Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)
Giới thiệu sách

Review sách Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)

Thần Thoại Hy Lạp (Tái Bản)

Thần thoại Hy Lạp là tập hợp những huyền thoại và truyền thuyết của người Hy Lạp cổ đại liên quan đến các vị thần, các anh hùng, bản chất của thế giới, và nguồn gốc cũng như ý nghĩa của các tín ngưỡng, nghi lễ tôn giáo. Chúng là một phần của tôn giáo Hy Lạp cổ đại và nay là một phần của một tôn giáo hiện đại lưu hành ở Hy Lạp và trên thế giới gọi là Hellenismos. Các học giả hiện đại tham khảo và nghiên cứu các truyện thần thoại này để rọi sáng vào các thể chế tôn giáo, chính trị Hy Lạp cổ đại, nền văn minh của nó cũng như để tìm hiểu về bản thân sự hình thành huyền thoại.

Thần thoại Hy Lạp được thể hiện rõ ràng trong tập hợp đồ sộ những truyện kể, và trong các tác phẩm nghệ thuật tượng trưng Hy Lạp, chẳng hạn các tranh vẽ trên bình gốm và các đồ tế lễ. Thần thoại Hy Lạp cố gắng giải thích nguồn gốc của thế giới, và kể tỉ mỉ về cuộc đời và các cuộc phiêu lưu của một tập hợp đa dạng những vị thần, nữ thần, anh hùng và những sinh vật thần thoại. Những truyện kể này đầu tiên được truyền miệng bằng thơ ca; ngày nay các thần thoại Hy Lạp chủ yếu được biết thông qua văn học Hy Lạp.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhà sách Minh Thắng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Ngày xuất bản 11-2011
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa cứng
SKU 2517605024990
Khách hàng nhận xét (10)
Vu Thi Thuy
4.1 Cực kì hài lòng

cả bìa và bên trong đều rất đẹp. giao hàng cực nhanh. mình rất hài lòng

nguyen hai luan
4.1 Cực kì hài lòng

Nội dung hấp dẫn. Phù hợp với ai đam mê hoặc đang tìm hiểu về nguồn gốc các vị thần

Kim Ngân
4.1 Cực kì hài lòng

sách đẹp nội dung hấp dẫn lôi cuốn nói chung là rất thích

Mỹ Quỳnh
4.1 đẹp

ai nói cái bìa không đẹp thì nên suy nghĩ lại bởi mình cảm thấy nó rất đẹp và huyền bí. Mở ra cho chúng ta thấy dc bối cảnh của các yếu tố li kỳ mà chỉ có thần thoại mới có: yêu tinh, hiệp sĩ, các vị thần,.... Đáng đọc và thưởng thức 1 cách thú vị

Huỳnh Anh Thư
4.1 Bìa sách có thể không bắt mắt nhưng nội dung thì tuyệt vời.

Hồi nhỏ mình thích đọc mấy mẩu truyện tranh ngắn của thần thoại hy lạp, quả thực là nó rất thú vị. Giờ lớn mình mới quyết định đặt mua hẳn một cuốn sách lớn để đọc, thoạt đầu lúc trước khi đặt mình hơi chán vì nhìn bìa sách không ưng lắm, nhưng khi nhận được hàng của thì khá hài lòng, tuy bìa tối màu vậy như thuộc dạng bìa cứng, dày, chất lượng giấy bên trong cũng tốt. Về nội dung thì nó cuốn mình theo những câu chuyện về các vị thần, anh hùng vô cùng lý thú, mình nghĩ đây đúng là cuốn sách nên được đặt trên kệ cho mỗi người.

Đạt Nông Quảng
4.1 Không hài lòng

Mình ghét nhất là khi đọc tác phẩm nước ngoài mà tên riêng lại bị việt hóa hết đó , đọc hết sức khó chịu.

Tô Minh Vươn Trí
4.1 Hay

Từ lúc nhỏ mình đã biết đến Thần Thoại Hy Lạp nó gắn liền với mình cả một tuổi thơ và mình đã bị nó làm cuốn hút. Mình rất thích đọc Thần Thoại Hy Lạp vì nó giúp chúng ta có thể biết nhiều hơn về những vị thần, những anh hùng. Ngoài ra, khi mình chọn bản này là do bìa cứng, được thiết kế đẹp hơn các bản còn lại nên mình rất thích và đã quyết định lựa chọn mua nó và bây giờ mình đã cảm nhận được mình không mua lầm. Nói chung sách này rất tốt, chất lượng lại đảm bảo, nội dung hay cực!

Lê Diễm Trân
4.1 Nội dung và giá cả phù hợp

Tập hợp nhiều câu chuyện về các vị thần trong thần thoại Hy Lạp , các câu chuyện này được viết một cách khá chi tiết , dễ hiểu, mình nghĩ quyển sách này phù hợp cho những bạn yêu thích tìm hiểu về lịch sử Hy Lạp . Về phần giá cả của sách khi đặt mua mình nghĩ hơi đắt một tí, nhưng khi nhận được sách thì mình lại thấy không hề đắt xíu nào vì giấy khá đẹp , sách cũng dày nữa , nếu bạn nào có thói quen nằm đọc sách như mình thì sẽ mỏi tay luôn ý

Lê Diễm Trân
4.1 Nội dung và giá cả phù hợp

Lúc mới đặt mua sách mình nghĩ sách cũng hơi đắt một tí , nhưng khi nhận được sách và đọc nội dung thì mình thấy không đắt xíu nào , bìa sách không bắt mắt cho lắm nhưng giấy tốt , sách khá dày , tập hợp một cách đầy đủ và chi tiết những mẩu chuyện về các vị thần Hi Lạp , cách viết khá dễ hiểu . Mình nghĩ đây là quyển sách phù hợp cho bạn nào yêu thích những câu chuyện thần thoại, thích tìm hiểu về lịch sử của Hy Lạp- đất nước của thần thoại.

bui duy tung
4.1 liệu có đáng mua?

Khi nhận được cuốn sách này mình thấy chất lượng giấy cũng như hình thức của sách tốt.Tuy nhiên mình có một chút lấy làm tiếc về việc cuốn sách không có phần mở đầu cũng như lời kết làm cho mình không hệ thống lại được toàn bộ câu chuyện trên.Mặt khác mình cũng không rõ tại sao cuốn sách lại đắt như vậy,mình đã tìm kiếm cuốn sách trên thì thấy rất nhiều phiên bản có giá rẻ hơn trong khi chất lượng thì tương đương(dĩ nhiên là những cuốn sách trên đều hết hàng).Mình mong có thể phát hành lại những phiên bản với giá như trước để nhiều bạn đọc có nhu cầu được tiếp cận hơn.

LÊN ĐẦU TRANG