Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 – Nghe Hiểu (Kèm CD)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 – Nghe Hiểu (Kèm CD)

55.200 đ 80.000 đ Tiết kiệm: 24.800 đ (31%)
  • Chia sẻ:
Giới thiệu sách

Review sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 – Nghe Hiểu (Kèm CD)

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N2 – Nghe Hiểu

Cuốn sách được biên soạn với hình thức là tuyển tập những bài thi và đề thi môn Nghe hiểu ở trình độ N2 của kì thi này. Cuốn sách có cấu trúc như sau:

1. Phần giới thiệu

2. Phần củng cố kiến thức

3. Phần đề thi mẫu

4. Phần đáp án

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhMCBOOKS
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thời Đại
Ngày xuất bản02-2014
Kích thước19 x 27 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang46
SKU2392030436699
Khách hàng nhận xét (7)
4 Thất vọng...

Bìa sách hơi dơ, sách được giao không kèm theo đĩa...

Qian Yu Liang
4 Trình bày đẹp, nội dung hay

Sách được trình bày đẹp, rõ ràng, chất lượng giấy khá tốt, nội dung phong phú, thích hợp với các bạn đang ôn thi N2 và cả các bạn muốn tự học chương trình N2. Vì sách được dịch từ cuốn Shin Kanzen Master nên nội dung không có gì để phàn nàn, chỉ tiếc là phần quan trọng nhất của sách - nội dung bài học thì không được dịch, chỉ dịch mỗi phần mục lục, đôi lời gửi độc giả với mấy cái tiêu đề bài học). Đĩa nghe chất lượng tốt. Hy vọng Mcbooks sớm phát hành các quyển còn lại của Shin Kanzen Master.

Ngoc Lan
4 Khá tốt

Sách được dịch từ cuốn Shin Kanzen Master nên nội dung rất hay. Tuy nhiên sách chỉ dịch mỗi cái mục lục với lời mở đầu. Phần quan trọng nhất là nội dung bài học thì không được dịch. Đĩa nghe chất lượng tốt, dù dính vô vỏ giấy chặt quá, lấy ra còn cả keo. So với sách gốc tiếng Nhật thì mua quyển này rất kinh tế. Sách in đẹp, rõ ràng, chất lượng giấy khá tốt mà giá chỉ bằng 1/10. Hy vọng Mcbooks phát hành thêm các cuốn sách còn lại của Shin Kanzen Master.

Hoàng Oanh Nguyễn
4 Quá Bổ Ích

Mình là một người học tiếng Nhật đã được hai năm và cảm thấy hết sức khó khăn khi mua bất kì một tài liệu nào đó của Tiếng Nhật, vì nó rất hiếm và ít chỗ bán, vừa thấy có bán loại sách này, mình mua ngay để phục vụ cho kì thì Năng lực sắp tới, sách in giấy rất đẹp, chữ rõ ràng, có kèm cả đáp án để tự kiểm tra, cd được để trong một bọc giấy khá lịch sự, nội dung phần luyện nghe rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mình, đĩa CD bật lên có âm thanh rõ ràng, làm mình có hứng học nhiều hơn,khá phù hợp với những ai muốn tự học , mong sẽ phát hành sách luyện Đọc, Ngữ Pháp tiếng Nhật, mình sẽ ủng hộ !

Mapy Trang
4 Ok!

Sách đẹp, in rõ rảng, giấy tốt. Có chú thích bằng tiếng Việt đầu mỗi mục nên dễ hiểu. Chất lượng CD nghe rất tốt. Mỉnh ko rút được bìa CD ra khỏi đằng sau cuốn sách nên viết tới mấy trang cuối cùng có vẻ hơi cấn 1 chút nhưng rất tiện vì chỉ cần nhét CD vào là mang cả sách lẫn CD theo luôn, ko sợ bỏ quên :)))) Về nội dung thì có rèn nhiều kỹ năng như kỹ năng phản xạ nhanh, nắm bắt các điểm chính. Sau mỗi kỹ năng còn có bài tập ứng dụng để thực hảnh luôn. Học xong cuốn này mình sẽ mua thêm cuốn N1. :)

Bui Hong Mai Thi
4 Tuyệt vời

Đây là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn nào muốn luyện thi N2 tại nhà. Cuốn sách này đã tổng hợp đầy đủ kiến thức cần thiết rồi. Nhiều trung tâm cũng cho luyện thi theo nội dung cuốn sách này đấy. Mình cũng dùng sách này để luyện ở cả phần goi, kanji, dockai và bunbo nữa. Vấn đề duy nhất là cần phải kiên trì học mỗi ngày vì thật sự rất khó hiểu, nhất là khi không có giáo viên để hỏi bài. Tuy nhiên kết quả sẽ thấy năng lực Tiếng Nhật của mình tiến bộ rất nhiều

phan trung nghĩa
4 hữu ích

cuốn sách này rất hữu ích và tốt cho các bạn sinh viên đang theo tiếng nhật hoặc đang du học ở nhật trong các kì thi trong thời gian tới .sách viết rõ ràng , sách giúp bạn tự học , có giải nghĩa , có một số bài có hình ảnh nên sống động ,dễ học . bài học dễ nhớ cuốn sách này còn kèm theo đĩa CD , có rất nhiều bài học để các bạn luyện thi một cách tốt nhất . với cuốn sách này , tiếng nhật không còn thật sự khó nữa.

LÊN ĐẦU TRANG