Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (Tái Bản 2016)
Giới thiệu sách

Review sách Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng (Tái Bản 2016)

Sức Mạnh Của Tĩnh Lặng

Sức mạnh của tĩnh lặng là tác phẩm tâm linh rất ngắn ngọn nhưng sâu sắc của Eckhart Tolle, tác giả được The New York Times bình chọn là một trong những tác giả có sách bán chạy nhất. Đây là một cuốn sách hữu ích và thiết thực cho những ai muốn tiếp xúc với bản chất sâu lắng, trong sáng và chân thật trong con người mình.

Cuốn sách có thể giúp bạn vun bồi sự vững chải, khả năng trầm lắng ở tâm hồn bên ngoài đang xảy ra những biến động gì đi nữa. Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn vượt qua những tình huống thử thách trong đời sống cá nhân và tiếp xúc được với một chiều không gian yên tĩnh và an bình ở bên trong. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn khả năng lắng nghe sự tĩnh lặng ở trong bạn để có thể tìm ra lời giải cho những câu hỏi lớn mà bạn từng thao thức.

Sức mạnh của tĩnh lặng có thể giúp bạn rũ bỏ hết những khó khăn, hiểu lầm, vun bồi lại những quan hệ thân thiết trong đời mình, vượt lên trên những thói quen xưa cũ, những cách hành xử tiêu tực, thay đổi quan hệ của bạn với mọi người và với cuộc đời.

Thông tin chi tiết
Tác giảEckhart Tolle
Công ty phát hànhFirst News - Trí Việt
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản07-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang152
SKU2432648156777
Khách hàng nhận xét (10)
Lại Vinh
4.5 Chất lượng giấy

Mình mua 2 cuốn sách. Cuốn Sức Mạnh của Tĩnh Lặng và cuốn Sức mạnh của hiện tại. Đem 2 cuốn ra so thì giấy của cuốn Sức Mạnh của Tĩnh Lặng tốt hơn. Nên mong nhà xuất bản chọn xưởng in của cuốn này để in cho các sản phẩm sau.

nguyen ngan
4.5 Cực kì hài lòng

Đây là điều mình tìm kiếm bao lâu nay. Các bạn hãy đọc cuốn sách này để hiểu hơn hơn nội tâm của ban thân mình hơn :''>

Võ Thế Phát
4.5 Cực kì hài lòng

không thể đọc nhanh được. mà phải dừng lại và đọc đi đọc lại để hiểu hết ý nghĩa của nó

Ngô Duy Long
4.5 Hài lòng

khám phá sự tĩnh lặng ở khía cạnh rất mới đáng đọc

THI NHU THUY
4.5 Cực kì hài lòng

Hay, nhưng bạn phải chuẩn bị 1 cơ sở lý luận trước khi đọc vì sẽ không dễ hiểu với người chưa nắm được những nguyên lý cơ bản về con người.

Lâm Hoàng Trung
4.5 sản phẩm tốt

Giao hàng rất nhanh, đóng gói cẩn thận. Tôi rất hài lòng !

Lê Thị Thu Thảo
4.5 Sách in bị lỗi

nên kiểm tra sách trước khi giao vì đôi khi nhận được một số cuốn có vài trang bị lỗi thì cảm thấy không hài lòng lắm.

Triệu Đỗ
4.5 Rất thâm sâu và hữu ích

Cuốn sách viết thành từng đoạn rời rạc, nhưng mỗi đoạn cần được nghiền ngẫm từ từ chứ không phải đọc một lượt cả chương cả cuốn. Thoạt đầu có thể trông sáo rỗng, nhưng hãy thử làm theo, thử tĩnh lặng, bạn sẽ thấy sự kì diệu. Cuốn sách mang ý nghĩa tâm linh nhưng lại được cắt giảm đi mức độ và được trình bày theo lối tâm lý khoa học. Cốt ý của quyển sách nói rằng: khi ta dừng mọi suy nghĩ trong một không gian yên tĩnh và quan sát cuộc sống, ta nhận ra ta không chỉ có bộ óc suy tư mà ta còn là một thứ gì có cao thâm huyền diệu để có thể nhận thức được tất cả mà không cần một ngôn từ nào xuất hiện trong đầu (hiểu nôm na ta thật sự là một linh hồn, còn thân xác và suy nghĩ chỉ là giả tạm). Để thấy rằng, tiếng nói trong đầu chỉ là một phần của ta thậm chí nó còn là một phần gây tác hại nhiều như lợi ích của nó. Ta học được cách nghe nó, mà không hoàn toàn tin vào nó. Đây là quyển sách khiến người đọc phải giật mình. Giật mình vì nhận ra chính mình đã dùng bộ óc của mình để làm khổ đau mình.

Kristen
4.5 Sự im lặng từ nội tâm

Cuốn sách này thực sự phù hợp với ai đang thực hành thiền hoặc mới tìm hiểu và bắt đầu học cách thiền. Cảm nhận được sự im lặng ngay cả khi đứng giữa một đám đông ồn ào, khi đó tâm thức chúng ta như bông hoa bừng nở và cảm nhận được nhiều điều sâu sắc.

Võ Phong Nhật Hạ
4.5 Bình thường

Sau khi đọc "A new earth" của Eckhart Tolle. Mình quyết tâm và đã có hết các tác phẩm của ông trong sộ sưu tập của mình. Cũng như các tác phẩm trước đó, với ấn phẩm này mình thấy hài lòng về mạch ý tưởng mà ông nêu ra. Nhưng mình nghĩ, nếu một người đã đọc được các cuốn sách của ông thì cũng sẽ đủ khả năng để hiểu rõ hết ngữ nghĩa trong từng câu chữ của ông. Bởi vì: 1. Sẽ làm loãng đi mạch suy nghĩ của đọc giả khi cứ phải đang đọc mà liếc xuống xem chú thích. 2. Mình cảm thấy thật sự không cần thiết khi biên dịch phải chú thích quá nhiều vào những cụm từ ( mà biên dịch nghĩ) là tâm đắc của cuốn sách. Bởi cái hay của cuốn sách, cái giá trị thử thách thời gian của cuốn sách nằm ở chổ nó dành phần cho đọc giả suy nghĩ, tìm tòi và định nghĩa theo từng thời gian đọc khác nhau của cuộc đời, và họ không cần người khác định nghĩa hay chú thích dùm mình. Mình thấy bản dịch rất hay, nhưng nếu có tái bản lại mình hy vọng sẽ ko có nhiều chú thích như vậy nữa. Cảm ơn ^^

LÊN ĐẦU TRANG