghĩa cần phải sưu tập trên giá sách văn hóa của mình :).

Nguyễn Thị Thu Hiền
4.4 Sách rất đẹp nhưng khó tô

Sách tô màu này rất đẹp, giấy giày dặn, tranh đẹp rất sắc nét, tiêu biểu cho phong cách Nhật ngày xưa luôn. Cơ mà cá nhân mình thấy mấy bức trong sách này khó tô quá đặc biệt mấy bức về con người í, tô vào cảm giác hỏng hết cả tác phẩm. Mình chọn tô mấy bức phong cảnh trước, cái đấy gần gũi, dễ tô và tô xong cũng không cảm thấy kỳ kỳ và cảm giác thất bại vì làm hỏng tác phẩm.

Loan Lê
4.4 Hơi thất vọng.

Thích Nhật Bản đã lâu nên mình mua cuốn này về tô. Hơi thất vọng vì trong cuốn này các bức vẽ mình không thích cho lắm, có lẽ do phong cách Nhật, nhất là cuốn này chủ yếu là phong cách cổ, không phù hợp với gu của mình. Với lại mình tô màu không mấy tốt, sợ khi tô sẽ làm mất vẻ đẹp của tranh. Nói chung là cũng tạm ổn, có nhiều bức tranh đẹp bên cạnh nhiều bức tranh khó hiểu, khó thiện cảm. Mà mình đã yêu nước Nhật nên cũng sẽ cố gắng tìm hiểu thêm để tô màu đẹp hơn.

Nguyễn Thị Huyền Trang
4.4 Thích không lí giải nổi

Thực ra tôi thích Nhật Bản từ rất lâu. Qua nhiều phương tiện thông tin như Internet, Tivi, báo, đài,... tôi biết khá nhiều thông tin về Nhật. Nhưng chỉ khi cầm quyển sách này, tôi mới thực sự hiểu thế nào là "Phong cách Nhật". Ở đó, không chỉ là những người con gái mặc Kimomo hay những chàng trai sumurai dũng mãnh mà còn có nhiều nét văn hóa đặc trưng khác rất độc đáo. Phong cách cổ điển trong sách khiến tôi cảm thấy dễ chịu rất nhiều. Hình vẽ có lẽ chưa thực sự đẹp, thậm chí khó hiểu, khó gây thiện cảm nhưng giá trị tinh thần của nó với tôi không thể phủ nhận.

LÊN ĐẦU TRANG