Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại

Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại

Thể loại: Sách Kinh Tế
78.400 đ 98.000 đ Tiết kiệm: 19.600 đ (20%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại

Bán hàng là một nghệ thuật. Mà bán được hàng qua điện thoại có thể nói là trên cả nghệ thuật. Trong mọi cuộc điện thoại, bạn chỉ có 8 giây gây chú ý để khách hàng không cúp máy và 4 phút để chốt một cuộc hẹn. Bởi rõ ràng bạn đang gặp rất nhiều bất lợi như không được gặp trực tiếp khách hàng để trình bày chi tiết, khó biểu cảm sự chân thành bằng ngôn ngữ cơ thể để khách hàng tin, một số khách hàng có tâm lý “dị ứng” với những người tiếp thị qua điện thoại vì nhiều lý do. 

Vậy bạn phải làm sao? 

Hãy đọc Telesales – Tiếp thị bán hàng qua điện thoại. Cuốn sách này không những chỉ bạn cách tìm kiếm, xác định đối tượng khách hàng, thấu hiểu nhu cầu của họ mà còn giúp bạn lên kịch bản kỹ lưỡng trước để dễ dàng chốt được hẹn, xử trí khi bị từ chối và tránh những sai lầm trong nghiệp vụ… 

Một nhân viên “sơ cấp” thường chỉ dừng lại ở mức độ bán được thứ khách hàng cần. Nhưng một nhân viên xuất sắc còn có thể bán được sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng chưa có nhu cầu. Và cuốn sách này sẽ chỉ bạn điều đó. Một khi có thể bán được hàng qua điện thoại, tương lai, bạn có thể bán được bất cứ gì với bất cứ hình thức nào. 

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Zenbooks
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Ngày xuất bản 01-2019
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
SKU 4076126618685
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Telesales – Bí Quyết Trở Thành Siêu Sao Bán Hàng Qua Điện Thoại

LÊN ĐẦU TRANG