Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Trẻ Em Trên Thế Giới

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Trẻ Em Trên Thế Giới

Tác giả: Fleurus
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
60.000 đ 75.000 đ Tiết kiệm: 15.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Trẻ Em Trên Thế Giới

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Trẻ Em Trên Thế Giới

Các bạn nhỏ ở các nước khác nhau chơi và học như thế nào? Các bạn ấy ăn những món gì? Phong tục tập quán ở những nơi đó ra sao? Cuốn sách này sẽ giúp các em khám phá những điều lý thú trong cuộc sống của các bạn nhỏ trên thế giới, từ Canada lạnh giá cho đến Braxil xa xôi, từ Ấn Độ lạ lẫm cho đến Italy cổ kính, từ Kenya hoang dã đến Thụy Sĩ đẹp tươi.

Thông tin chi tiết
Tác giả Fleurus
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 08-2013
Kích thước 19 x 23.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 128
SKU 2525081494596
Khách hàng nhận xét (8)
Phuong Le
4.8 Cực kì hài lòng

Cuốn sách cung cấp rất nhiều thông tin về tự nhiên và xã hội.

Chu Thị Thơm
4.8 Cực kì hài lòng

Cuốn sách này rất hay, rất có ích, cháu mình rất thích cuốn này, bản thân mình cũng biết đc thêm nhiều kiến thức.

4.8 truyện hay

Truyện kể về cuộc sống của các bạn nhỏ ở khắp các nước trên thế giới, mỗi châu lục vài nước. Qua đó bé hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống của các nước. Khi mua mình chỉ sợ sách nặng về thông tin, kiến thức quá thì phải bé lớn mới thích. Nhưng khi cầm sách mới thấy nội dung được diễn đạt thành các câu ngắn nên dễ đọc. 1 trang không có quá nhiều chữ. Như bé nhà mình 4 tuổi đã thích. Mình sẽ mua thêm các quyển khác trong bộ này cho bé đọc như nghệ thuật, thế giới tự nhiên

Dang Minh Hang
4.8 Cuốn sách yêu thích của con tôi

Với rất nhiều hình ảnh minh họa đẹp, sinh động và đầy màu sắc, cuốn sách như một thế giới thu nhỏ giới thiệu cho bé về cuộc sống của các bạn nhỏ khác khắp các châu lục. Tôi thường đọc cho con nghe những câu giới thiệu ngắn dưới mỗi hình ảnh và cùng con xem hình. Bé rất thích. Cuốn sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về phong cảnh địa lý, phong tục tập quán, cuộc sống, trang phục ... của các vùng miền khác nhau trên thế giới. Tôi nghĩ cuốn sách vẫn sẽ hữu ích cho con không chỉ trong giai đoạn này mà cả sau này, khi con cần tài liệu tham khảo cho quá trình học tập.

Gau Bong
4.8 sách rất thú vị

Quyến sách này thực sự là rất thú vị không chỉ đối với trẻ em mà với cả các ông bố, bà mẹ như mình. Khi mua về mình đã đọc một mạch hết quyển luôn. Quyển sách đã đưa độc giả đi vòng quanh thế giới, giúp độc giả biết thêm nhiều kiến thức về địa lý, văn hóa, phong tục và cuộc sống thường nhật của một số quốc gia trên thế giới từ Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ đến Châu Đại Dương. Theo mình đây thực sự là quyển sách hữu ích cho các bé.

Lê T Hạnh
4.8 Sách bổ ích cho bé

Tôi đã mua 3 quyển trong bộ Thế giới hình ảnh của bé, trong đó quyển Trẻ em trên thế giới các con tôi thích nhất nên được đọc tới lui nhiều lần nhất. Sách giới thiệu cho bé về cuộc sống của trẻ em ở một số nước trên thế giới phân nhóm theo từng châu lục, với lời giải thích ngắn gọn cùng rất nhiều hình ảnh minh họa. Qua đó, cả tôi và con có thể cùng nhau tìm hiểu về điều kiện tự nhiên, địa danh tiêu biểu cũng như những nét văn hóa đặc sắc từng nước.

Lê Thu Giang
4.8 Bước đầu tìm hiểu các dân tộc và quốc gia trên thế giới

Quyển sách này đem đến cho phụ huynh một cách thức giới thiệu đến con trẻ các dân tộc và quốc gia trên thế giới một cách dễ dàng và thật thú vị. Độ dài câu vừa phải, tranh vẽ đẹp đầy màu sắc, kiến thức được chuyển tải dung dị (phù hợp với trẻ từ 6-10 tuổi) sẽ giúp trẻ đi đến tận cùng quyển sách mà vẫn không thôi hứng thú. Lần giở từng trang sách, trẻ sẽ được đi du ngoạn từ Châu Phi sang Châu Mỹ, băng sang Châu Á rồi vòng lên Châu Âu, Châu Đại Dương, được thăm thú những người bạn cùng độ tuổi với những cách thức sinh hoạt thường nhật, trang phục, thú giải trí, phong tục,... độc đáo, khác lạ thú vị làm sao. Ngoài việc cung cấp kiến thức ban sơ cho trẻ về địa lý, về dân tộc và quốc gia, sách còn góp phần giúp trẻ nhận thức và biếp chấp nhận sự khác biệt luôn hiện diện quanh ta. Sách hay, nên có trong tủ sách của trẻ em trong gia đình.

Nguyễn Quỳnh Mai
4.8 Giới thiệu cho bé bạn bè khắp 5 châu

Với cuốn sách tuyệt đẹp này, bé sẽ được du ngoạn vòng quanh thế giới, gặp gỡ các bạn nhỏ ở khắp nơi. Ở mỗi đất nước, vùng miền khác nhau, các bạn nhỏ lại có cách ăn mặc và vui chơi, phong tục khác. Tôi rất thích cuốn sách này, với những hình ảnh, màu sắc rực rỡ, phong phú, chỉ nhìn vào đã cảm thấy cuộc sống ngồn ngộn những chi tiết hấp dẫn. Phần thông tin không dài dòng nhưng khái quát được các nội dung chính, cũng rất hữu ích về kiến thức, hiểu biết. Sách đẹp, dày dặn, khơi gợi cho bé đam mê đọc sách và tìm hiểu về cuộc sống quanh bé và thế giới.

LÊN ĐẦU TRANG