The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu

The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu

Tác giả: Tạ Huy Long
97.000 đ 129.000 đ Tiết kiệm: 32.000 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu

The Piano 21C – Sách Dạy Đàn Piano Cho Người Bắt Đầu

“Giáo trình “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu” do Hiệp hội Piano Hàn Quốc biên soạn và xuất bản ở Việt Nam thật sự là một món quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị với đội ngũ đông đảo các giáo viên giảng dạy piano và trẻ em học piano ở thủ đô Hà Nội, ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố trên khắp Việt Nam.

Có thể nói cuốn sách học đàn piano của các tác giả Hàn Quốc là một công trình mang tính sư phạm, khoa học và tính nhân văn rất cao. Thông qua cuốn sách “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu”, các em nhỏ yêu thích cây đàn piano có thể nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng chơi đàn với một nền tảng ban đầu vững chắc. Bên cạnh đó, các em bước đầu được tiếp cận với những tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc kinh điển thế giới bằng những giai điệu đơn giản, súc tích, đa dạng. Đặc biệt, cuốn sách đã rất chú ý giới thiệu những nét nhạc tiêu biểu của nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Chúng tôi rất vui mừng, hạnh phúc khi trong “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu” đã chọn lọc bốn giai điệu của bốn ca khúc thiếu nhi nổi tiếng của Việt Nam. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên những giai điệu, ca khúc Việt Nam xuất hiện trong sách học piano của nước ngoài.

Một lần nữa tôi xin chúc mừng và cảm ơn Hiệp hội Piano Hàn Quốc, cảm ơn giáo sư Haewon Chang đã cho xuất bản cuốn sách “The Piano 21C – Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu” tại Việt Nam, đây chắc chắn là nhịp cầu thúc đẩy sự phát triển hợp tác hữu nghị trong lĩnh vực văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.”(GS TS NGND Trần Thu Hà – Chủ tịch hội Chopin Việt Nam, Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam Khoa Piano)

Thông tin chi tiết
Tác giả Tạ Huy Long
Công ty phát hành Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng
Ngày xuất bản 08-2017
Kích thước 23 x 30.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 156
SKU 2567539665233
Dịch giả Joshua Huyndong Shin
Khách hàng nhận xét (5)
Ngọc Như
3.6 Sách hay

Phương pháp học piano được viết theo cách học mới, hướng dẫn người học cảm nhạc trước khi đọc nốt trên bản nhạc. Phương pháp học khá phù hợp cho những ai thích chơi phong cách nhạc hiện đại. Do bài tập khá ít ỏi và kiến thức bao quát, khuyên người mua sách nên tìm người hướng dẫn thêm. Tuy nhiên, không phù hợp với người đã từng học theo phương pháp cũ (Methode Rose) hoặc người chơi nhạc cổ điển.

Nguyen Phuoc Loc
3.6 trời đất ơi

Đây là sách dành cho người DẠY ĐÀN, không phải sách dành cho người TỰ HỌC ĐÀN mấy thánh ơi, hãy đặt mình vào vị trí của người DẠY ĐÀN

Nguyễn Hải Đăng
3.6 Rất không hài lòng

Sách ghi từ phù hợp cho trẻ từ 6 đến 12 tuổi. mình 25 tuổi học đàn đã 7 8 năm đọc còn thấy khó hiểu

Thắng Phạm Duy
3.6 Bình thường

sách đẹp, giấy đẹp, giao hàng nhanh nên cho 3 sao, còn về nội dung thì không đáp ứng được nhu cầu của mình, nếu muốn tự học piano mà mua cuốn này thì chả khác nhìn vào bức vách. Mua cuốn này phải kèm thêm ông thầy ngồi cạnh nữa :). Nói chung tên sách là "sách dạy đàn piano cho người bắt đầu" nhưng nội dung bên trong lại không giống tên sách .Thất vọng về quyển sách này.

Zalo Nguyễn T Hoài Nhung
3.6 Cực kì hài lòng

sách này học cho đàn organ đc không ạ e đang học đàn organ nhưng không biết sách nào tốt nhất tư vấn giúp em với được không..............

LÊN ĐẦU TRANG