Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD)

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD)

67.000 đ 84.000 đ Tiết kiệm: 17.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD)

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại (Tái Bản – Kèm CD)

Tiếng Anh Văn Phòng Và Giao Tiếp Thương Mại cung cấp từ vựng về những công việc hằng ngày ở văn phòng.. Với số lượng động từ lớn, người đọc có thể diễn đạt rõ ràng những gì diễn ra trong công việc hằng ngày . Bên cạnh đó, sách còn cung cấp những hình ảnh minh họa sống động giúp dễ dàng hình dung ra nghĩa của từ. Cách cách phát âm chuẩn các từ vựng thương gặp và trong các chủ đề chính được hướng dẫn chi tiết trong đĩa CD theo file nén MP3 tiện lợi.

Mỗi bài học trong sách mô tả một quy trình công việc cụ thể. Các bài học theo từng chủ đề độc lập với nhau và được gộp lại thành tám phần lớn tuỳ theo những khía cạnh khác nhau trong công việc tại công ty. Bạn có thể sử dụng các bài học theo bất cứ trình tự nào tuỳ ý. Chẳng hạn, bạn có thể đi từ bài 10 đến bài 33 và sau đó trở lại bài 7 nếu muốn.

Mỗi bài đều có bảng liệt kê các từ vựng chính yếu, những từ và cụm từ quan trọng nhất. Ngoài ra, mỗi bài học cũng có phần “For special attention” để giải thích đầy đủ hơn những từ vựng quan trọng. Cuốn sách như cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn dễ dàng trong việc tự nâng cao kiến thức và trau dồi nguồn từ vựng phong phú trong chủ đề công sở.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản01-2012
Kích thước21 x 29 cm
Phiên bản2016
Loại bìaBìa mềm
Số trang107
SKU2393447110134
Khách hàng nhận xét (3)
Nguyễn Bình Thảo
5 Rất rất thích mua hàng trên TIKI

giao hàng nhanh, sản phẩm đóng gói cẩn thận, phục vụ tận tình .

Tiên Nguyễn
5 Good

sản phẩm tốt, giao hàng nhanh, đúng nhu cầu, rất tốt

Cự Giải Bé
5 tốt

sản phẩm tốt. bìa cứng giấy in màu cứng, chắc chắn. nếu phần từ mới có phiên âm và dịch nghĩa nữa thì sản phẩm sẽ hoàn hảo hơn.

LÊN ĐẦU TRANG