Thuật Ủy Quyền Và Giám Sát
Giới thiệu sách

Review sách Thuật Ủy Quyền Và Giám Sát

Thuật Ủy Quyền Và Giám Sát

Những nhà lãnh đạo tài ba luôn biết cách đạt đến thành công nhờ vào khả năng vận dụng năng lực ủy quyền. Họ luôn nắm rõ được sức mạnh của việc ủy quyền khi biết “chọn mặt gửi vàng”. Với khối lượng công việc ngày một đồ sộ và tiến độ trở lên gấp rút hơn trong cuộc sống hiện đại, thuật ủy quyền và giám sát luôn là một trong những bí kíp không thể thiếu của những nhà lãnh đạo xuất chúng. Cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích mà bạn đang cầm trên tay, Thuật ủy quyền và giám sát, sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn nâng cao hiệu suất và năng suất của mình và của đội ngũ nhân viên dưới quyền bạn thông qua việc:

– Xác định công việc, giao nhiệm vụ, thiết lập đo lường và các tiêu chuẩn để thực hiện mục tiêu.

– Lựa chọn các kỹ năng phù hợp với yêu cầu công việc.

– Sử dụng quản lý bằng mục tiêu để giao nhiệm vụ dài hạn cho các thành viên đáng tin cậy trong đội.

– Biến ủy quyền thành một công cụ giảng dạy và tray dồi sự tự tin ở các nhân viên của bạn.

– Cung cấp thông tin phản hồi hữu ích và khơi gợi sự tham gia tích cực ở mọi nhân viên.

– Tránh ủy quyền ngược.

– Giải phóng thời gian cho các nhiệm vụ khó khăn hơn mà chỉ bạn mới có thể giải quyết.

Thông tin chi tiết
Tác giả Brian Tracy
Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản 12-2014
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 131
SKU 2424590657495
Khách hàng nhận xét (4)
Lại Tuyết Hạnh
5 Cực kì hài lòng

Một cuốn sách rất dễ đọc và cực kỳ hữu ích cho những người làm quản lý. Cần đọc vài lần và áp dụng vào thực tế

Phương Linh
5 Được

Thuật ủy quyền và giám sát của Brian Tracy là một cuốn sách kỹ năng thực sự cần thiết cho những ai muốn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba . Cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích này sẽ tiết lộ 21 bí quyết giúp bạn và những nhân viên nâng cao năng suất và hiệu suất của mình một cách có hiệu quả nhất . Nội dung sách chủ yếu dạy bạn cách chọn mặt để gửi vàng , định hình được các phương pháp chia sẻ công việc , giám sát nhân viên hiệu quả , nâng cao khả năng ủy quyền , và còn rất nhiều kỹ năng cần thiết khác.

Trần Phượng
5 Cuốn sách cần cho người làm quản lý

Phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp là mong muốn tất yếu của mỗi người. Khi được phát triển đến vị trí quản lý, mỗi người cần trang bị cho mình khả năng quản lý và thúc đẩy nhân viên dưới quyền làm việc, và khó hơn nữa là giám sát việc thực hiện công việc. Việc ủy quyền có thể nâng cao phạm vi, khả năng làm việc của nhân viên, đồng thời cũng trao cho họ quyền hạn lớn hơn, đồng nghĩa với việc quản lý họ cũng khó khăn hơn. Để giải quyết được các vấn đề này, Thuật ủy quyền và giám sát của Brian Tracy giúp chúng ta hình dung và định hình các phương pháp chia sẻ công việc, nâng cao năng lực làm việc đồng thời giám sát nhân viên dưới quyền một cách hiệu quả.

Trương Văn Đức
5 Nâng cao khả năng ủy quyền cho nhân viên

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, nhà lãnh đạo, nhà quản lý đều phải đối mặt với hàng núi công việc. Mỗi người chỉ có 24 giờ trong ngày nên tôi đảm bảo không ai có thể tự mình giải quyết cái núi công việc đồ sộ và ngày càng dâng cao đó. Một cánh én không làm nên mùa xuân và một mình nhà quản trị không thể làm nên thành công cho công ty nếu không có nhân viên làm việc cho mình. Bởi vậy, nghệ thuật ủy quyền ngày càng quan trọng đối với mỗi nhà quản trị. Giám sát nhân viên khi thực hiện công việc cũng quan trọng không kém. Để nâng cao khả năng ủy quyền và giám sát, những kỹ năng tưởng chừng như đơn giản này là một điều không phải dễ. Để làm được điều đó, theo tôi mỗi nhà quản lý cần đọc và áp dụng quyển sách Thuật ủy quyền và giám sát của Brian Tracy. Quyển sách sẽ giúp ích cho chúng ta rất nhiều, giúp giảm tải bớt núi công việc đồ sộ đó và tất nhiên là giảm stress rất hiệu quả.

LÊN ĐẦU TRANG