The IELTS Speaking Topics With Answers
Giới thiệu sách

Review sách The IELTS Speaking Topics With Answers

The IELTS Speaking Topics With Answers

IELTS (Kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh) là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá độ thông thạo sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu. IELTS được xem là một bài thi tiếng Anh vừa phục vụ mục đích học tập, vừa phục vụ cho công việc và di cư phổ biến trên thế giới. Đó là kỳ thi đánh giá cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Trong đó, phần thi Nói chỉ kéo dài trong khoảng 15 phút và mỗi thí sinh sẽ được bố trí thời gian thi Nói riêng. Đây cũng là cách hiệu quả nhất nhằm đánh giá chính xác khả năng giao tiếp tiếng Anh của thí sinh.

Để hỗ trợ các học viên trong việc luyện tập, phát triển khả năng ngôn ngữ và kỹ năng học tập cũng như đạt điểm cao trong kì thi Nói IELTS, các tác giả đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn để biên soạn ra cuốn sách The IELTS Speaking topics with answers (Tài liệu luyện thi nói IELTS). Cuốn sách được chia thành các phần nói với các chủ đề và những câu hỏi thường gặp trong các kì thi nói IELTS thực sự. Mỗi câu hỏi còn đưa ra những câu trả lời mẫu để bạn đọc tham khảo tài liệu. Các bạn cần thường xuyên luyện tập nói tiếng Anh, tăng cường thực hành nói những đoạn văn tường thuật ngắn, thực hành các câu hỏi và trả lời về những chủ đề cá nhân và phát triển ý cho các câu trả lời cụ thể trong phần thảo luận chung nhằm tối đa hóa số điểm thi của mình.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành MCBOOKS
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
Ngày xuất bản 12-2015
Kích thước 16 x 27 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 348
SKU 2392112799988
Khách hàng nhận xét (8)
Trần linh
4.9 Tuyệt

Mình rất cần ôn speaking nên tìm rất nhiều sách về kĩ năng này, và tình cờ thấy trên đây, xem thử thì thấy có quá trời chủ đề và câu hỏi mẫu nên mình quyết định mua luôn để về nghiên cứu các câu hỏi và cách trả lời các câu đó. Cuốn sách chia ra từng task rõ ràng, mỗi task lại cũng chia theo từng chủ đề để đặt câu hỏi. Và còn có cả các câu trả lời mẫu, mình hoàn toàn có thể tham khảo và chuẩn bị cho câu trả lời của riêng mình. Chất lượng sách in tốt, rõ ràng, bìa đẹp, giấy vừa phải, không dày lắm.

Phạm Trân
4.9 Rất hay

Cuốn sách là một tài liệu thực sự tuyệt vời dành cho những người luyện nói cho kỳ thi IELTS. Các phần được phân chia rõ ràng, sách được chia làm 5 phần bao gồm: 3 phần đầu là các mẫu đề, cách trả lời tương ứng cho từng phần trong bài thi IELTS, phần 4 là các mẫu đề theo chủ đề và phần 5 là phần trả lời như 1 bài kiểm tra nói trong kì thi. Các mục điều được trình bày rất chi tiết, rõ ràng. Nội dung trong cuốn sách giúp ích được rất nhiều phần nói của mình. Cũng giúp mình tự tin sẽ vượt qua kì thi hơn rất nhiều.

Trần Tấn Tài
4.9 Thật tuyệt vời để luyện nói và luyện viết.

Với lượng câu hỏi phong phú và chủ đề thảo luận từng mục với đáp án, quyển sách này là cần thiết cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên muốn cải thiện kỹ năng nói và viết. Tuy là sách luyện nói, nhưng các đề mục và vấn đề rất nhiều, chia theo từng chủ đề và nêu ra các câu gợi ý giải quyết, sau đó với các bài mẫu sẵn có. Chúng ta có thể dựa theo để mà tham khảo khi viết bài luận. Một quyển luyện kỹ năng thật sự cần thiết cho mọi người muốn nâng cao vốn anh ngữ.

Coolkid Khuẩt
4.9 Sách Học Tốt Tiếng Anh

Sách khá dày và chứa nhiều nội dung phong phú. Sách cung cấp các câu hỏi xung các chủ đề hay gặp trong bài thi IELTS Speaking. Sau đó là câu trả lời mẫu để bạn tham khảo và học hỏi. Nhờ những cấu trúc hay trong sách mà bài nói tiếng anh trên lớp của mình được 10 điểm. Thực sự nó giúp mình rất nhiều trong học nói tiếng anh. Sách có các mẫu câu để cho bạn dễ dàng gọc tập. Sau cùng là phần đối thọai mẫu trong IELTS Speaking. Chỉ tiếc là không có đĩa nghe. Sách rất hay cho bạn tự học Ielts ở nhà .

Thuỳ Trang
4.9 Sách tuyệt

Không chỉ đối với riêng người học IELTS mà những người học anh văn giao tiếp đều cần biết đến những phần nói trong cuốn sách này. Sách trình bày rất chi tiết những câu hỏi cho từng chủ đề và các câu trả lời gợi ý tham khảo cho từng chủ đề cũng rất hay, chi tiết, cụ thể, rõ ràng. Với một cuốn sách hữu ích như thế này thì bạn nào tĩm đến được với nó sẽ không bao giờ hối hận đâu. Mình hoàn toàn hài lòng khi đã quyết định mua cuốn sách luyện nói tiếng anh IELTS này.

Đinh Tiến Dũng
4.9 Sách hay

Tôi yếu nhất phần nói trong tiếng anh và cũng sợ nhất phần thi này trong IELTS, tôi hiểu rằng yếu phần nào thì phải học hỏi bổ xung phần đó vì thế tôi đã tìm khá nhiều tài liệu để ôn thi và tôi hài lòng nhất với cuốn sách The IELTS Speaking Topics With Answers của MCBooks. Đây là cuốn sách ôn thi thực sự rất tốt, tổng hợp các chủ đề thực từ các cuộc thi IELTS một cách rất khoa học, hệ thống những câu hỏi đa dạng mà ban giám khảo có thể đặt ra. Chỉ cần học hết cuốn sách này tôi nghĩ tôi sẽ tự tin bước vào kì thi này.

Phạm Văn Hải
4.9 Thật tuyệt vời

Cuốn sách này tổng hợp những mẫu câu hỏi ôn thi đa dạng quá, nhiều câu hỏi tôi không hề biết và tất cả đều có những gợi ý trả lời cho tôi dễ học. Sách hướng dẫn cách học rất cụ thể và chi tiết, đây là cuốn sách tuyệt vời để có thể tự ôn thi IELTS. tôi đã tìm thấy cuốn sách này để luyện IELTS và đã có kết quả rất tốt, tôi nghĩ các bạn cũng nên có một cuốn sách như này để ôn thi. Chúc mừng bạn nào đã tìm thấy cuốn sách này !

Nguyễn Thạch Thảo
4.9 Ôn thi IELTS rất tốt

Thi IELTS gồm các phần thi nghe nói đọc viết và cuốn sách đã đáp ứng 1 phần thi nói cũng là phần thi khó nhất đối với thí sinh, sách được chia thành các phần nói với các chủ đề và hệ thống những câu hỏi phong phú . Sau mỗi câu hỏi sách có mẫu câu trả lời rất hay, giúp tôi có thể tham khảo và nghĩ ra cách trả lời cho riêng mình. Với lit những câu hỏi thuộc nhiều chủ đề khác nhau trong cuốn sách này tôi hi vọng là mình sẽ vượt qua được kì thi này.

LÊN ĐẦU TRANG