Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

Tác giả: Philip Kotler
Thể loại: Sách Kinh Tế
85.320 đ 108.000 đ Tiết kiệm: 22.680 đ (21%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

Thấu Hiểu Tiếp Thị Từ A Đến Z – 80 Khái Niệm Nhà Quản Lý Cần Biết

Trong cuốn Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z này, Philip Kotler, nhà hiền triết đáng kính nhất về tiếp thị, đã chọn lọc và khảo sát các khái niệm quan trọng nhất của bộ môn này trong hiện tại và cả tương lai, đưa ra một đúc kết mới mẻ và thú vị về việc tiếp thị sẽ thay đổi như thế nào, và những người làm công việc tiếp thị phải thay đổi ra sao.

Kotler đã nêu bật 80 khái niệm căn bản của tiếp thị, chia sẻ với chúng ta những suy gẫm sâu sắc và sáng tạo thu thập được qua 40 năm kinh nghiệm từng trải của mình. Những lập luận xuất sắc của ông đã làm sáng tỏ những chủ đề như thương hiệu, lợi thế cạnh tranh, tính sáng tạo, quản lý quan hệ khách hàng, tiếp thị trên cơ sở dữ liệu, khác biệt hóa, đổi mới, định vị, và phân khúc thị trường.

Các chủ đề từ “Advertising – Quảng cáo” đến “Zest – Sự say mê” được sắp xếp theo thứ tự chữ cái cho phép người đọc dễ dàng truy cập lời khuyên của ông, Với những từ ngữ thích đáng và rõ ràng, cuốn sách này đủ toàn diện cho các nhà quản lý muốn hoàn tất giai đoạn vỡ lòng về tiếp thị, nhưng cũng là một nguồn tư liệu mới mẻ và tiên tiến nhất cho những nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm muốn theo kịp với tư duy mới nhất.Bất luận là bạn cần một ý tưởng mới mẻ về cách xây dựng thương hiệu hay những chiến lược mới trong tiếp thị truyền miệng, Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z sẽ trao cho bạn những công cụ bạn cần để cạnh tranh giành khách hàng trên một thị trường đang đổi thay nhanh chóng. Cuốn sách này là một công cụ thiết yếu cho các nhà quản lý, tổng giám đốc, giám đốc tiếp thị, và bất cứ ai muốn hiểu rõ những vấn đề căn bản của tiếp thị.

Trong thập niên kế tiếp – và sau này nữa – những hiện thực thị trường và người tiêu dùng thay đổi sẽ có nghĩa là sự tái phát minh bản thân việc tiếp thị. Những người làm tiếp thị sẽ không chỉ có mặt trong việc bán bất cứ thứ gì do công ty mình sản xuất ra, mà họ sẽ phải thiết kế những hoạt động tiếp thị của toàn bộ công ty, các chiến dịch quảng cáo, và cả quan hệ công chúng nữa. Cuốn sách Thấu hiểu tiếp thị từ A đến Z sẽ giúp bạn theo kịp thời đại vì nó nêu bật những đổi thay nhanh chóng trong lĩnh vực này, mang đến một cái nhìn mới về môn khoa học quen thuộc này, và giải thích nhanh những khái niệm căn bản. Cuối cùng, thành công sẽ đến với ai dẫn đầu cuộc chạy đua vào tương lai của tiếp thị – đây chính là cuốn cẩm nang giúp bạn bứt ra dẫn đầu trong cuộc đua đó.

Thông tin chi tiết
Tác giảPhilip Kotler
Công ty phát hànhNXB Trẻ
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Trẻ
Ngày xuất bản11-2016
Kích thước13.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang298
SKU2421998477342
Khách hàng nhận xét (10)
Đặng Đình Lệ
3.8 Không đánh giá nội dung - Tiki nay làm việc tệ thật

Nhận được sách mà bọc chưa cắt, còn có mẫu giấy nhỏ tem tên sách với barcode hình như để quản lý nội bộ... thật khó hiểu làm sao mà nó lọt ra ngoài để giao tới tay khách hàng??!!

Nguyễn Thị Bích Thuỷ
3.8 Cực kì hài lòng

Đây là một cuốn sách viết khá hay và dễ hiểu, phù hợp với người muốn tìm hiểu về tiếp thị

Trí
3.8 giao hàng tiết kiệm wá tệ

sách thì ok nhưng khâu giao hàng tiết kiệm thật sự vơ cùng tệ hại... nên sử dụng giao hàng 2h thì ok..

Lê Chung
3.8 đánh giá sách

cuốn sách rất bổ ích cho những ai cần, sẽ có nhiều kiến thức có thể áp dụng vào thực tế cho bạn

Trọng Hiếu Nguyễn
3.8 Cực kì hài lòng

Sách viết rất chi tiết cụ thể, bài bản đến từng chi tiết, ai đam mê kinh doanh nên đọc

Thịnh Trần
3.8 SÁCH HAY NÊN ĐỌC

Một cuốn sách đáng đọc cho cả những ai mới bắt đầu tìm hiểu về marketing đến những ai đã và đang làm trong nghề. Ngắn gọn, súc tích và nhiều thông tin bổ ích và được chia sẻ bởi một trong những thiên tài của ngành tiếp thị Philip Kotler.

Đình Thuận
3.8 Hài lòng

Một quyển sách tuyệt vời! Đáng để đọc nhiều lần. Giao hàng nhanh! Sẽ ủng hộ dài.

Thanh Nhàn
3.8 pass sách

tôi muốn pass lại sách này vẫn mới ạ mình mua chưa đọc lần nào

Đỗ Duy Khương
3.8 Không xuất sắc lắm

Do sách đề cập quá nhiều chủ đề nên mỗi chủ đề chỉ viết một ít. Không sâu sắc

Minh Phu Nguyen
3.8 Không hài lòng

Sách giao đúng thời điểm nhưng sách không được bọc tử tế, bị cong méo 2 đầu, một số trang trong sách bị bị gấp gây cảm giác như mua sách cũ đã dùng rồi. Tóm lại làm mình khó chịu

LÊN ĐẦU TRANG