Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập)
Giới thiệu sách

Review sách Thời Gian Vụn Vỡ (Trọn bộ 2 Tập)

Thời Gian Vụn Vỡ!

TẬP 1: (360 trang)

Từ thị trấn nhỏ ven biển North Berwick của Scotland quay về đô thị quốc tế phù hoa Thượng Hải, Kỷ Ức không chỉ tìm được cho mình một chuyện tình lãng mạn, mà còn thuận lợi giành được một chân phiên dịch cabin, cuộc đời cô đang ở đỉnh điểm, cùng những người bạn thân thiết nhiều năm tận hưởng thanh xuân, hưởng thụ điều kiện sống bậc nhất.

Lúc đó cô cứ nghĩ mình sẽ hạnh phúc mãi mãi. Nhưng người yêu phản bội, bi kịch xảy ra với người bạn thân, Kỷ Ức không thể không xét lại sự ngây thơ của mình ngày trước. Tất cả rốt cuộc là món quà hay sự mài giũa của cuộc đời?

Lúc đó Kỷ Ức chưa biết rằng, còn đám mây đen dày đặc mang tên vận mệnh đang trôi dần về phía cô…

TẬP 2: (396 trang)

Kỷ Ức vẫn luôn sống trong đỉnh cao hạnh phúc, cô không ngờ sẽ có một ngày mình bị người yêu tự tay đẩy xuống đáy vực. Và với càng nhiều việc xảy ra sau đó, vào thời khắc chân tướng sáng tỏ, cô mới nhận ra, tất cả hạnh phúc và bất hạnh đều là hư ảo, chỉ còn quá khứ đã sớm không quay lại được.

Cô chỉ biết mong ước cho “Thỏ con” và “Gấu con” trong ký ức, sẽ được ở bên nhau, mãi mãi không chia lìa trong một thế giới khác…

Khi tình yêu, tình bạn, tình thân cùng vỡ vụn trong khoảnh khắc, giữa tháng ngày thoi đưa này còn ai sẽ nhớ về những mẩu chuyện xưa cũ?

Thông tin chi tiết
Tác giảThẩm Khải Ni
Công ty phát hànhCông Ty TNHH Sách Trí Tuệ Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Học
SKU4987937909681
Dịch giảNguyễn Vinh Chi
Khách hàng nhận xét (4)
Lưu Thiên Đăng
4.5 Cực kì hài lòng

Giao hàng nhanh, đóng gói kỹ lưỡng, còn về sách thì khỏi bàn cãi r

Hà Thanh Tú
4.5 Bình thường

mong xem xét về sản phẩm ạ, vì đây là truyện ngôn tình chứ không phải đam mỹ ạ

Nguyễn Thị Hiếu Thảo
4.5 Hài lòng

Trước khi mua nghe nói đây là sách ngôn tình, bản thân lại không thường đọc ngôn tình, nhưng vì thần tượng và yêu câu chữ của Ni nên mua về. Hoàn toàn hài lòng và k thấy hối tiếc khi đã mua, mặc dù đọc có chút đau tim thật... đối với ng sống đơn giản như t thì câu truyện có hơi quá tiêu cực, nhưng đặt bản thân vào Kenny (1 ng đã từng bị trầm cảm) thì mới hiểu vì s Ken viết như thế...

Hồ Thị Phi Thuyền
4.5 Cực kì hài lòng

giao hành hanh, sản phẩm tốt, ??? rất hài lòng. Hy vọng sẽ có thêm vài sách của Thẩm Khải Ni và Thẩm Dục Luân nhé!

LÊN ĐẦU TRANG