Tập Tô Màu (Tập 1) (2010)
Giới thiệu sách

Review sách Tập Tô Màu (Tập 1) (2010)

Tập Tô Màu (Tập 1)

Tập tô màu là cách hữu ích giúp bé hoàn thiện được sự phát triển về thẩm mĩ, kích thích trí tưởng tượng, trí tuệ của bé. Qua những nét vẽ, tô màu sẽ giúp bé phát triển năng khiếu hội họa của mình, đồng thời dạy cho bé làm quen với những hình dạng và màu sắc tươi tắn, sinh động, rèn luyện khả năng tư duy cùng với tay cầm bút của bé linh hoạt hơn, khéo léo hơn.

Quyển sách Tập Tô Màu (Tập 1) được biên soạn giúp các bé khám phá và tìm hiểu thế giới thông qua những bài tập tô sinh động, đầy màu sắc.

Mỗi trang sách là những bức tranh màu sắc tươi sáng, hình ảnh sinh động về những đồ vật, đồ chơi, các loại trái cây, con vật trong thế giới tự nhiên… sẽ giúp các bé có được những giờ phút học tập vui vẻ, hứng thú khi tập tô màu. Đồng thời, đây cũng là cách giúp các bé nắm bắt được những nguyên tắc cơ bản về cách cầm bút và rèn luyện chữ viết sau này.

Phần hình tô trong sách với kích thước lớn, đường nét rõ ràng và có hình mẫu giúp các bé thỏa sức sáng tạo của mình với các màu vẽ.

Sách giới thiệu đến các bé các bài tập tô sinh động, đầy màu sắc như: con chuột túi, hai chú mèo chơi banh, gấu làm xiếc, cá dĩa, võ sĩ…

Cuốn sách là một ấn phẩm tuyệt vời vừa thỏa mãn sở thích tô màu của các bé, vừa mang lại cho bé cơ hội bồi dưỡng kiến thức về thế giới xung quanh đầy hữu ích.

Thông tin chi tiết
Tác giả Nhiều Tác Giả
Công ty phát hành Nhà sách Minh Trí
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hải Phòng
Ngày xuất bản 03-2010
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 23
SKU 2528760011978
Khách hàng nhận xét (0)

Chưa có nhận xét nào về sách Tập Tô Màu (Tập 1) (2010)

LÊN ĐẦU TRANG