Tình Đầu Của Tiểu Yêu (Tập 2)
Giới thiệu sách

Review sách Tình Đầu Của Tiểu Yêu (Tập 2)

Tình Đầu Của Tiểu Yêu (Tập 2)

Một con chồn tinh và một con hồ ly tinh vì ăn trộm Mị đan quý hiếm nên bị Hồ tộc phái xuống núi với trọng trách nặng nề là phải tiêu diệt tên hôn quân đường triều, gây ra một cuộc gió tanh mưa máu, thiên hạ đại loạn, thay triều đổi đại… để giữ sự bình yên cho Hồ tộc.

Nhờ tài ca múa, hai tiểu yêu đã lọt vào mắt xanh của hôn quân, nhưng khi chưa kịp thực hiện kế hoạch thì hôn quân đột ngột… băng hà.

Tân đế lên ngôi. Hai tiểu yêu đã chuẩn bị sẵn sàng để làm nhiệm vụ với tinh thần cực kỳ phấn chấn, vì tân đế quá… anh tuấn phong độ, khí chất ngời ngời. Nhưng chẳng ngờ, tân đế lại là một vị minh quân, việc đầu tiên sau khi lên ngôi là giải tán vô số các cung tần mỹ nữ ở chốn hậu cung. Sau ba năm chẳng làm nên trò trống gì, hai nàng vẫn không ngừng nghĩ đến nhiệm vụ, quyết tâm biến vị minh quân kia thành một tên… hôn quân để quyến rũ.

Đến cuối cùng, hai nàng tiểu yêu, một ngốc nghếch bẩm sinh, một thì thông minh lanh lợi nhưng lại… háo sắc và tốt bụng liệu có thể hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình, hay lại để mình rơi vào lưới tình của chốn nhân gian

Thông tin chi tiết
Tác giảThủy Hợp
Công ty phát hànhĐinh Tị
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang420
SKU2730943590488
Dịch giảThùy Dương
Khách hàng nhận xét (6)
Tử Kỳ
3.8 Lỗi sản phẩm

Bìa khác nhau mà ở trong giống hệt nội dung (đều là nội dung tập 1). Liên hệ đổi hàng lỗi mà 2 tháng chưa xong.

Khánh Ly Đào
3.8 Cực kì hài lòng

cực kì hài lòng sách đẹp mà nội dung ổn giao hàng rất nhanh

Chan Kitsune Shiro
3.8 không hài lòng

nhìn quyển này bám bụi với bẩn lắm với lại bìa sách có vết xước nữa

Võ Nguyễn Thùy Trang
3.8 Đáng giá tiền nên mua

Đã đọc cả 2 tập khá là hay . Cái kết siêu đẹp luôn ai cũng có đôi có cặp lại còn hài hước nữa chứ . Nếu ai còn lưỡng lự thì nên mua về đọc để tự đánh giá

Hoàng Giang
3.8 Cực kỳ hài lòng

lúc nào cũng giao hàng nhanh, shipper thân thiện, đóng gói cẩn thận lắm a~ Có chỗ mình k hài lòng lắm là vì mình mua nhiều sách nên tách ra nhiều đơn, những lúc như thế mình thấy hơi phiền vì phải nhận hàng nhiều lần :( với cả hình như sách để lâu rồi nên có hơi bụi Sách hay và ngôn từ của tác giả cũng hay nữa. Đọc dễ hình dung rõ về nội dung tác giả hướng tới. 2 chương đầu tập 1 mình thấy k hay lắm vì thấy nữ chính gian xảo theo hướng kiểu nữ phụ. Nhưng về phần sau thì hay hơn. Bạn nào mê ngôn tình nên mua về đọc. Sách hay nên đáng đọc lắm ;)

Phan lê thảo my
3.8 Cực kì hài lòng

sách rất hay ?? các mọt nên mua trên sẽ có ưu đãi

LÊN ĐẦU TRANG