Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng (Tái Bản 2019)
Giới thiệu sách

Review sách Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng (Tái Bản 2019)

Sinh nhật lần thứ 14, Quan Tiểu Úc gặp tình yêu sét đánh tại Bule Pub. Anh chàng lạ mắt trông cao quý và hấp dẫn đã thu hút ánh nhìn và trái tim cô bé mới lớn. Rồi khi nhìn chàng trai xa lạ kia khoác vai người đẹp rời đi, “mối tình đầu thơ ngây” của cô bỗng tan thành mây khói.

Năm cô 22 tuổi, bố mẹ cô sắp xếp một cuộc gặp mặt với Âu Dương Y Phàm, anh chàng nổi tiếng đẹp trai, giỏi giang, con nhà gia, hai nhà đã có hẹn ước với nhau từ nhỏ. Nhưng vì nghe nói anh ta là một “hoa hoa công tử”, thay người yêu còn nhanh hơn cả thay áo, Quan Tiểu Úc chưa kịp gặp mặt đã lén trốn đi mất. Cô rất ghét loại người như anh ta.

Rời khỏi quán trà, cô vô tình đụng phải Ivan, anh chàng đẹp trai cô tình cờ gặp trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Và trong lúc “nguy cấp”, cô đã lên xe anh ta để chạy trốn khỏi cuộc gặp không mong muốn. Tiếp xúc nhiều với Ivan, cô mới hiểu đằng sau khuôn mặt bất cần đời, luôn ung dung, tươi cười kia là một người hết lòng vì bạn bè, một con người quyết đoán trong công việc đầy áp lực và hơn hết là một trái tim si tình trong tình yêu. Dần dần cô có cảm tình rồi rung động trước Ivan, quyết định cho anh cơ hội để có thể trở thành bạn trai của cô.

Nhưng định mệnh thật trớ trêu khi đến sinh nhật lần thứ 23, Tiểu Úc phát hiện tên hoa hoa công tử Âu Dương Y Phàm và Ivan hóa ra chỉ là một người…

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Đinh Tị
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Ngày xuất bản 10-2019
Kích thước 14.5x20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
SKU 2483713414261
Khách hàng nhận xét (10)
Trịnh Quốc Nghĩa
4.5 Trùng lặp??

2 sao vì giao hàng rất nhanh, còn sản phẩm thì như thế này Mua 3 quyển, trong đó có 1 quyển là Anh không muốn để em một mình, 1 quyển là Sự dịu dàng khó cưỡng. Nhưng đó chỉ là 2 cái tên khác nhau, còn nội dung là như nhau? Phải chăng có sự nhầm lẫn ở đây? Có thể hồi âm giúp mình được k? Giận !!!!!!

Kiềuu Lann
4.5 Khá hài lòng.

Lần mua sách này chắc cũng đã là lần thứ n. Những đơn hàng trước giao rất ok mà lần này nhận sách lại có 1 mảng rất dơ nhem ra cả 1 góc sách. Mình đã lấy khăn lau rất lâu mới bớt dơ nhưng vẫn còn mờ, hình như mực hay gì đó mình không rõ nữa. Nhưng không sao vẫn cho 4 sao.

Nguyễn Trúc Panda
4.5 Cực kỳ tuyệt vời:))))

Hàng chất lượng cực kỳ cực kỳ tốt luôn, giao hàng cũng nhanh nữa, hàng đóng gói cẩn thận, nội dung truyện cũng rất hay nha, cực kỳ nha a~~~ :3333

Nguyễn Phương Linh
4.5 Cực kì hài lòng

giao hàng nhanh, người giao thân thiện, sách tuy không có bọc ngoài nhưng vẫn sạch, ko bị nát hay bẩn j.... truyện cũng rất hay nữa đó.

tuyet binh
4.5 Bình thường

giao nhanh hơn dự kiến ạ. có điều k có màng bọc nên lỡ bị mưa lầm ẩm ướt thj s. shop nên lưu ý điều này

Nguyễn Thu
4.5 Cực kì hài lòng

giải sớm hơn dự kiến 2 ngày, chất lượng gói hàng ổn, Nd sách hay, có màng bọc ngoài nữa cho 5 dao

Phạm Lê An
4.5 Tốt

sách có bookmark rất xinh, gói sách rất kĩ càng, mua hàng thì chỉ tin tưởng mỗi .

Le Huy Tran
4.5 Tuyệt

Nhanh hơn cả 4 ngày! Chuyện đc bao bìa kiếng cẩn thận.Nội dung thì bao siu siu hay!!!y

Ngọc Anh Kami
4.5 rất hay

Truyện đẹp ,Nd hay ko có gì phải chê giao hàng nhanh

Vũ Thị Chinh
4.5 Cực kì hài lòng

sách đẹp giao nhanh đóng gói tốt có bookmark xinh lém

LÊN ĐẦU TRANG