Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An – Bí Kíp Sống Hạnh Phúc Của Người Nhật

Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An – Bí Kíp Sống Hạnh Phúc Của Người Nhật

58.500 đ 78.000 đ Tiết kiệm: 19.500 đ (25%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An – Bí Kíp Sống Hạnh Phúc Của Người Nhật

Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An – Bí Kíp Sống Hạnh Phúc Của Người Nhật

Trong cuộc sống hiện tại, nhiều người thường chia sẻ: “Khi tôi đạt được một điều gì đó quan trọng, khi ước mơ của bản thân trở thành hiện thực, ngay sau khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi, tôi đều cảm thấy trống rỗng, mông lung với cuộc đời”.

Tại sao lại nghịch lí như vậy?

Đa số mọi người rơi vào trạng thái ấy vì họ chưa cảm thấy đủ, họ vẫn quen phóng đại hạnh phúc của người khác, làm quá nỗi khổ đau của bản thân, và không ngừng mang chính mình ra so sánh với những người xung quanh.

Tất cả đều xuất phát từ sự ôm đồm cá nhân, hay nói cách khác là thái độ không bằng lòng với bản thân, cái gì cũng muốn được, muốn hơn mà không chịu “buông”.

Đức Phật định nghĩa rằng đó là cái “tham” tiềm ẩn trong mỗi con người. Để có thể thoát khỏi bế tắc, không còn cách nào khác ngoài việc biết thế nào là đủ và học cách “buông bỏ”. Buông bỏ phiền não, trước là để giải tỏa ưu tư, giúp bản thân hạnh phúc, sau là để cho mình có cơ hội trưởng thành.

Hạnh phúc vốn được xây dựng trên nền tảng bình an và tự tại. Hãy đọc “Tâm buông bỏ, đời bình an” để có thể trở thành một người “tâm bất biến giữa đời vạn biến”.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhVibooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thế Giới
Ngày xuất bản09-2018
Kích thước13 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang288
SKU9370075811162
Dịch giảNguyễn Thanh Hương
Khách hàng nhận xét (10)
Azi Mcgarden
4.6 Cực kì hài lòng

Sách rất đẹp, bìa đẹp, giấy đẹp, cầm trên tay thích vô cùng, nội dung cũng rất đáng để đọc và suy ngẫm.

Cẩm Tú
4.6 Cực kì hài lòng

thật sự rất thích, về mặt hình thức: bìa đẹp, chữ dễ đọc. về mặt nội dung: nhẹ nhàng, nhiều ví dụ giúp người đọc dễ hiểu

Hasu Lê
4.6 Cực kì hài lòng

cái này mình mua cho đứa bạn r đọc ké >< nội dung hay, thấm thía

Phan Nhi
4.6 Cực kì hài lòng

Cuốn sách tuyệt vời khi cảm thấy khó khăn bế tắc trong cuộc sống công việc chỉ cần đọc vài trang cũng giúp ta lấy lại bình tĩnh, tìm rõ vấn đề giải quyết vấn đề. Một cuốn sách tuyệt vời cho những ngày bình yên

Lương Thảo
4.6 Cực kì hài lòng

Giao hàng nhanh chóng. Sản phẩm đẹp,nói chung là rất hài lòng❤️

nguyen thi nhu y
4.6 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh, sách k bị lỗi, nội dung sách rất hay, thực tế, lời văn hay, đáng mua

Nguyễn Thành Long
4.6 Cực kì hài lòng

sản phảm hay,ý nghĩa.5 sao ủng hộ,sẽ ủng hộ shop sau này

Lê Bình Nguyên Tiền Tiền
4.6 Vẫn ổn nếu bạn thật sự đã buông bỏ

Có lẻ mình không hợp lắm với phong cách sống của người Nhật, cảm thấy có 1 số điều không áp dụng được trong cuộc sống. văn phong của tác giả thật sự chưa thuyết phục được mình. Người Nhật đa phần có tinh thần trách nhiệm quá cao, chắc mọi người cũng biết về tình trạng họ làm việc bất kể thời gian đến kiệt sức v..v.. Và tác giả khuyên chúng ta hãy buông bỏ 1 phần nào áp lực của bản thân của xã hội lên đôi vai và chấp nhận 1 cuộc sống " an phận" hơn. Những cuốn sách này cần đọc ngẫm lại nhiều lần để thấy giá trị của nó, nhưng với mình thì nó cở 4 sao thôi.

Tuyết Nhung Trịnh
4.6 Sách hay

Về hình thức: giao hàng lâu mà bookmark bị cong do đóng gói, sách thì bìa sau bị rạch nguyên 1 đường. Có lẽ là trong mùa sale nên sách bị vậy?! Về nội dung : có rất nhiều câu viết hay về việc buông bỏ những chấp niệm trong cuộc sống, những thứ rác rưởi hàng ngày để bản thân và gia đình có 1 cuộc sống bình lặng và an nhàn. P.s: nếu không vì bìa và bookmark bị hư thì có lẽ đã được 5 sao.

Sa Miên
4.6 Hài lòng

Giao hàng nhanh, sách không bị lỗi, Về nội dung thì cũng ổn.

LÊN ĐẦU TRANG