Thức Giấc Ngủ Đông
Giới thiệu sách

Review sách Thức Giấc Ngủ Đông

Cuốn sách “Thức Giấc Ngủ Đông” của tác giả Phạm Ngọc Anh tập trung vào hai trạng thái đối lập của con người, trạng thái “ngủ” và trạng thái “thức tỉnh”. Cuốn sách mang đến cho độc giả những bài học về độc lực và cách thức để thức tỉnh bản thân.

Có thể nói, đây là một đề tài không quá mới với nhiều người. Tuy nhiên, đây là cuốn sách đặc biệt bởi được chắt lọc từ những tinh hoa văn hóa của các bậc thầy Guru trên thế giới về truyền động lực, từ những trải nghiệm của tác giả, từ những cảm nhận của những doanh nhân trong quãng thời gian lập nghiệp với cách viết rất dễ hiểu, dễ tiếp cận với người Việt.

Cuốn sách gồm 11 chương, sẽ chỉ dẫn cho mỗi cá nhân câu trả lời “Làm thế nào để thức tỉnh?”, còn với chủ nhân của các doanh nghiệp, khi tiếp cận cuốn sách này, bạn sẽ biết được “Làm thế nào để doanh nghiệp vượt qua khó khăn và phát triển nhanh chóng?”. Tất cả những điều này nhằm mục tiêu lớn lao hơn là đưa Việt Nam trở nên giàu có và hạnh phúc hơn.

Đến khi bạn trở nên thành công hơn, giàu có và hạnh phúc hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có một nguyên lý, một nguyên tắc chung. Và những nguyên lý, nguyên tắc đó đều có trong cuốn sách này. Việc còn lại của bạn là áp dụng các nguyên tắc theo cách riêng của bạn, việc này không khó với bạn không nào?

“Cuốn sách Thức giấc ngủ đông như tấm bản đồ cuộc đời cho những ai đang theo đuổi ý nghĩa cuộc sống, truyền tải nguyên vẹn và sống động giá trị trong đó. Tôi đặc biệt ấn tượng câu chuyện kinh doanh về những doanh nhân thành đạt là học trò của anh Ngọc Anh. Đó là những bài học xương máu và quý giá cho bất cứ ai đang tìm kiếm thành công.”

(Vũ Hạnh Hoa – CEO Công ty Cổ phần đào tạo HRP)

Thông tin chi tiết
Tác giảPhạm Ngọc Anh
Công ty phát hànhAlphabooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản01-2018
Kích thước15 x 23 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang264
SKU2204223690347
Khách hàng nhận xét (6)
Nguyễn Thị Kim Ngân
3.7 Nội dung sách khá hay

Có thể đọc để "thức giấc ngủ đông" trong chính cuộc sống mỗi người, giúp mọi người nhìn nhận lại con đường mình chọn và phấn đấu. Người trẻ đọc sách, có thể giúp tăng thêm động lực để tiếp tục cố gắng hơn vì tương lai.

Trần Tuấn
3.7 50k sẽ hợp lý hơn

Toàn giới thiệu khóa hoc wake up.!! xoay di xoay lại vẫn là "câu" tới khóa học.

Hoang Dung
3.7 Sách đẹp, nội dung rất hay, cách viết chưa hấp dẫn lắm!

Sách rất hay, nội dung chi tiết và cần thiết cho cuộc sống mỗi người. Tuy nhiên thì cách viết chưa hấp dẫn lắm! Hy vọng vào lần tái bản tiếp theo của các bạn!

Bùi Văn Bách
3.7 Nhiều lỗi chính tả

Nội dung ok nhưng đọc khá khó chịu vì rất nhiều lỗi chính tả

NGUYỄN THỊ THU THẢO
3.7 REVIEW SÁCH

Trước giờ tôi chưa đọc sách nhưng từ khi đọc sách do Thầy phạm ngọc anh,diễn giả của công ty ASK viết. Sách thức giấc ngủ đông này là quyển thứ 2 thầy viết, tôi đọc mà k thoát ra nổi, rất hay và thấm. Đây đều là những bài học thực tế ,kinh nghiệm mà thầy đúc kết lại.Đọc xong tôi kết nhất câu: Bạn chọn thành công hay hạnh phúc???tất nhiên là chọn cả 2 rồi Tuy nhiên vì số lượng sách có hạn và giá bán bên ngoài cao hơn ở web TIki này. Tôi đã mua và sẽ giới thiệu bạn bè mua để đọc. Sách cực hay và tuyệt

Thơm Phạm
3.7 Cuốn sách phát triển bản thân nên đọc nhất năm

Sách viết dễ hiểu. Có những thứ tưởng chừng như rất khó nắm bắt, tác giả lại nói rất dễ hiểu, dễ ghi nhận và dễ chạm đến cảm xúc nữa. Có rất nhiều điều mới, ứng dụng được vào công việc và cuộc sống. Những dân văn phòng lâu năm là người nên đọc cuốn sách này.

LÊN ĐẦU TRANG