Thời Thơ Ấu (Huy Hoàng)
Giới thiệu sách

Review sách Thời Thơ Ấu (Huy Hoàng)

Thời Thơ Ấu

Bộ ba tác phẩm “Thời thơ ấu – Trong thế giới – Những trường đại học của tôi” đã ghi chép lại một cách vô cùng sinh động và đầy cảm xúc về những năm tháng tuổi thơ gian khổ trong sóng gió cuộc đời nhà văn.

Bộ ba tự truyện “Thời thơ ấu – Trong thế giới – Những trường đại học của tôi” cho người đọc thấy tuổi thơ nơi chớm nở của tình yêu trong cuộc sống nhiệt thành, quá trình trưởng thành gian nan trong hiện thực khắc nghiệt và bất hạnh của Maxim Gorky. Không chỉ vậy, đó còn là những thử thách khốc liệt đối với niềm tin và lý tưởng, những trở ngại lớn lao trên con đường tìm tòi học vấn.

Tác giả phác họa rất nhiều chân dung chỉ bằng vài nét chính xác và chan chứa tình người. Độc giả cảm động theo dõi số phận của cậu bé trong đời sống muôn màu muôn sắc của quần chúng cần lao Nga và hiểu được tác dụng của “các trường đại học trong cuộc sống”.

Thông tin chi tiết
Tác giả Maxim Gorky
Công ty phát hành Huy Hoang Bookstore
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
Ngày xuất bản 07-2016
Kích thước 17 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 143
SKU 2519335393292
Khách hàng nhận xét (2)
Nguyen Tien Thiet
5 Sản phẩm đẹp, chất lượng, phù hợp với con trẻ

Sách in trên giấy bóng, có tranh minh họa đẹp, phù hợp với các cháu nhỏ.

nhung
5 Cuốn sách quá đẹp về hình thức và nội dung miễn chê

Quyển sách quá đẹp, tranh minh họa sống động, trẻ em dễ hình dung về hoàn cảnh bối cảnh của câu chuyện. Truyện ý nghĩa. Mình rất hài lòng khi tặng con món quà này.

LÊN ĐẦU TRANG