Thập Giác Quán
Giới thiệu sách

Review sách Thập Giác Quán

Thập Giác Quán

“Phải giết từng đứa, từng đứa một…”

Một ngày nọ, có bảy sinh viên thuộc Hội nghiên cứu tiểu thuyết trinh thám Đại học K ra thăm hoang đảo Tsunojima.

Ở đây có một tòa nhà độc đáo hình thập giác, tác phẩm của một kiến trúc sư đã chết cháy nửa năm về trước. Vốn yêu thích và ham suy luận, họ toan kết hợp việc vui chơi với điều tra khám phá các bí mật ẩn sau vụ chết cháy này, nhưng chẳng ai ngờ chuyến thăm đảo lại mau chóng biến thành một chuỗi án mạng mới, và các sinh viên lần lượt biến thành nạn nhân trong một kế hoạch ám sát tinh vi.

Bảy ngày và bảy người…

Giác quán giữa Giác đảo…

Ai là kẻ sát nhân?

Ai là người tiếp theo phải chết?

Tại sao? Và quan trọng hơn: Làm cách nào thoát nạn?

Chẳng thể tin tưởng một ai, từng nạn nhân đơn độc đối mặt với quỷ dữ, run rẩy vén bức màn ma mị để tìm ra sự thật. Bằng kiến thức thu lượm được từ kho truyện trinh thám đã tích lũy, liệu họ có vạch mặt chỉ tên được kẻ thủ ác và thoát nạn, hay có học mà không có hành, cuối cùng sẽ đi đến kết cục bi thảm là cuối cùng chẳng còn một ai?

Thập Giác Quán được đánh giá là có cái kết khiến người đọc sững sờ nhất trong lịch sử tiểu thuyết trinh thám Nhật Bản.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành IPM
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 01-2016
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 320
SKU 2519833605989
Khách hàng nhận xét (10)
nguyễn diễm thu
4.2 Hài lòng

nội dung khá cô đọng, khá cuốn hút, nhg kết thúc thì ko mấy bất ngờ

Phuong Ha
4.2 Bình thường

Hình như đây là cuốn đầu tay của tác giả nên cũng chưa thật sự cuốn lắm. Phần đầu khá hấp dẫn nhưng từ giữa truyện trở đi bị nhạt dần, cảm giác đọc hơi mỏi. Mình thích thiết kế bìa của quyển truyện nên ráng sưu tầm đủ bộ =))

Thắng Bông
4.2 Hay

Truyện cực hấp dẫn , lôi cuốn Đọc đoạn đầu xong chỉ muốn đọc hết luôn , thực sự bất ngờ về danh tính thực sự của hung thủ cùng kế hoạch gây án quá hoàn hảo ( đúng là chỉ có trên truyện :) ) và cái kết sững sờ đúng như bìa sau viết

Trần Quang kim
4.2 Hài lòng

ổn...co the do da doc nhiu tac pham trinh tham conan nen minh cug ngo ngo dc phan nao kich ban va hung thu....cug ko thay bat ngo lam do da doan dc hung thu

Nguyễn Trần Hồng Phúc
4.2 Love

Đọc cuốn này sau khi đã mua cuốn Mê Lộ Quán. Cái kết quả thật đáng ngạc nhiên. Mê Lộ Quán cũng rất hay a

Linh Nguyễn Trần Phương
4.2 Một cú lừa ngoạn mục!

Tất cả mọi thứ tôi đều rất thích, trừ động cơ gây án :)

Trần Chí Quốc
4.2 Chất lượng đóng sách kém

Nội dung khá hấp dẫn, nhưng rất bực bội về chất lượng đóng gáy sách, đọc tới đâu rớt ra tới đó, đọc xong là coi như bụng hết ruột ra khỏi bìa!

Truong Ngan
4.2 Cực kì hài lòng

Cách thức giết người hơi bình thường, hung thủ chủ yếu dựa vào may mắn. Mình ko phải ng sành trinh thám nên khi biết hung thủ là ai thì mình rất bất ngờ. Bìa sách rất đẹp cho 5*

Vũ Quỳnh Trang
4.2 Hài lòng

Sách có bìa lót siu đẹp luôn. Nội dung chuyện hơi hẫng 1 tí vì phần mở đầu khá hay, song đến đoạn giữa lại có phần hơi nhanh quá, kết thúc cũng bất ngờ.

Nguyễn Minh Triệu
4.2 Cực kì hài lòng

Truyện hay lắm, rất cuốn hút người đọc, mình thì lại không hợp với truyện kinh dị ( có người chết ) nhưng lại rất thích đọc trinh thám. Thập Giác Quán là 1 trong những siries Quán có nội dung cuốn hút với tiết tấu truyện độc đáo, có nội dung phù hợp. Tóm lại là "very good"

LÊN ĐẦU TRANG