Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ
Giới thiệu sách

Review sách Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ

Sự Cứu Rỗi Của Thánh Nữ
Trong biệt thự nhà Mashiba Yoshitaka, người chồng trúng độc chết trên sàn, thạch tín còn sót lại trong cốc cà phê đổ lênh láng bên cạnh. Mọi nghi vấn tập trung vào hai đối tượng: người vợ Ayane vốn là nghệ nhân nổi tiếng với các tác phẩm thảm ghép vải độc đáo đắt tiền trưng bày ở khu Ginza, và cô người tình bí mật Wakayama Hiromi, cũng là học trò của Ayane. Nhưng cả hai đều có chứng cứ ngoại phạm vững chắc. Và cảnh sát đau đầu vì vấn đề hóc búa: Làm thế nào hung thủ bỏ thạch tín hạ độc Yoshitaka, khi không ai khác có khả năng tiếp cận nạn nhân quanh thời điểm xảy ra vụ án.

Một lần nữa thiên tài “thám tử Galileo” Yukawa Manabu nhập cuộc. Anh đã tìm ra đáp án, nhưng là một “đáp án ảo”, chỉ “có thể suy nghĩ về mặt lý thuyết nhưng không thể tồn tại trong hiện thực”. Từng bước lật lại các tình tiết, tác giả đại tài Keigo đã chìa ra cho chúng ta chân tướng đáng kinh ngạc của một sự thật vô cùng chua xót.

Thông tin chi tiết
Công ty phát hành Nhã Nam
Ngày xuất bản 04-2019
Kích thước 14 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 382
SKU 5895372587014
Dịch giả Mia Nguyễn
Khách hàng nhận xét (10)
Nguyen Danh Ngoc
4.3 Quá thất vọng về cách Tiki đóng gói đơn hàng!

Lần đầu tiên nhận được đơn hàng trong tình trạng tồi như vậy! Sách gói bằng giấy bóng, không có hộp. Gói rất cẩu thả, quăng cả mép. Thậm chí lấy băng keo dán lên bìa sách để cố định. Đơn hàng này bán bởi Trading. Cùng đơn này tôi cũng mua một sách từ Fahasa thì được gói rất cẩn thận. Thất vọng! Tôi muốn hoàn trả đơn hàng!

Nguyen Thi Huyen Tram
4.3 Cực kì hài lòng

Thực sự bị lôi cuốn k dứt ra được khi đọc cuốn này. Các tình tiết được đưa ra rất rõ ràng, hiển nhiên nhưng suy luận và tâm lí nhân vật lại vô cùng tinh tế và bản năng. Tuy vậy, thông suốt tác phẩm vẫn là logic và suy luận. Mình đọc không dứt ra được. Tiếc cho chị đẹp Ayane, bản lĩnh, thông minh và tài năng nhưng.......

Quynh Huong Do
4.3 Cực kì hài lòng

Mua cuốn này vì quá ấn tượng với Phía sau nghi can X lại đúng đợt giảm 40% nên mua liền 3 cuốn của cùng tác giả luôn. Có lẽ vì Phía sau nghi can X nên kỳ vọng của mình với cuốn này khá cao, kết quả làm mình ko hài lòng lắm. Cả cách thức gây án lẫn động cơ của thủ phạm đều làm mình cảm thấy ko thuyết phục. Nhưng chất lượng sách và thời gian giao hàng thì vẫn 5 sao.

Nguyễn Hoàng Tiến Danh
4.3 đáng để đọc

đâu là tác phẩm đầu tiên tôi đọc của bác Keigo, thật sự rất ấn tượng nhất là cách xâu chuỗi những chi tiết nhỏ vụn nhất, khi đọc những trang sách cuối tôi vô cùng bất ngờ, khuyên mọi người nên đọc, à thêm nữa là khi đọc hết cuốn sách thì mới hiểu được tựa của nó

Thư Thanh Nguyễn
4.3 Ổn

Đây là tác phẩm thứ 2 của bác Keigo mà mình đọc, trước đó là PSNCX. Cũng giống như tác phẩm trước đó, cuốn này cũng theo kiểu show hung thủ trước rồi cho biết cách gây án sau. Nội dung thì ok nhưng mà mình thắc mắc là sau khi chị vợ đi vắng thì cô tình nhân cũng lấy nước máy pha cà phê nhưng sao lại không bị dính độc???

Ho Hai Duy
4.3 Thủ đoạn bất ngờ

Mình không tiếc gì 5 sao dành cho truyện của Keigo. Đơn giản là cách dẫn dắt tài tình của bác, cách đặt vấn đề và tháo mở nút thắt để đưa đến những kết cục bất ngờ. Như một số tác phẩm khác, Keigo không hề giấu đi danh tính nghi can, nhưng cái cách họ thực hiện tội ác sẽ khiến bạn ngờ vực và kinh ngạc. Không 1 chi tiết hay câu chữ nào là thừa thãi. Ngoại trừ nội dung hay thì bìa sách cũng rất đẹp. NÊN ĐỌC!

Le Thu
4.3 Truyện rất hay

Mình rất thích cuốn này. Cách viết nhẹ nhàng đúng kiểu Nhật Bản nhưng phải cực kỳ tập trung từng câu chữ, hình ảnh, hành động thì mới có thể hiểu được tường tận cái kết của truyện. Chỉ lần thiếu tập trung một chút là sẽ phải quay lại đọc các trang trước để theo được mạch của câu chuyện. Hung thủ quá cao tay nhưng đọc ko thấy ghét. Nhiều tình tiết bất ngờ nên truyện hấp dẫn từ đầu đến cuối. Mình thích tất cả các nhân vật trong truyện này.

Phạm Thu Trang
4.3 Sách hay

Sách lỗi chính tả ở trang 350, nội dung hay và đặc sắc, tình tiết mấu chốt có hơi hướm giống phía sau nghi can X. Tuy nhiên nếu tác giả khai thác hoặc gợi mở thêm căn nguyên vì sao người chồng có tư tưởng lấy vợ để sinh con thì tác phẩm sẽ hoàn thiện hơn

Quỳnh Anh
4.3 Truyện hay - cuốn hút, Tiki giao hàng nhanh

Mình khá thích các tác phẩm của tác giả Higashino Keigo. Mua cuốn này vào đượt sale 40% và nhận hàng sau 1 ngày đặt, giao hàng sách khá nhanh. Cuốn sách về tay vẫn mới cong, sạch đẹp. Nội dung phá án thì cuốn hút, tác giả dẫn truyện và phân tích tâm lý nhân vật - tình tiết khá hợp lý và logic :D

Nguyễn Tấn Phát
4.3 Hay và đáng đọc

- Đầu tiên là giao hàng nhanh, gọn và đẹp - Nội dung: Đây là cuốn thứ hai mình đọc sau Phía sau nghi can X. Nội dung, kết cấu, nhân vật, tình huống đều mượt mà và lôi cuốn. Mình chỉ đáng tiếc là tình tiết lúc sau khá đuối và không có plot twist khiến người đọc bất ngờ như Phía sau nghi can X. Động cơ gây án mình vẫn chưa thỏa mãn lắm. Tuy nhiên tóm gọn lại là truyện hay, các bạn nên đọc nhé.

LÊN ĐẦU TRANG