Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Thế Giới Tự Nhiên

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Thế Giới Tự Nhiên

Tác giả: Fleurus
Thể loại: Sách Thiếu Nhi
60.000 đ 75.000 đ Tiết kiệm: 15.000 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Thế Giới Tự Nhiên

Thế Giới Hình Ảnh Của Bé – Thế Giới Tự Nhiên

Qua những dòng miêu tả ngắn gọn cùng hình ảnh minh họa đẹp mắt, các em sẽ được khám phá thiên nhiên tươi đẹp trên hành tinh chúng ta, từ những động vật hoang dã ở Châu Phi cho đến các loài cây, loài hoa độc đáo trong rừng nhiệt đới. Trong những giới thiệu đơn giản, ngắn gọn nhưng lôi cuốn, các em sẽ được tiếp xúc và làm quen với các bộ môn nghệ thuật từ hội họa, điêu khắc, kiến trúc cho đến nhiếp ảnh, điện ảnh, âm nhạc và múa. Với mỗi loại hình nghệ thuật, các em sẽ được tìm hiểu lịch sử ra đời, sự phát triển cũng như những bước ngoặt của nó. Ngoài ra, với cuốn sách này, các em còn được tìm hiểu các tác phẩm và các nghệ sĩ danh tiếng cũng như được du hành qua nhiều thời kì và các nền văn minh khác nhau.

Mục lục:

Hội họa

Điêu khắc

Kiến trúc

Nhiếp ảnh và điện ảnh

Âm nhạc và nhảy múa

Kịch

Thông tin chi tiết
Tác giả Fleurus
Công ty phát hành Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 08-2013
Kích thước 19 x 23.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 128
SKU 2528198705227
Khách hàng nhận xét (3)
Lê Thu Giang
4.7 Bước đầu tìm hiểu thế giới tự nhiên - cho trẻ từ 6-10 tuổi.

Thuộc bộ sách Thế giới hình ảnh của bé, Quyển Thế giới tự nhiên này giúp đưa trẻ đến với Thế giới Tự nhiên theo cách thức dễ hiểu và thú vị nhất. Trẻ sẽ mau chóng biết được loài thú sinh con và loài thú đẻ trứng khác nhau ra sao, sự hình thành một sinh vật nhỏ như thế nào, biết phân loại các loài động vật theo thức ăn, theo xứ sở sinh sống, cách thức sinh hoạt của một số loài... Rồi đến kiến thức về thực vật, sự phát triển của cây cối, cách thức chúng phát triển,... Từng đó đâu đã hết, trẻ sẽ được dẫn dắt đến với hiểu biết về các hiện tượng thời tiết, về bốn mùa xuân hạ, về nước và những thể hiện của nước, về các dạng địa hình,... Bao nhiêu kiến thức bổ ích và phong phú như thế tưởng chừng quá tải cho trẻ em nhưng thật ra lại rất dễ tiếp thu đối với trẻ, đem lại cho trẻ bao cảm xúc đẹp đẽ đối với thiên nhiên và vạn vật trên thế giới, tất cả là nhờ vào hình ảnh minh họa được vẽ rất đẹp, màu sắc sống động, lời miêu tả ngắn gọn, súc tích có trong sách. Tôi đã không do dự khi chọn quyển sách tốt này và cả những quyển sách còn lại của bộ sách Thế giới hình ảnh của bé cho đứa con yêu quý 7 tuổi của tôi. Tôi biết chắc là những kiến thức bé có được từ những quyển sách bổ ích này sẽ đi theo bé rất xa, góp phần giúp bé lĩnh hội dễ dàng những kiến thức tương tự về sau này, và chắc chắn sách cũng giúp bé biết mình quan tâm điều gì. Và nhờ những trình bày về sự sinh sản của các loài động thực vật trong sách, phụ huynh chúng ta sẽ có cơ hội dẫn dắt trẻ đến với kiến thức về giới tính dễ dàng và đơn giản nhất.

Tran Trang
4.7 Sách hay

Lại thêm 1 quyển sách nữa của nhà xuất bản Fleurus mà tôi đã tìm mua để đọc cho con nghe, hiểu biết thêm kiến thức về tự nhiên xung quanh vì con luôn thường trực những câu hỏi vì sao, thế nào mà mẹ nhiều khi cũng không thể giải thích nổi.Quyển sách thực sự rất phù hợp với bé vì nội dung khá đơn giản, ngắn gọn, hình ảnh đẹp, sắc nét. Sách giới thiệu đầy đủ về các chủ đề từ động vật, thực vật, địa hình, thời tiết, khí hâu.... và còn có những hướng dẫn thí nghiệm thực tế, hướng dẫn cách trồng cây, cách làm những món quà từ thiên nhiên đơn giản....

Cao Yến
4.7 Cuốn sách bổ ích và phù hợp với các bé

Khi đặt mua sách hơi băn khoăn vì mua cho nhóc ở nhà 6 tuổi, nên sợ dù là sách hình nhưng lo hình ảnh không đẹp, nội dung khó hiểu với bé, nhưng khi nhận được sách thì thấy rất thú vị, mặc dù là bìa mềm, nhưng sách được in bằng giấy dày, hình ảnh in đẹp, nội dung đơn giản, dễ hiểu với trẻ em. Mang về cho bé ở nhà đọc, thì thằng nhóc rất thích,có thể tự đọc và hiểu, chỉ khi nhóc muốn hiểu thêm chi tiết hơn thì mới đi hỏi người lớn.

LÊN ĐẦU TRANG