Sống Lâu Không Bằng Sống Sâu
Giới thiệu sách

Review sách Sống Lâu Không Bằng Sống Sâu

Sách gồm 2 phiên bản: Bản Thông ThườngBản Đặc Biệt Tặng Kèm Chữ Ký Tác Giả

Đừng để những điều không làm ngày hôm nay, trở thành tiếc nuối cả đời của bạn

Bạn có còn nhớ bản thân mình của nhiều năm trước đây, lúc mà bạn còn mộng mơ vào cuộc sống, thường mường tượng đến những điều tốt đẹp về ngày mai.

Bạn có còn nhớ không những lời hứa, những dự định tương lai cùng gia đình, bạn bè và những người mình yêu?

Bạn có còn nhớ những ước mơ ban đầu của mình, nhớ những gạch đầu dòng trong cuốn sổ tay cũ kĩ mà bạn đã viết vào đó những điều mà bạn nhất định phải hoàn thành trước tuổi 25…

Bạn còn nhớ tất cả chứ, hay cuộc sống hối hả, những mệt mỏi khi phải bon chen tồn tại đã khiến bạn dần mất đi những nhiệt huyết của tuổi trẻ mà bạn từng có, cả những thứ tưởng chừng như thân thuộc.

Đôi khi bạn muốn làm một điều gì đó to tát, muốn thay đổi cuộc đời đang chạy theo quỹ đạo nhàm chán tẻ nhạt nhưng bạn lại không dám thoát khỏi vùng an toàn này. Đến khi mắt đã bắt đầu mờ, đôi chân bắt đầu bước chậm lại khi ấy bạn mới bắt đầu thở dài: Giá như thời gian quay ngược lại quá khứ, bạn sẽ sống một cuộc đời khác hơn…

Vậy đấy, có rất nhiều thứ có thể trở lại: nhưng tuổi trẻ và thời gian lại không nằm trong số đó, có những chuyện hôm nay bạn không làm tương lai nhất định sẽ trở thành nuối tiếc cả đời của bạn.

Suy cho cùng, dù bạn muốn hay không muốn thì tuổi trẻ vẫn trôi qua, không có vé khứ hồi cho bạn sửa đổi, thế nên bạn chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là nỗ lực từng ngày.

Cuộc sống trọn vẹn chính là có thể trở thành mẫu người mà bản thân hi vọng, làm công việc mình thích, yêu mà người mình muốn yêu. Để có một cuộc sống như vậy, nếu bạn không thực sự cố gắng, thì 10 năm, 20 năm hay thậm chí 60 năm đi chăng nữa bạn vẫn là bạn, chỉ có gương mặt là già đi, tuổi tác tăng thêm mà thôi. Bạn thấy rồi đó, rốt cuộc thì sống ở đời, lâu thôi chưa đủ, mà cần phải sâu nữa, sâu đủ để trải nghiệm, đủ để trưởng thành, đủ để sau này không còn lí do gì có thể khiến bạn hối tiếc.

“Sống lâu không bằng sống sâu” một cuốn sách với nội dung không còn xa lạ nhưng với góc nhìn khác biệt từ một người nghiên cứu về tâm lý, nhìn nhận nhân sinh dưới góc nhìn đa chiều sẽ khiến bạn phải giật mình suy ngẫm về những điều mà bạn đã bỏ lỡ, và tự đặt cho mình câu hỏi: Liệu bạn có đang và đã sống một cuộc đời đáng sống chưa? “Sống lâu không bằng sống sâu” hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm thấy chính bản thân mình và lí do cần cố gắng nỗ lực mỗi ngày.

Cuộc đời mà, ngắn ngủi là vậy, đừng để ngày mai bạn phải xin lỗi chính bản thân vì những do dự khiến bạn đánh mất quãng thời gian tươi đẹp nhất, bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Tác giảNight-fly
Công ty phát hànhSkybooks
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ
Ngày xuất bản10-2018
Kích thước12.5 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang216
SKU5078502618080
Khách hàng nhận xét (5)
phan song nhi
4.4 không phù hợp với mình

Lối hành văn không hợp với mình lắm hơi thất vọng 1 chút

vo thi my
4.4 Sống lâu không bằng sống sâu

Sách hay, đọc thấy như nói lên tâm tư của mình vậy

Phạm Hồng Quân
4.4 Cực kì hài lòng

sách rất hay rất thực tế bám sát cuộc sống của giới trẻ hiện nay

tran hue
4.4 Sách hay nên đọc

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách nghị luận về các vấn đề xã hội, về con người, về tình yêu với một suy nghĩ và tư duy rất trẻ, rất khác biệt thì đừng bỏ qua cuốn sách này.❤️ Mỗi câu chuyện tuy ngắn nhưng "chất" và ý nghĩa. Là một cuốn sách mà bạn có thể mang theo và thỉnh thoảng lôi ra đọc không biết chán. Ủng hộ tác giả ??

Nhung Dang
4.4 Cực kì hài lòng

Thêm nhiều góc nhìn về cuộc sống. Câu chuyện về những người bình thường trong cuộc sống mà ai cũng thấy mình hay người thân quen trong đó.

LÊN ĐẦU TRANG