Thần Mèo Pandada (Tập 2)
Giới thiệu sách

Review sách Thần Mèo Pandada (Tập 2)

Thần Mèo Pandada (Tập 2)

“Điều có thể chiếu rọi sáng rõ nhất trong đêm tối bao trùm bởi nỗi cô đơn không phải là những vì sao trên bầu trời mà là nỗi nhớ một người ta đã không thể chạm tay tới.”

Nối tiếp nội dung hấp dẫn của tập 1, Thần Mèo Pandada tập 2 tiếp tục mang đến cho độc giả những câu chuyện thú vị về chú mèo ú DaDa đáng yêu cùng LaLa và hai trợ thủ đắc lực là BOBO BABA. Người đọc sẽ có được những giây phút thật tuyệt vời khi bắt gặp những tình huống hài hước với sự xuất hiện của siêu nhân và đại ca giang hồ, cùng trầm lại và đồng cảm với nỗi buồn của nhân vật cô gái yêu người lòng dạ đã đổi thay… cùng vô vàn câu chuyện thú vị khác. Không đơn thuần là cuốn truyện tranh giải trí, Thần Mèo Pandada 2 sẽ mang đến cho độc giả những triết lý sống sâu sắc.


Thông tin chi tiết
Công ty phát hành 1980 Books
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Ngày xuất bản 01-2017
Kích thước 13 x 19 cm
SKU 2539033069848
Khách hàng nhận xét (4)
Nguyễn Hồng Anh
4.8 Truyện dễ thương, rất đáng mua

Lần đầu nhìn bìa thoạt nghĩ cuốn này chắc chỉ dành cho con nít, nhưng đcàng đọc mình càng bị cuốn theo. Truyện bao gồm những câu chuyện ngắn, có thể với trẻ em, chỉ là đọc cho vui, nhưng đối với người lớn thì đằng sau mỗi câu chuyện lại là 1 triết lý cuộc sống.

Đào Thị Ngọc
4.8 THÚ VỊ

Nội dung rất thú vị. Bạn sẽ không hối hận khi mua nó. Nhẹ nhàng' hài hước' đáng yêu, đi vào lòng người.

Ngô Khánh Huyền
4.8 Hài lòng

Truyện dễ thương, nhưng hơi cũ, ở mép bìa bị thấm nước ố vàng, giấy rất thơm í

Trần Thị Như Gấm
4.8 Cực kì hài lòng

Sách hay, tưởng viết cho trẻ con nhưng lại phù hợp hơn cho người lớn với những bài học sâu sắc lồng trong những câu chuyện hài hài, vui vui. Mình đã đọc cho bé 4.5 tuổi nghe và con rất thích, khi đọc cho bé nghe hãy đọc theo cách đơn giản hơn để con dễ hiểu.

LÊN ĐẦU TRANG