Thục Thiên Mộng Hoa Lục (Tập 1)
Giới thiệu sách

Review sách Thục Thiên Mộng Hoa Lục (Tập 1)

Thục Thiên Mộng Hoa Lục (Tập 1)

“Cho dù phải băng qua trăm sông ngàn núi, đi khắp hồng trần phàm tục, chỉ cần vẫn cảm giác được có một người luôn bầu bạn bên mình, thật tốt biết bao. Chi bằng đừng nghĩ ngợi gì nữa, chỉ cần thuận theo tâm mình, làm những việc cần phải làm, cảm nhận một đời không oán không hối.

Không cần vội, sau này, chúng ta vẫn còn cả một đời để dắt tay nhau đi đến chân trời. Tạ Trường Khanh huynh cùng lắm chỉ là một mớ dưa ngốc Thục Sơn, Du Châu Cảnh Tiểu Thiên ta sẽ quấn lấy huynh, quấy lấy cả đời, không chết không buông! Không đúng, phải kiên trì một vạn năm không dao động.”

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Bách Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 05-2016
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 556
SKU 2519251089330
Khách hàng nhận xét (7)
Thảo Nguyên.Cđ
3.7 Hay!

Thật ra lúc đầu đọc tui cứ tưởng thụ là công,công là thụ.Đây là 1 bộ có bi có hài,có ngọt có ngược,chính là hiệu ứng cánh bướm mà dẫn ra những sai lầm đáng tiếc,rất đáng để đọc thử. P/s:Có H a~Nhưng tui không bật mí nó ở đâu nha.

Nguyen Ice
3.7 Hủ nữ nên đọc

Truyện hay, chất liệu giấy tốt (tuy hơi nặng tay), nhưng khó thấm nước và ít chói mắt khi hị đọc. Cốt thú vị, có chút ngược, cách tác giả miêu tả cũng có thể gọi là chi tiết và không nhạt nhẽo! Nên đọc

bông
3.7 Cực kì hài lòng

thật ra mình chưa đọc qua nhưng do cho nhỏ kia mượn với lại nó khen hay nên . nghe nó kể sơ thì có ngược chưng mà chưa đến nỗi lệ nóng doanh tròng .

Phương Uyên
3.7 Hài lòng

Truyện hay nhưng chất lượng kém quá. Vừa cũ vừa mốc, bìa cũng bị xước nữa

Huyền Trang
3.7 kém hấp dẫn

không thể đọc tiếp đến trang thứ 3 . Nội dung chứa ít nhất 50

Cheryl Lucier's
3.7 hay

Đây là một quyển truyện khá dày đối với tôi vì khi cầm một hồi lâu hơi mỏi tay nhưng lại rất thú vị về nội dung. Khi mới cầm, mình đã rất ấn tượng với tên truyện rồi, tuy nhiên về chất lượng giấy thì lại không hợp ý mình cho lắm vì hơi nặng. Nhưng nhìn chung, in không sai lỗi chính tả, không bị nhòe, độ trắng phù hợp với mắt không bị lóa khi nhìn lâu, kẹp sách hơi mỏng nhưng hợp với cả quyển truyện về tông màu cũng như hình minh họa kẹp sách. Mình khá hài lòng với quyển này.

Thư Hoàng Lê Minh
3.7 bookmark

Cho hỏi truyện co bookmark hay poster ko ạ. ???????

LÊN ĐẦU TRANG