Sức Mạnh Tiềm Thức
Giới thiệu sách

Review sách Sức Mạnh Tiềm Thức

Sức Mạnh Tiềm Thức

Là một trong những quyển sách về nghệ thuật sống nhận được nhiều lời ngợi khen và bán chạy nhất mọi thời đại, Sức Mạnh Tiềm Thức đã giúp hàng triệu độc giả trên thế giới đạt được những mục tiêu quan trọng trong đời chỉ bằng một cách đơn giản là thay đổi tư duy.

Sức Mạnh Tiềm Thức giới thiệu và giải thích các phương pháp tập trung tâm thức nhằm xoá bỏ những rào cản tiềm thức đã ngăn chúng ta đạt được những điều mình mong muốn.

Sức Mạnh Tiềm Thức không những có khả năng truyền cảm hứng cho người đọc, mà nó còn rất thực tế vì được minh hoạ bằng những ví dụ sinh động trong cuộc sống hằng ngày. Từ đó, Sức Mạnh Tiềm Thức giúp độc giả vận dụng năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn troing mỗi người để tạo dựng sự tự tin, xây dựng các mối quan hệ hoà hợp, đạt được thành công trong sự nghiệp, vượt qua những nỗi sợ hãi và ám ảnh, xua đi những thói quen tiêu cực, và thậm chí còn hướng dẫn cách ta chữa lành những vết thương về thể chất cũng như tâm hồn để có sự bình an, hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản06-2015
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang335
SKU2439919521302
Khách hàng nhận xét (10)
Phạm Minh Diệu
4.6 Đây là một cuốn sách có ích

Cuốn sách giải thích cho bạn biết tại sao có đôi lúc bạn cho rằng mình đang gặp may mắn, thì liên tiếp một chuối những may mắn lại đến với bạn; thế nhưng những lúc bạn cho rằng mình đang gặp vận xui thì bạn lại luôn gặp xui rủi những ngày sau đó. Cuốn sách cũng cho bạn biết được rằng suy nghĩ trong tiểm thức có sức mạnh như thế nào và ảnh hưởng mạnh mẽ thế nào đến cuộc sống hiên tại của bạn. Một cuốn sách rất nên sỡ hữu nếu bạn tin rằng tiềm thức của mình có sức mạnh và tầm ảnh hưởng đến cuộc đời bạn, và bạn muốn làm chủ nó.

thu thủy
4.6 Cuốn sách ấn tượng

Mỗi ngày mình lại đọc 1 vài trang, để từ từ suy nghĩ. Cuốn sách này không thể đọc nhanh một véo mà bạn phải ngồi đọc 1 chữ và nghĩ nhiều chữ... :) Cuốn sách dường như có khả năng dẫn dắt suy nghĩ của con người đến những hướng tích cực hơn, và quyết tâm hơn trong cuộc sống. Những bài học đơn giản, gần gũi trong cuộc sống, niềm tin được thắp sáng qua từng trang sách. Sức mạnh của tiềm thức- suy nghĩ tích cực - hướng đến những điều tích cực - và làm những điều tích cực!

Đỗ Thu Hà
4.6 Thú vị

Cuốn sách thực sự rất thú vị và lôi cuốn bởi những công thức đạt được thành công cũng như điều mình mong muốn một cách thật dễ dàng và có thể khiến bạn bất ngờ nhưng thực sự hiệu quả. Đó là cách bản thân chúng ta tự lặp đi lặp lại 1 điều,gieo vào trong tiềm thức sâu xa trong mỗi chúng ta những điều ta thực sự mong muốn, từ đó khai thác tối đa sức mạnh tiềm thức ẩn dấu bên trong mà chúng ta không hay để ý. Phần vô thức sẽ chịu trách nhiệm tìm mọi cách để khiến chúng ta đạt được điều ta muốn với điều kiện liệu pháp "tự kỉ ám thị" mà cuốn sách đề cập,chúng ta phải thực hiện đúng công thức thì mới có thể thành công. Ngoài ra còn có biện pháp cầu nguyện thật khoa học nhưng vẫn đạt hiệu quả mà không hề liên quan đến vấn đề tâm linh. Tất cả những câu chuyện, những ví dụ hay những điều cuốn sách đề cập đều được đưa ra dẫn chứng cụ thể dựa trên thực tế đã thực nghiệm chứ không bịa đặt hay áp đặt người đọc. Mỗi chương đều rất lôi cuốn chúng ta khám phá những sức mạnh tiềm tàng trong mỗi con người, các bài tập đưa ra cũng rất thú vị giúp người đọc dễ dàng kiểm chứng trên chính mình. Thực sự là 1 cuốn sách tuyệt vời để học hỏi!

nguyen quang hien
4.6 khá tốt

sức mạnh của tiềm thức là một cuốn sách hay, rất quan trọng cho cuộc sống của chúng ta. Nó giúp cho suy nghĩ của tôi đã th y đổi rất tích cực. Để làm được những việc mà mình chưa bao giờ nghĩ tới. Cuốn sách này mình được một người bạn giới thiệu đọc mua. Quả thật đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, để hiểu rõ ràng những tình huống, bài học, ví dụ trong sách bạn cần đọc đi đọc lại vài lần. Vì nội dung nhiều chỗ đọc một lần không để nắm bắt ngay được. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Gil
4.6 Hay

Về hình thức: giấy in đẹp, có chống loá. Tuy nhiên, mình vẫn hi vọng ở chất giấy có thể nhẹ hơn, vì cá nhân mình thấy sách nặng. Về nội dung: Cuốn sách hướng dẫn người đọc tập trung, nhìn sâu vào bên trong tiềm thức của bản thân, khám phá niềm hạnh phúc, thành công, an lành, sức khoẻ...mời chính nội tại mỗi người. Nó cũng giúp độc giả nhìn nhận ra những vướng mắc trong tâm lý và đời sống, và đưa ra những hướng giải quyết bằng cách gieo vào tâm thức mình những suy nghĩ đúng đắn, tích cực.

Coolkid Khuẩt
4.6 Một Cuốn Sách Không Thể Thiếu Trong Tủ Sách Kĩ Năng Sống

Đây là cuốn sách mà mình vô cùng tâm đắc. Nếu bạn đang gặp khó khăn hay rắc rối trong cuộc sống thì đã đến lúc bạn cần dùng đến Sức Mạnh Tiềm Thức. Cuốn sách chỉ ra cho chúng ta năng lực trí tuệ phi thường tiềm ẩn trong mỗi người để giải quyết vấn đề khó khăn trong cuộc sống để từ đó thành công trên con đường của mình. Một khi cầm cuốn sách lên, bạn sẽ không thể nào đặt nó xuống bởi sách không đơn thuần đưa ra lí thuyết mà còn có những ví dụ rất thực tế trong đời sống. Đây là một cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách Kĩ Năng Sống của mình. giao hàng khá nhanh nên mình cảm thấy vô cùng hài lòng. Hi vọng sẽ làm ăn phát đạt và sẽ có nhiều khách hàng mới hơn. <3

Ruby Gitsune
4.6 Tốt cho việc rèn luyện niềm tin

Đôi chỗ của sách đọc có chút khó hiểu, với cách dùng thuật ngữ của tác giả. Nhưng sau đó, những ví dụ thực sự đã minh họa rõ ràng cho điều tác giả muốn truyền đạt đến người đọc. Cuốn sách cung cấp những thông tin giá trị, và đòi hỏi sự nghiền ngẫm thực sự. Nhờ cuốn sách này, mà mình thực sự đã thay đổi được một số suy nghĩ vốn gần như là bất biến của mình. Nó cứ như là một cứu cánh cho những suy nghĩ tiêu cực vậy. Về hình thức sách: ổn, không có bất cứ một vấn đề gì.

Lê Thị Mỹ Duyên
4.6 sách đáng mua

ấn tượng đầu tiên là sách in đẹp. Đây là quyển sách nói về nghệ thuật sống để nhận được nhiều lời ngợi khen. Đọc nó giúp mình có mục tiêu và bắt đầu thay đổi tư duy tích cực lên để đạt được thành công. cuốn sách rất hấp dẫn, những câu chuyện cuộc sống hàng ngày. Mình cảm thấy tự tin hơn, xây dựng các mối quan hệ với mọi người xung quanh, vượt qua những nỗi sợ, những rào cản trước đây, xua đi những thói quen tiêu cực và giúp mình cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Cảm ơn cuốn sách rất rất nhiều

Trần Thị Thạch Thảo
4.6 Điều bí mật đã được bật mí !

Bạn đang gặp rắc rối trong cuộc sống này? Bạn đang không biết phải chọn phương án nào trong cuộc đời? Hoặc bạn đang muốn có 1 người yêu, người vợ, người chồng và sống hạnh phúc suốt đời. Quyển sách sẽ giúp bạn cách để làm những việc đó, nhưng bạn phải có lòng tin. Tiềm thức của tôi đã giúp tôi trả lời được cho câu hỏi mà 5 năm nay tôi không có lời giải đáp. Thật kỳ diệu làm sao ! Cuộc sống của bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu biết vận dụng tiềm thức, bí mật của nó như thế nào thì bạn hãy tự tìm hiểu và thực hành lấy nhé, mình chỉ chia sẻ những gì mình cảm nhận được từ "nó"

Hùng Lê
4.6 Good

Sức mạnh tiềm thức là một trong những cuốn sách tư duy thực sự có sức mạnh khủng khiếp nếu ta biết khôn khéo lọc thông tin quý giá và thực sự cần một thời gian để áp dụng chúng vào cuộc sống để thay đổi chính con người chúng ta dựa theo Luật hấp dẫn. Nếu có gì không hài lòng về cuốn sách thì chỉ có thể là không được mua nó sớm hơn mà thôi. Cuốn sách đưa ra những dẫn chứng khoa học thuyết phục để giải thích cho chúng ta về tiềm thức, đồng thời đưa ra những quy tắc để làm chủ được tiềm thức - Nền tảng cơ bản của NLP.

LÊN ĐẦU TRANG