Thủy Hử (Trọn Bộ 2 Tập)
Giới thiệu sách

Review sách Thủy Hử (Trọn Bộ 2 Tập)

Thủy Hử (Trọn Bộ 2 Tập)

“Thủy hử “sinh ra” từ thế kỉ XIV và sống đến tận bây giờ, chứng tỏ phải có cái gì đó trong nội dung tư tưởng và hình tượng nhân vật làm người ta trân trọng. Đây là một tác phẩm anh hùng truyền kì, viết về những nhân vật anh hùng đã được kì ảo hóa. Họ có phẩm chất của người anh hùng dân gian, có bản lĩnh và sức mạnh thần kì như Lỗ Trí Thâm, Võ Tò Họ coi thường công danh, phú quý, thích tự do, trọng nghĩa khinh tài, “lộ thượng bất đình bạt đao tương trợ”. Họ là những người anh hùng rất gần gũi với nhân dân. Vì vậy, người anh hùng trong Thủy hử rất được nhân dân chú trọng, ước mơ và họ sống cùng tác phẩm cho đến bây giờ.”

(PGS. TS Trần Lê Bảo)

Thông tin chi tiết
Tác giảThi Nại Am
Công ty phát hànhTrí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản05-2015
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa cứng
Số trang1200
SKU2512422376499
Khách hàng nhận xét (10)
Phan thức
4.3 Cực kì hài lòng

In đẹp giao dúng hạng nhân viên ok giá rẻ nữa càng tốt

Đặng Minh Trung
4.3 Cực kì hài lòng

Thủy Hử - tác phẩm kinh điển, là một trong "Tứ đại kỳ thư" của Trung quốc. Mặc dù đã xem phim tôi vẫn thích có bộ sưu tập bộ này trong tủ sách để thư giãn. giao hàng đảm bảo chất lượng, nhân viên giao hàng nhiệt tình, lịch sự. cần giữ vững uy tín và phát huy. Cảm ơn, ủng hộ .

Nguyen Duong
4.3 Tác phẩm kinh điển

Nội dung thì không có gì để bàn, vẫn là những tác phẩm kinh điển với mọi thế hệ người Việt. Điểm trừ đó là chất lượng in và giấy không được tốt cho lắm.

Hoàng Nguyên
4.3 Bộ sách hay

Mình từng xem phim Thủy Hử và rất thích nên quyết định đặt sách xem sách và phim khác nhau như thế nào.Lại đúng dịp giảm giá nên được giảm tận 50% vì vậy giá cả quá hời rồi. Khi nhận sách mình có cảm nhận là khổ sách hơi to khó đặt trên giá và cầm đọc nhưng được cái là có bìa cứng rất chắc chắn.Nội dung thì khỏi chê, có nhiều chi tiết mà trong phim không nhắc đến.Quả là một trong bốn tiểu thuyết lịch sử hay nhất của Trung Quốc thật.Rất đáng để đọc đấy.

Nguyễn Bích
4.3 hay

Thủy Hử. là một bộ tiểu thuyết kinh điển rất hay cúa văn học Trung Quốc. nói về 108 vị anh hùng Lương Sơn. là những trang anh hùng trọng tình trọng nghĩa luôn giúp đỡ kẻ yếu người nghèo nhưng cuối cùng những vị anh hùng này cũng không thoát khỏi những âm mưu thủ đoạn của những gian thần trong triều tuy rằng đã hết lòng trung nghĩa vì triều đình. Bộ tiểu thuyết nói về những tấm lòng anh hùng trượng nghĩa luôn vì mọi người sẵn sàng hy sinh giúp đỡ và giao hảo với nhau như anh em ruột thịt. đôi khi nó còn hơn cả tình cảm anh em ruột thịt mà chúng ta đã thấy trong cuộc sống hiện tại. là một bộ tiểu thuyết hay mà trong cuộc đời mỗi người không lên bỏ qua.

Hy Trúc
4.3 Hay

Một cuốn sách kinh điển viết về 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc mà bất cứ ai yêu thích văn học Trung Quốc cũng nên có. Khi quyết định mua cuốn sách này một phần vì nó là bìa cứng nên dễ bảo quản, hơn nữa khi đọc thử mình thấy bản dịch khá ổn nên nhân dịp giảm giá mình mua luôn. Nhận được hành rất thích vì sách còn được bọc bìa nilon ở ngoài, còn mố nguyên và được bỏ trong hộp cẩn thận. giao hàng lại nhanh nữa nên mình rất thích mua sách trên .

Bùi Quang Thịnh
4.3 Hay và kinh điển

Được ví như "Tứ đại kỳ thư" của văn học Trung Quốc. "Thủy hử" bàn về cuộc đời anh hùng trọng tình nghĩa của một trăm lẻ tám (108) anh hùng Lương Sơn Bạc. Mỗi người đều là một anh hùng. Họ luôn bênh vực, giúp đỡ những người nghèo vượt qua khó khăn. Nhưng cuối cùng họ đều phải rơi vào kế gian của những gian thần triều đình dù rằng luôn là những tấm gương trung dũng. Tôi chọn mua tiểu thuyết này vì sự kinh điển và hấp dẫn của nó. Tôi chọn mua sách của Nhà xuất bản Văn học vì tin rằng đây là những bản dịch khá chính xác

Nguyễn Quyết Thắng
4.3 Khá ổn

May mắn mua được sách vào đợt giảm giá 50% của , nên phải nói là cực rẻ so với hình thức lẫn giá trị của quyển sách. Nội dung: bộ tiểu thuyết Trung Quốc viết về 108 nhân vật lịch sử Lương Sơn, miêu tả hình ảnh nhân vật đậm chất sử thi, giàu tính nhân văn, cũng như rút ra cho người đọc nhiều bài học giá trị như tình nghĩa anh em sẵn sàng hy sinh giúp đỡ vì nhau, những tấm lòng hào hiệp đại trượng phu mà chỉ có trong thời phong kiến Trung Quốc là tamới có thể thấy rõ nhất, thể hiện độc đáo qua bộ tiểu thuyết này. Hình thức: cứng cáp, giấy tốt, bìa dày, to, không sợ hư hay rách, để trưng kệ sách là đẹp phải biết, đóng gói cẩn thận, còn bìa nilong bao ngoài, chưa rách Tổng quan: rất may mắn vì mua được bộ tiểu thuyết với giá khá rẻ so với chất lượng, hình thức lẫn nội dung. Nghe nói có bộ 2 quyển Hậu Thủy Hử, rất háo hức và chờ đợi!

Trần Thị Ái Vi
4.3 Hay

Mình mua bộ Thủy hử này đã lâu, và có ít nhận xét như vầy: - Về nội dung: Thì không có gì bàn cãi nữa, đây là 1 trong 4 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Nói về 108 vị anh hùng. Đọc mà mình cảm thấy rất cảm động trước tấm lòng trung nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ... Nói chung là hay. - Về mẫu mã: Bìa sách cứng, dày, nhìn rất chắc chắn. sờ vào là thấy thích rồi. Nhìn sang lắm. - Về chất lượng: phần này là phần bị trừ mất 1*. Vì trang giấy hơi mỏng. nhìn mặt này, nếu giở lên thì thấy cả chữ mờ mờ mặt trước. Nhưng vẫn chấp nhận được.

Phạm Hương
4.3 thu thập nhiều vị anh tài

Các nhân vật đều dựa theo các vị anh hùng kiệt xuất , có công sức nhiều cho việc giữ yên bình cho dân chúng , được dựng lên thành một bộ truyện có sức hút nổi tiếng cho nhiều tài năng sau này , như có chất liệu gửi gắm vào cuộc sống để rồi phát triển lên thành nhiều nhân vật lừng lẫy , tài liệu ghi lại những tính cách khác người của bậc giỏi trong giang hồ thời đại cũ xưa , để thấy họ đã làm được những gì trong xã hội bấy giờ nữa .

LÊN ĐẦU TRANG