Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề

Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề

Tác giả: Brian Tracy
Thể loại: Sách Kinh Tế
42.660 đ 54.000 đ Tiết kiệm: 11.340 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề

Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề

Bạn là một thiên tài còn ẩn dấu. Bạn có nhiều tiềm năng hơn những gì bạn có thể sử dụng suốt cuộc đời. Theo Tony Buzan, chuyên gia nghiên cứu hoạt động của não bộ, số lượng ý tưởng và suy nghĩ mà bạn tạo ra với 100 tỉ tế bào não lớn hơn nhiều lần so tổng số phân tử được biết đến trong vũ trụ.

Ngay bây giờ bạn có khả năng phát triển một dòng ý tưởng tuyệt vời về sản phẩm, thị trường và bán ngày càng nhiều các sản phẩm và dịch vụ cho nhiều khách hàng hơn, ở nhiều thị trường hơn bạn từng làm trước đây. Bằng cách đặt câu hỏi và trả lời các câu hỏi được đưa ra trong cuốn sách này, tư duy của bạn sẽ tràn đầy những ý tưởng mới lấp lánh như cây thông Giáng sinh với đầy sự sáng suốt trong mọi ngày.

Thông tin chi tiết
Tác giả Brian Tracy
Công ty phát hành Alphabooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 05-2015
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 135
SKU 2428605773477
Khách hàng nhận xét (7)
Ông Văn Phát
3.7 Rất đáng để đọc!

Nếu bạn là 1 người k có nhiều hứng thú đọc sách, nhưng bạn muốn trang bị kỹ năng để giúp ích cho những vấn đề công việc và cuộc sống thì mình khuyên bạn nên đọc cuốn sách này. Mình là 1 người lười đọc sách và trc đây nếu k biết gì chỉ việc tra google, hơi đâu mà đọc sách. Nhưng có lẽ mình sẽ tuyên bố mình nghiện đọc sách ngay từ bh, bởi vì khi mình lĩnh hội từ cuốn sách này, mình mới thấy được kiến thức ở trong sách thực sự là mạnh mẽ đến ntn, mình tin rằng sẽ có những cuốn sách khác còn hay hơn nữa, có lẽ mình sẽ tìm mua thêm. Nếu đây là cuốn sách bạn cần đọc, hãy đọc liền đi, rất hay và bổ ích đó. Cảm ơn đã giao hàng rất nhanh cho mình, sách còn mới, đẹp. Có điều sách nhỏ nhưng để trong hộp to hơn, mình nghĩ nhà sách nên bọc sản phẩm kỹ 1 tí để tránh va đập vào thành hộp khi vận chuyển dẫn đến cong, móp các góc cạnh của sách. Dù sao cũng rất hài lòng!

Đặng PK
3.7 Thất vọng với Tiki

Chưa bao giờ mình đặt hàng mà lại thất vọng đến vậy. Mình đặt 3 cuốn sách thì cả 3 đều lỗi. Đặc biệt cuốn này bị nặng nhất. Không biết có phải bán sách lậu không nhưng sách được in rất cẩu thả, đó là chưa nhìn bên trong, bên ngoài các hàng chữ xộc xệch, giấy cắt nhem nhuốc. Giao hàng thì sách bỏ trong hộp rỗng nhưng không bao bọc bảo vệ, cong mép sách. 2 cuốn sách kia cũng tương tự vậy, cuốn thì bìa cong bị xước, cuốn thì trang giáy bị nhàu. Không thể tin nổi.

Duong Đông
3.7 Sách hay

Sách hay, nên đọc! sẽ ủng hộ tiếp! sẽ tìm mua tiếp tác giả này!

Nguyễn Lê Thanh Thúy
3.7 sách hay

"Thuật sáng tạo và giải quyết vấ đề", một cuốn sách mà bất kỳ người kinh doanh nào cũng nên có. Nó giúp chúng ta kích thích và phát huy sự sáng tạo vốn có của mình, những ý tưởng mới mà chúng ta chưa phát hiện ra. Cùng trong đấy là cách để chúng ta đổi mới nhưng tư duy lỗi thời. Qua đó giúp chúng ta giải quyết được vấn đề trong công việc, phát huy những phẩm chất của thiên tài. Giống như Brian Tracy đã nói :" Sự sáng tạo giống như đường đọng lại dưới cốc của ly cafe. Và việc của bạn là phải khuấy nó lên."

Võ Thị Trúc Phương
3.7 Sách hay

Tôi đã đọc gần hết bộ sách của Brian Tracy. Cuốn sách viết rất khoa học và chỉ bạn cách để tư duy để giải quyết vấn đề. Những chương đầu tác giả viết rất xúc tích nhưng đầy đủ những phương pháp giúp bạn có thể sáng tạo. Những chương sau là cách giải quyết vấn đề. Từ tư duy chậm đến tư duy nhanh. Ông đưa ra những phương pháp giúp người đọc có thể giải quyết vấn đề tốt nhất. Tuy những câu từ nghiên về ngôn ngữ khoa học nhưng rất dễ tiếp thu và hiểu vấn đề.

hoang minh hien
3.7 Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề

Nói đến Brian Tracy không thể không nhắc đến cuốn sách ''Thuật Sáng Tạo Và Giải Quyết Vấn Đề ''. Cuốn sách có nội dung cuốn hút người đọc, ngay từ tựa đề và chất liệu sách thì rất đẹp. Tuy nhiên sách không nói nhiều về câu hỏi: Làm sao để sáng tạo? (nói chung là có nhưng không phải mấu chốt của thông điệp mà tác giả gửi đến người đọc). Bản chất của nó là một cuốn sách về Maketing và Quản trị kinh doanh. Những bạn nào học 2 chuyên ngành này nên mua một cuốn và nó sẽ làm bạn bất ngờ.

Nguyễn Thanh Phong
3.7 XUẤT SẮC!

Có lẽ xuất sắc vẫn là từ chưa đủ khi dùng để nói về Cuốn sách" THUẬT SÁNG TẠO VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ" và tác giả của nó, Brian Tracy- một trong những nhà thành công học sáng chói nhất. Vấn thấm đẫm phong cách đơn giản, hiệu quả của ông vua hiệu suất Brian Tracy, cuốn sách đã đưa đến cho người đọc những cách để khơi gợi sự sáng tạo đơn giản và hiệu quả nhất! Các kĩ thuật lên ý tưởng- Mindstorming khiến cho mình thấy hứng thú giải quyết vấn đề, và thực sự thấy mình tự do, sáng tạo và kiểm soát được các vấn đề gặp phải, trước đây nó khiến mình đau đầu, nhưng bây giờ chúng thật easy. Liên tục dẫn dắt người đọc qua 21 phương pháp, con số thần thành mà bạn gặp rất nhiều trong sách của Brian, bạn sẽ có vô số công cụ để tiếp cận vấn đề như: Phát triển ý tưởng Brainstorming, giải quyết vấn đề trong 7 bước,thực hành với tư duy nền tảng không, sử dụng ba kiểu tư duy để suy nghĩ.... vân vân mây mây. Bạn sẽ thật sự bất ngờ với giá trị mà cuốn sách khá mỏng,gọn, nhẹ và đơn giản này. như mình thấy ĐƠN GIẢN LÀ ĐỈNH CAO CỦA SỰ TINH TẾ. Mình đã quá lãi khi mua cuốn sách này. Thật sự highly recommend bạn nên mua một cuốn dù ở bất cứ độ tuổi nào. Bạn sẽ phải NHẢY CẨNG LÊN vì ngạc nhiên về nó. Cheers :))

LÊN ĐẦU TRANG